Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

#KoreanBeauty ep 2 : Arang ขอแชร์ สกินแคร์สำหรับคนเป็นสิวสุดปัง ใช้แล้วผิวใส สิวหายไวทันใจนึก!

วันนี้เราก็ยังอยู่กับสาวอารัง สาวเกาแสนสวย ครั้งที่แล้วเราแนะนำ night routine ของเธอไป ครั้งนี้สาวอารังมาแนะนำสกินแคร์สำหรับคนเป็นสิวสุดปัง ที่ใช้แล้วสิวหาย หน้าใส เห็นผลจริง! คนเป็นสิวโปรดจับตาดู จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง วันนี้จะได้รู้ไปพร้อมๆ กัน


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. I'm From Mugwort Sheet Mask

  • 2. Missha Time Revolution Artemisia Calming Point Masks

  • 3. Heynature Erseongcho Ampoule

  • 4. Nature Republic Green Derma Mild Cica Serum

  • 5. Acropass Trouble Cure

  • 6. isoi Acni Dr. 1st Speedy Spot

  • 7. Dr.Jart+ Spot Patch Kit

  • 8. Dr.Jart+ Clrt+A Teatreement Soothing Spot

  • 9. Nots Centella Scar Ointment #Ylang-Ylang

   


  กลับมาอีกแล้วที่ #KoreanBeauty ep 2 เรายังคงวนเวียนอยู่ที่ช่องของสาวอารัง เมื่อครั้งที่แล้ว
  สาวอารังแวะมาแนะนำสกินแคร์ลดรอยสิว เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใส แต่สำหรับอีพีนี้ สาวอารังจะมาบอกต่อสกินแคร์สำหรับคนเป็นสิว ที่ใช้แล้วสิวยุบจริง! ซึ่งเท่าที่เราได้เข้าไปดูนั้น มีหลายตัวเลยนะที่น่าสนใจและเราได้ทำการรวบรวมสกินแคร์ทั้งหมด ที่สาวอารังพูดในคลิป มาบอกต่อเพื่อนๆ แล้วในวันนี้ค่ะ! จะมีสกินแคร์ตัวไหนปังๆ โดดๆ บ้าง เราไปเช็คลิสต์กองทัพสกินแคร์ลดสิวของสาวอารังพร้อมๆ กันเลยค่ะ!

   

  1. I'm From Mugwort Sheet Mask

  เปิดมาที่ไอเทมตัวแรกที่สาวอารังแนะนำ เป็นมาสก์หน้าที่แผ่นบางมาก ตัวแผ่นมาสก์ทำด้วย I-Cell ที่บางและมีความโปร่งใส ไม่หนา ไม่หยาบ แถมยังโอบรับกับใบหน้าของเราได้ดีด้วย ทั้งยังเป็นแผ่นมาสก์จากพืช 100% ด้วยนะ แล้วตัวแผ่นมาสก์ของเขายังชุ่มฉ่ำไปด้วยเอสเซนส์ที่มีความเข้มข้นสูง ด้วยสารสกัด Mugwort 91.45% จาก Ganghwa ทั้งยังปราศจากส่วนผสมที่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน มิเนอรัลออยล์ หรือสารก่อการระคาย นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย Vitamin A และ Vitamin C ที่จะมาช่วยส่งเสริมกระบวนการสร้างเซลล์ผิวและปรับสมดุล นอกจากนี้ก็ยังมี Anti-Inflammatory ที่ช่วยสมานแผลและลดการอักเสบ ช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้น พร้อมทั้งยังช่วยลดรอยแดงและอาการแพ้ต่างๆ ได้ดีอีกด้วย แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมปลอบประโลมและทำให้ผิวสุขภาพดี เป็นมาสก์ที่เหมาะกับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวแห้งขาดน้ำ ใช้แล้วรับรองว่า แฮปปี้แน่นอน!

  2. Missha Time Revolution Artemisia Calming Point Masks

  ตัวที่สอง อันนี้จะคล้ายๆ กับสำลีแผ่น แต่จริงๆ แล้วมันคือแผ่นมาสก์เฉพาะจุดค่ะ ซึ่งเข้าอุดมไปด้วยสารสกัดจากบอระเพ็ดธรรมชาติ ที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา พร้อมดูแลปัญหาผิวแห้งกร้านและแพ้ง่าย ให้กลับมาแข็งแรงและสุขภาพดียิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งเช็ดทั่วหน้า หรือมาสก์ทิ้งไว้ก่อนสัก 5 - 10 นาที ในบริเวณที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษก็ได้ ใช้ดีรึเปล่าไม่รู้นะ แต่สาวอารังมีไว้สองกระปุกอะ แถมเขายังให้เนื้อเอสเซนส์มาเยอะมาก เป็นอีกหนึ่งตัว ที่เราว่า ก็น่าลองดีนะ

  3. Heynature Erseongcho Ampoule

  ตัวที่ 3 อันนี้จะเป็น Ampoule ที่มีส่วนผสมจากพืชธรรมชาติมากมาย ทั้งใบไซปรัส ชะเอม
  และสมุนไพรอื่นๆ ที่จะมาช่วยซ่อมแซมผิวที่แพ้ง่าย เป็นสูตรที่ตอบโจทย์คนผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ อ่อนโยนและทรงประสิทธิภาพมาก! เพราะปราศจากน้ำมันแร่และน้ำหอมสังเคราะห์ เขาจะช่วยทำให้ผิวดูใสและเรียบเนียน พร้อมทั้งยังช่วยต่อต้านปัญหาความหมองคล้ำและผิวแห้งขาดน้ำได้ด้วยนะ โดยรวมก็คือ จะช่วยทำให้ผิวของเราแข็งแรง สุขภาพดี และดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่น่าลองมากๆ สุดปังไปเลยค่ะซิส

  4. Nature Republic Green Derma Mild Cica Serum

  ถัดมาที่เซรั่มใบบัวบกจากแบรนด์ Nature Republic อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากใบบัวบกเข้มข้น ที่จะมาช่วยปลอบประโลม ปกป้องผิวที่บอบบาง ทั้งยังช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว รวมทั้งฟื้นบำรุงผิวที่แพ้ง่าย ระคายเคืองง่ายให้แข็งแรงยิ่งขึ้นอีกด้วย เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบสู่่ผิวได้ทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่เหมาะกับการฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงและลดการระคายเคืองผิวได้ดีมาก ที่สำคัญคือมีจำหน่ายในไทย ไม่ต้องรอพรีเลย ใครที่สนใจ อยากลองใช้ สามารถตามไปตำกันได้นะ

  5. Acropass Trouble Cure

  ถัดมาที่แผ่นแปะสิวตัวแรกที่สาวอารังแนะนำ อันนี้จะเหมาะกับคนที่เป็นสิวอักเสบแบบไม่มีหัว คือที่แปะสิวตัวนี้จะต่างจากตัวอื่นๆ คือเขาจะมีหนามๆ ซึ่งก็คือ Microneedle ขนาดเล็ก ที่ะช่วยทำให้สิวอักเสบยุบไวยิ่งขึ้น ซึ่งเจ้า Microneedle จะเจาะทะลุเข้าไปในชั้นเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพื่อส่งผ่านตัวยารักษาสิวลงไปสู่ผิวชั้นในของเรา ทำให้ความชุ่มชื่นใต้ชั้นผิวดูดซึม และจัดการปัญหาผิวได้ทันที ก็จะช่วยทำให้สิวอักเสบที่บีบยากและไม่มีหัวเนี่ย ยุบไวกว่าใช้ยาแต้มสิว แถมแผ่นแปะสิวตัวนี้ ยังได้รับการแนะนำว่าเป็นหนึ่งในบิวตี้ไอเทมของเกาหลี ที่ควรตำมาก!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe