Articles hair
ผม

ผมบางไปหมดแล้ว 😭 รวม ' 7 เซรั่มบำรุงผมขาดหลุดร่วง ' ให้แข็งแรง ดูหนา ไม่หัวล้านในอนาคต!

อยู่ดีๆ ก็หาย! ที่หายนี่ไม่ใช่ผู้ชาย แต่เป็นผมน้องนี่ไง! นี่ถ้ายังปล่อยเอาไว้แบบนี้เรื่อยๆ มีหวังในอนาคต หัวล้านแน่นอน วันนี้เราก็เลยมีเซรั่มบำรุงผมขาดหลุดร่วงมาแนะนำ ตัวช่วยทำให้ผมแข็งแรง ไม่ร่วงง่าย รับรองว่าปัญหาผมบางจะหมดไป เมื่อคุณได้ลองใช้!


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Solve Hair H Regro Serum

  • 2. Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Scalp Nutrition Pack Hair-Loss Serum

  • 3. Eucerin Dermocapillaire Re-Vitalizing Scalp Treatment Thinning Hair

  • 4. AloEx Hair Regrowth Serum

  • 5. L'Oreal Serioxyl Denser Hair Serum

  • 6. Koklilang Hair Tonic Anti-Hairloss & Soothes Scalp

  • 7. Ryuk & Meringue Hair Serum


  เริ่มบางแล้วนะ เริ่มบางเกินไปแล้ว! เคยเป็นคนผมหนา แต่อยู่ๆ มันก็ร่วงเอาๆ โอ้ย! ช่างน่าปวดใจจริงจริ๊ง! ไม่รู้จะทำยังไงแล้วเนี่ย มีใครเคยเป็นแบบเราบ้างมั้ย ปัญหาผมร่วง เป็นหนึ่งในปัญหาที่ช่างน่าหนักใจจริงๆ แต่วันนี้! เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ รวม 7 เซรั่มบำรุงผมขาดหลุดร่วง ให้กลับมาแข็งแรง ไม่ร่วงง่าย ไอเทมที่จะช่วยทำให้ผมของเรา อยู่กับเราไปนานๆ หนายังไงก็หนาอย่างนั้น! จะมีเซรั่มบำรุงรากผมตัวไหนน่าใช้บ้าง เตรียมจดลิสต์รอไว้เลย ใครที่มีปัญหาผมร่วง ต้องตามไปตำ เราไปเช็คลิสต์ดูกันเลยค่ะซิส

  1. Solve Hair H Regro Serum

  เปิดมาที่ตัวแรก Solve Hair H Regro Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผม ที่มีส่วนผสมของ Redensyl และ Procapil ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยบำรุงให้รากผมแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง พร้อมกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม แถมยังช่วยควบคุมความมันของหนังศีรษะและเส้นผม ทั้งยังช่วยลดการอักเสบ แพ้ ระคายเคืองของหนังศีรษะ ปกป้องและฟื้นฟูเส้นผมจากมลภาวะต่างๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังอ่อนโยนและปลอดภัยด้วย เพราะผ่านการทดสอบโดยสถาบันแพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง

  2. Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Scalp Nutrition Pack Hair-Loss Serum

  ตัวที่สอง เป็นเซรั่มแบรนด์ดังของเกาหลี ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผมให้ดกและหนา ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรระดับ Premium อันดับ 1 ของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น
  - จินเส็ง, ว่านน้ำฉ่างโป ที่จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เพิ่มกระบวนการผลิตน้ำและน้ำมันที่สมดุล พร้อมปกป้องการเกิดผมหงอก
  - อกเก๊กฮวย จะช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและต้านแบคทีเรีย
  - หล่อฮังก้วย ช่วยให้ผมดำเงางาม รากผมแข็งแรง
  - จิงจู่ฉ่าย เป็นสมุนไพรที่ให้สารอาหารแก่หนังศรีษะและลดการเกิดรังแค
  - พืชกลุ่มทานตะวัน ช่วยสร้างความแข็งแรงบนหนังศรีษะชั้นหนังกำพร้า ทั้งยังช่วยทำให้ผมงอกยาวเร็ว
  - สารสกัดจากดอกดาวเรือง จะช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตและเพิ่มความแข็งแรงความยืดหยุ่นของเส้นผม
  - สารสกัดจากรากหม่อน อันนี้จะช่วยป้องกันการเกิดรอยเหี่ยวย่น ทั้งยังช่วยต้านแบคทีเรียและการอักเสบ
  - สารสกัดจากต้นไม้ตั๊กแตน จะช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียโดยกระบวนการดั้งเดิม
  - ใบต้นสน ช่วยให้หนังศีรษะเบาสบาย เส้นผมแข็งแรง งอกเร็ว และยังป้องกันเส้นผมขาดหลุดร่วงง่าย

  สุดปังมากๆ ครอบคลุมไปหมดทุกด้านเกี่ยวกับผมของเราเลย!

  3. Eucerin Dermocapillaire Re-Vitalizing Scalp Treatment Thinning Hair

  ตัวที่สาม มาจากแบรนด์ Eucerin อีกหนึ่งตัวช่วยบำรุงผมสุดปัง ที่ซิสไม่ควรพลาด ตัวนี้เป็นทรีทเมนต์ลดปัญหาผมบางขาดหลุดร่วง ซึ่งเขาผสานการทำงานของ ลิโคชาลโคนเอ ที่จะมาช่วยลดหนังศีรษะระคายเคือง ต้นเหตุหลักของปัญหาผมบางขาดร่วง ทำให้หนังศีรษะแข็งแรงและสมดุล พร้อมหล่อเลี้ยงอาหารให้เส้นผมและเป็นฐานที่มั่นคงให้กับรากผม ทั้งยังมี คาร์นีทีนและครีเอทีน ที่ทำงานร่วมกันในการให้พลังงานและส่งต่อพลังงงานให้เส้นผมเส้นหนาขึ้นตั้งแต่รากจรดปลาย จึงเพิ่มการยึดเกาะกับหนังศีรษะได้ดีขึ้น ก็จะช่วยลดการขาดร่วง และ ทำให้ผมดูหนาขึ้นถึง 45% เนื้อทรีทเมนต์สูตรน้ำ บางเบา ทั้งยังอ่อนโยน ใครที่เคยใช้ตัวนี้แล้ว แวะรีวิวหน่อย อยากลองอะ!

  4. AloEx Hair Regrowth Serum

  ตัวที่สี่ เป็นของ AloEx ใครที่เคยลองใช้แชมพูของเขาแล้วชอบ เซรั่มบำรุงเส้นผมตัวนี้ ก็ดีไม่แพ้กัน ซึ่งเขาเป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรกว่า 30 ชนิด เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะไม่แข็งแรง เขาจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด บำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ ทั้งยังช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมช่วยเสริมความแข็งแรงให้รากผม ทำให้เส้นผมงอกใหม่ได้ไวขึ้น เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

  5. L'Oreal Serioxyl Denser Hair Serum

  ถัดมาที่เซรั่มของแบรนด์ L'Oreal ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงหนังศีรษะสำหรับผู้มีปัญหาผมลีบบาง เขาอุดมไปด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าอย่าง Stemoxydine 5% ที่จะมาช่วยบำรุงเส้นผมให้แลดูหนาแน่น แถมยังดูมีวอลลุ่มขึ้น ทั้งเขายังช่วยปกป้องเส้นผมจากการแตกหักและยับยั้งปัญหาผมเปราะขาดอย่างตรงจุด ด้วยสองสารบำรุง Glucoboost และ Incell ทั้งเขายังช่วยทำให้ผมดูมีน้ำหนักด้วยเทคโนโลยี Intra Cylane เพื่อเพิ่มความหนาให้แก่เส้นผม แถมยังทำให้ผมของเราดูมีวอลลุ่ม น่าสัมผัสยิ่งขึ้นอีกด้วย

  6. Koklilang Hair Tonic Anti-Hairloss & Soothes Scalp

  ตัวที่หกเป็นแฮร์โทนิคบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ที่อุดมไปด้วยบัวหิมะ ชามลิ รากโสม และพิมเสน เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหนังศีรษะอ่อนแอและเส้นผมหลุดร่วงง่าย ซึ่งเขาจะช่วยปรับสภาพเส้นผมที่เกิดใหม่ให้แข็งแรงและหนาขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มพลังให้โคนรากผมยึดล็อกกับหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเคลือบบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมตลอดเส้นให้แข็งแรงยาวนาน แถมใครที่ชอบใช้ไดร์บ่อยๆ หรือผมต้งเจอมลภาวะบ่อยๆ ตัวนี้ช่วยได้ เพราะเขามีส่วนช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเส้นผมจากมลภาวะและการเป่าไดร์ได้ดี เป็นอีกหนึ่งตัวที่ราคาไม่แพง ราคาไม่ถึงร้อยด้วยมั้ง แถมใช้ดีอีก สุดปังไปเลย!

  7. Ryuk & Meringue Hair Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe