Articles etc
อื่น ๆ

มัดรวม 4 ‘ ของขวัญวันพิเศษ ’ สุดพรี่เมี่ยม ที่ควรซื้อ ดีต่อสุขภาพ มอบให้ผู้ใหญ่และคนพิเศษได้ถูกใจ

แนะนำของขวัญวันพิเศษสุดพรีเมี่ยม ที่ดีต่อสุขภาพ มอบให้ผู้ใหญ่และคนพิเศษได้ถูกใจ


» » - - - - » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1.‘ Essential Oil ’ หรือ ‘ น้ำมันหอมระเหย ’

  • 2.Hand Cream

  • 3. Gift Voucher

  • 4. อาหารเสริม หรือวิตามินบำรุง  ถึงโอกาสพิเศษเมื่อไหร่ หลายครั้งเราก็มักเลือกไม่ถูกว่าจะให้ของขวัญวันพิเศษอะไรดีใช่มั้ยล่ะคะ โดยเฉพาะของขวัญมอบให้ผู้ใหญ่ และคนพิเศษได้อย่างถูกใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าของขวัญวันพิเศษที่ถูกใจผู้รับ ดีต่อผู้ให้ จะดีมาก ๆ ถ้าเป็นของขวัญที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหมายและความปรารถนาดี

  และถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าจะมอบของขวัญชิ้นไหน เราก็จะมาแนะนำกันค่ะ โดยของขวัญวันพิเศษที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ เป็นของขวัญที่สามารถมอบได้ทุกโอกาสสำคัญ เป็นของขวัญสุดพรีเมี่ยมที่เหมาะกับผู้ใหญ่และคนพิเศษมาก ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะเป็นของขวัญที่ดีต่อสุขภาพ มีราคาไม่แพง แต่ซื้อเป็นของขวัญวันพิเศษแล้วพรีเมี่ยม ดูดีแบบสุด ๆ แล้วของขวัญวันพิเศษที่ควรซื้อ เพื่อมอบให้ผู้ใหญ่และคนพิเศษ ที่ดีต่อสุขภาพจะมีอะไรบ้าง ลองตามมาดูพร้อมกันเลยค่ะ! 。◕‿◕。


  ☆·.¸¸.·´¯`·.¸¸☆·.¸¸.·´¯`·.¸¸☆·.¸¸.·´¯`·.¸¸☆·.¸¸.·´¯`·.¸¸☆·.¸¸.·´¯`·.¸¸

  Sistacafe

  1.‘ Essential Oil ’ หรือ ‘ น้ำมันหอมระเหย ’


  ของขวัญที่เกี่ยวกับความหอมเป็นไอเดียของขวัญที่จะทำให้ผู้รับประทับใจได้ไม่ยาก แต่จะดียิ่งขึ้นถ้าความหอมนั้นมาพร้อมกับสุขภาพที่ดีด้วยค่ะ สำหรับความหอมที่จะช่วยบำบัดอาการต่าง ๆ ด้วยน้ำมันหอมระเหย เราจะเรียกว่า Aromatherapy ซึ่งการมอบน้ำมันหอมระเหย หรือ Essential Oil เป็นของขวัญ จะเหมาะมากกับการซื้อเป็นของขวัญวันพิเศษ ให้กับผู้ใหญ่และคนที่เรารัก เพราะเป็นความหอมที่พร้อมช่วยเสริมให้สุขภาพแข็งแรงมากขึ้น

  เนื่องจากน้ำมันหอมระเหย เป็นน้ำมันที่สกัดมาจากพืชในธรรมชาติโดยตรง จึงมีสรรพคุณที่จะช่วยส่งเสริมและกระตุ้นให้ระบบร่างกายทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น สุขภาพดีขึ้นนั่นเอง

  Sistacafe
  1609762881 %e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e%e0%b8%a5%e0%b8%87 sistacafe 12

  น้ำมันหอมระเหย ความหอมที่มาพร้อมสุขภาพดี ช่วยบำบัดอาการต่าง ๆ ให้เราและคนที่เรารักแข็งแรงขึ้น

  Sistacafe

  และเพื่อให้ดีต่อสุขภาพที่สุด าก็ต้องเลือกน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 100% ที่สกัดมาจากพืชโดยตรงค่ะ วิธีการเช็คก็คือ น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์แท้ 100% จะบรรจุในขวดแก้วทึบแสง เพื่อรักษาคุณภาพ, มีกลิ่นหอมธรรมชาติที่ค่อนข้างสตรอง ไม่มีกลิ่นสังเคราะห์, รู้สึกว่าร่างกายมีปฏิกิริยาตอบรับทันที เช่น ผ่อนคลายมากขึ้น และระเหยเร็ว ไม่ทิ้งคราบไว้บนเสื้อผ้า เป็นต้น โดยแบรนด์น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์แท้ 100% ที่ดี และเหมาะมากกับการเป็นของขวัญวันพิเศษให้กับผู้ใหญ่ และคนที่เรารัก หนึ่งในนั้นก็คือ ‘ น้ำมันหอมระเหยแบรนด์ CHÔL AROMATIQUE ’ ค่ะ

  Sistacafe
  1609763104 %e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e%e0%b8%a5%e0%b8%87 sistacafe 1

  น้ำมันหอมระเหย CHÔL AROMATIQUE ความหอมที่พร้อมทำให้สุขภาพดี

  Sistacafe

  เพราะ
  น้ำมันหอมระเหยจากแบรนด์ CHÔL AROMATIQUE จะเป็นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์แท้
  ที่สกัดมาจากธรรมชาติ 100%
  โดยสกัดมาจากพืชหลายชนิด
  และมีหลายกลิ่นให้เราเลือกสรร นอกจากนี้ CHÔL AROMATIQUE ยังเป็นแบรนด์สุดพรีเมี่ยม
  ที่ราคาคุ้มค่าน่ารัก เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับ และแพ็กเกจหรูหรา ดูดีมากค่ะ

  และอีกหนึ่งจุดเด่นสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร แต่ดีต่อใจแบบสุด ๆ คือ ทางแบรนด์ได้ออกน้ำมันหอมระเหยแท้ 100% คอลเล็คชั่น ‘Urban Rescue’ ซึ่งเป็นสูตร Signature ทั้งหมด 5 กลิ่น ที่แบรนด์รังสรรค์เองโดยเฉพาะ จึงมีความโดดเด่น มีความหอมเฉพาะตัว พร้อมทั้งมีคุณประโยชน์จากสรรพคุณของพืช ที่ช่วยทำให้สุขภาพดีขึ้น ดังนั้นจึงเป็นของขวัญเพื่อสุขภาพสุดพรีเมี่ยมที่เหมาะมากกับการมอบในวันพิเศษ

  Sistacafe

  น้ำมันหอมระเหย CHÔL AROMATIQUE คอลเลคชั่น 'Urban Rescue' สูตรซิกเนเจอร์ 5 กลิ่น

  Sistacafe

  สำหรับน้ำมันหอมระเหยแท้ 100% จากแบรนด์ CHÔL AROMATIQUE คอลเลคชั่น ‘Urban Rescue’ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง เพื่อเสริมสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น และปรับชีวิตให้สมดุล จะมีทั้งหมด 5 กลิ่นได้แก่

  - Rest is More กลิ่นหอมอ่อนละมุน มีส่วนผสมของกระดังงา, โรสวูด, ไม้จันทน์หอม เป็นต้น เน้นผ่อนคลาย ช่วยในเรื่องการนอน ให้เรานอนหลับสนิทมากยิ่งขึ้น หากผู้ใหญ่ท่านไหน หรือคนพิเศษคนใดมีปัญหาการนอนหลับยาก ตัวนี้จะช่วยทำให้หลับง่าย และผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

  - Stress Killer กลิ่นหอมสบาย เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีส่วนผสม อาทิ น้ำมันหอมระเหยจากส้ม, ลาเวนเดอร์, โรสแมรี่ ช่วยบรรเทาอาการปวดหัว ช่วยคลายเครียด ให้เรารู้สึก Relax มากขึ้น

  - Hyper Boost กลิ่นหอมสดชื่น มีส่วนผสม อาทิ น้ำมันหอมระเหยจากส้ม เกรปฟรุต ช่วยบูสต์พลังให้กลับมามีชีวิตชีวา สดใส

  - Love Attack เป็นกลิ่นหอมหวานโทนดอกไม้ ที่มีเสน่ห์มาก ๆ เลยล่ะค่ะกลิ่นนี้ จะมีส่วนผสมของดอกไม้มากถึง 4 ชนิด และน้ำมันหอมระเหยอีก 4 ชนิด ช่วยในเรื่องการปรับฮอร์โมนให้สมดุล

  - Life Flow 365 เป็นกลิ่นหอมละมุนหรูหรา มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากลาเวนเดอร์, กระดังงา, หญ้าแฝกหอม, ไม้ซีดาร์ ช่วยผ่อนคลายความเครียด บำบัดอาการปวดหัว ช่วยลดอาการนอนไม่หลับ

  1609763990 only flower herbal

  Sistacafe

  ซึ่งวิธีการใช้ก็ไม่ยากค่ะ เราสามารถนำมาสูดดม เพื่อกระตุ้นระบบการทำงานภายในร่างกายให้ดีขึ้น, นำมาผสมครีมทาเป็นโลชั่นให้รู้สึกผ่อนคลาย นำมาผสมน้ำอาบเพิ่มความ Relax ก็ได้ทั้งนั้น แต่ถ้าอยากสร้างความพิเศษให้มากขึ้น เราก็สามารถนำมาใช้สร้างบรรยากาศที่ดีต่อสุขภาพภายในบ้านหรือสถานที่ทำงาน โดยเลือกเป็นน้ำมันหอมระเหย คู่กับเครื่องพ่น Diffuser ของแบรนด์ CHÔL AROMATIQUE ที่เพียงหยดน้ำมันหอมระเหยลงไป ก็จะช่วยทำให้กลิ่นหอมกระจายได้มากขึ้นก็เป็นได้ค่ะ
   
  Sistacafe
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe