10
Articles makeup
ความงาม

แพงแต่ดี ลดจุดได้อยู่หมัด รวม 7 สกินแคร์ลดฝ้า กระ จุดด่างดำสุดปัง ไม่ว่าจะเป็นจุดแบบไหน ก็เอาอยู่!

แม้ราคาจะสูงมาก! แต่คุณภาพพี่ปัง น้องยอมจ่าย! วันนี้เรารวบรวม สกินแคร์ลดฝ้า กระ จุดด่างดำสุดปัง มาแนะนำ ราคาเฉียดหลักพัน ไม่ก็พันอัพไปเลย แม้จะค่อนข้างสูง แต่ดีนะคะคุณ ใครที่มีปัญหาจุด ต้องลอง เก็บไว้พิจารณาเถอะ เพราะปังมากค่ะ!


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. No 7 Laboratories Dark Spot Correcting Booster Serum

  • 2. Clinique Even Better Clinical Dark Spot Corrector & Optimizer

  • 3. Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot solution

  • 4. Eucerin Ultra White+ Spotless Double Booster Serum

  • 5. Nivea Luminous 630 Spot Clear

  • 6. ProX by Olay Spot Fading Essence

  • 7. Vichy Ideal White Meta Whitening Emulsion

   

  ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นปัญหาที่ใหญ่ไม่แพ้กับเป็นสิวเลยนะ เพราะรอยจุด เป็นอะไรที่รักษาให้จางได้ยากมากจริงๆ เป็นขึ้นมาที ก็เครียดที มันช้ำใจอะ ซึ่งวันนี้เรามีตัวช่วยลดปัญหาจุดบนผิวมาฝาก แต่! ทุกตัวที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ราคาไม่เบานะคะ ไม่เฉียดพัน ก็หลักพันอัพไปเลย แต่ถึงแม้จะแพ้งแพง! แต่คุณภาพดีงามมาก รับรองว่าใช้แล้วไม่เสียดายเงิน ร่องรอยจุดต่างๆ จางลงอย่างแน่นอนค่ะ รวมมาให้แล้ว 7 สกินแคร์ลดฝ้า กระ จุดด่างดำสุดปัง ไม่ว่าจะจุดแบบไหน ก็เอาอยู่ พูดเลยว่างานดีจริงๆ ค่ะซิส แต่จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลย!

  1. No 7 Laboratories Dark Spot Correcting Booster Serum

  เซรั่มที่จะช่วยลดเลือนฝ้าให้จางลงได้จริงภายใน 2 สัปดาห์ เนื้อเซรั่มเข้มข้นพิเศษ ที่สามารถแก้ปัญหาเม็ดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและจุดด่างดำได้อย่างตรงจุดและเข้มข้น เขาเป็นบูสเตอร์เซรั่มสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมจากเทคโนโลยีเพิ่มความกระจ่างใส ซึ่งเข้มข้นกว่าเซรั่มตัวอื่นๆ ของนัมเบอร์เซเว่นถึง 6 เท่า ทั้งยังผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่า ช่วยให้จุดด่างดำดูจางลง แถมยังช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้นจริง

  2. Clinique Even Better Clinical Dark Spot Corrector & Optimizer

  ถัดมาที่ตัวที่สาม อันนี้จะเป็นของแบรนด์ Clinique เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่กลิ่นคือไม่ไหวอะ ซึ่งตัวนี้มีส่วนช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยแดงให้ดูจางลง พร้อมปรับผิวให้ดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ซึ่งเขามีนวัตกรรม Soothing Optimizer ที่จะมาช่วยปรับผิวให้รับมือกับปัญหาความหมองคล้ำได้ดียิ่งขึ้น เป็นครีมทาฝ้าที่สามารถใช้ได้กัทุกสภาพผิวเลยค่ะ แถมยังแยกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งหลอดสีเขียวเป็นเซรั่มใส ส่วนฝั่งหลอดสีขาวเป็นเซรั่มสีขาวขุ่น ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลก็คือ เขาจะช่วยจัดการปัญหาริ้วรอยและจุดด่างดำได้ตรงจุด ให้ซิสกล้าเผยผิวที่ดูสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้นกว่าเดิม!

  3. Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot solution

  เซรั่มตัวนี้ของ Kiehl’s โด่งดังมากจริงๆ เป็นไอเทมที่คนเป็นสิวแนะนำเยอะมาก เขาเป็นเซรั่มที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมของ Activated C ที่สามารถลดการก่อตัวของเม็ดสี และลดเลือนรอยหรือจุดด่างดำได้อย่างเห็นผล ตัวนี้จะช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังมีส่วนผสมของ White Birch กับ Peony ที่จะช่วยกันปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดเลือนฝ้ากระ จุดด่างดำได้ดีด้วยนะ และเค้าก็อ่อนโยนต่อผิว ไร้สีสังเคราะห์อีกด้วย การันตีจางผู้ใช้จริงหลายๆ คนยืนยันว่า ดีงามมากๆ ใช้แล้วรอยสิว จุดด่างดำต่างๆ ลดเลือนลงจริงๆ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูนะจ๊ะ

  4. Eucerin Ultra White+ Spotless Double Booster Serum

  เปิดมาที่เซรั่มลดฝ้าตัวแรก อันนี้จะเป็นของ EUCERIN ว่ากันว่าใน 1 ขวดของเขา จะมีเซรั่มถึง 2 ตัว ที่มีความเข้มข้นมากๆ เลยนะ ฝั่งหลอดสี Rose Gold จะเป็นเนื้อเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารรไวท์เทนนิ่ง ที่มีส่วนช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ลึกถึงต้นตอได้ดีกว่า 10 เท่า แถมยังช่วยป้องกันฝ้าไม่ให้กลับมาขึ้นซ้ำและไม่ทำให้ผิวไวต่อแดดอีกด้วย ส่วนฝั่งหลอดสีขาว จะเป็นเซรั่มที่เป็น Hyaluron เจลใส ที่จะซึมลึกลงไปบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ก็จะช่วยให้ผิวดูอิ่มฟูขึ้นนั่นเอง คือน่าสนใจมากๆ เลยค่ะ ขวดเดียว แต่แก้ปัญหาทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ แถมใช้แล้วยังช่วยให้ผิวอิ่ม เด่ง ฟูอีกต่างหาก ที่สำคัญคือคนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ด้วยนะ สุดปังไปเลยค่ะซิส!

  5. Nivea Luminous 630 Spot Clear

  ถัดมาที่ทรีทเม้นท์ทรงประสิทธิภาพที่สุดจากแบรนด์ NIVEA ตัวนี้จะช่วยจัดการถึงต้นตอ ทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำและฝ้าจากแสงแดดสะสม 10 ปี ให้จางลงภายใน 4 สัปดาห์อีกด้วยนะ ที่สำคัญคือใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือผลข้างเคียงใดๆ อย่างเช่น ผิวไวต่อแสงแดด ซึ่งเขามาพร้อมเนื้อครีมแยกกัน 2 ฝั่ง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อผสมกันลงบนผิว ทั้งเขายังมีไฮยาลูรอนและวิตามินอี ที่จะมาช่วยบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระชับ นุ่มชุ่มชื้น และดูสุขภาพดี เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายและซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว หลังใช้อย่างต่อเนื่อง จะช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอและกระจ่างใสยิ่งขึ้น

  6. ProX by Olay Spot Fading Essence

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe