10
1653381296 %e0%b8%8d%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%9b%e0%b8%b8%e0%b9%88%e0%b8%99
โซนญี่ปุ่น

ผิวกระเบื้องเคลือบแบบสาวยุ่น ด้วย 5 เซรั่มญี่ปุ่นสุดปัง เนรมิตผิว Glowing Skin ได้สวยเป๊ะ!

วันนี้เรามีเซรั่มญี่ปุ่นสุดปังมาบอกต่อ ใครที่อยากมีผิวสวยแนว Glowing Skin แบบที่สาวญี่ปุ่นมี ไม่ยากค่ะซิส สาวยุ่นเขาคัดมาให้เราแล้ว เซรั่มผิวสวย ที่ใช้แล้วผิวปังมาก งานนี้ต้องตามไปตำมาใช้ตาม แต่ละตัวน่าลองทั้งนั้นเลย!


» » - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Shiseido HAKU Melanofocus V

  • 2. Shiseido White Lucent Illuminating Micro-Spot Serum

  • 3. SK-II GenOptics Aura Essence Serum

  • 4. Clé de Peau Beauté Concentrated Brightening Serum

  • 5. Senka White Beauty Serum

   

  ทุกครั้งเวลาที่เห็นผิวของสาวญี่ปุ่นแล้ว มันน่ามองอะ ผิวสวยมาก มีความฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี เหมือนกระเบื้องเคลือบ เห็นแล้วอิจฉา! แต่วันนี้เราจะมาเนรมิตรผิวของซิสให้เหมือนสาวญี่ปุ่นกัน วาวๆ โกลว์ๆ ทำได้ไม่ยากหรอก ก็สาวยุ่นเขาออกมาบอกเองเลยนะว่า แค่เพื่อนๆ ใช้เซรั่มเหล่านี้ ก็มีผิวสวยโกลว์ได้แบบเขาแล้ว อะๆ ยังไม่รู้ล่ะซิว่ามีของอะไรบ้าง วันนี้เรารวมมาให้แล้วค่ะ เผย 5 เซรั่มญี่ปุ่นสุดปัง เนรมิตผิว Glowing Skin ได้สวยเป๊ะ! ใช้แล้วงานผิวสวยมาก! รับรองว่าถูกใจเพื่อนๆ อย่างแน่นอนค่ะ จะมีเซรั่มโกลว์สกินตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

  1. Shiseido HAKU Melanofocus V

  เปิดมาที่เซรั่มตัวแรก ว่ากันว่าเซรั่มตัวนี้ เป็นเซรั่มช่วยเพิ่มความกระจ่างใสอันดับหนึ่ง 15 ปี ในญี่ปุ่น! ปังมาก ซึ่งแบรนด์ HAKU เป็นแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านความกระจ่างใสของ Shiseido ซึ่งทางแบรนด์ใช้เวลานานมากในการพัฒนาเซรั่มที่ตอบโจทย์ในเรื่องของความกระจ่างใสที่ดีที่สุด จนในที่สุด ก็ได้ทำการผลิตน้องเซรั่มตัวนี้ออกมา เซรั่มตัวนี้ มีส่วนผสมของ Melanoreduce ซึ่งประกอบด้วยสารไวท์เทนนิ่งที่สำคัญ 2 ตัว ที่จะช่วยต่อต้านการเกิดจุดด่างดำบนผิว ทั้งยังช่วยยับยั้งกระบวนการรสร้างเมลานินอีกด้วย เนื้อเซรั่มซึมเร็วและล้ำลึก ทั้งยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวทันที หลังใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะดูโกลว์กระจ่างใสสุขภาพดี จนคุณรู้สึกได้

  2. Shiseido White Lucent Illuminating Micro-Spot Serum

  เซรั่มตัวที่สอง ก็มาจากแบรนด์ Shiseido อีกแล้วค่ะซิส สำหรับเซรั่มตัวนี้ ว่ากันว่า จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ผิวกระจ่างใสขึ้นจริงใน 1 สัปดาห์ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดสุดปังมากมาย ทั้ง SAKURA-Bright System, Highly concentrated 4MSK,SAKURA-BrightComplex และ White Sand Lily Extract ซึ่งทั้งหมดทั้งมวล ล้วนแต่มีส่วนช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ พร้อมปรับโทนสีผิวให้สม่ำดสมอยิ่งขึ้น เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นเซรั่มที่จะเน้นในเรื่องของผิวกระจ่างใส สดใส สีผิวดูสม่ำเสมอ เปล่งประกาย และดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น แถมยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย คือน่าลองมาก!

  3. SK-II GenOptics Aura Essence Serum

  ถัดมาที่เซรั่มตัวที่สาม อันนี้จะเป็นของแบรนด์ SK-ll เป็นหนึ่งในเซรั่มกลุ่มไวท์เทนนิ่งที่น่าลองมากๆ ตัวนี้กวาดรางวัลด้านความงามมาแล้วกว่า 580 รางวัล โอ้โห! ความปังแซงหน้าชาวบ้านไปเลยจ้า ทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยีเพื่อความกระจ่างใส พร้อมผสานคุณค่าจากพิเทร่าเข้มข้น และพลัง GenOptics Aura Complex เพื่อลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมเปิดสวิตช์ผิวที่ดูสวยมีออร่า ให้ผิวของเราดูกระจ่างใสและสม่ำเสมอกันยิ่งขึ้น เนื้อเอสเซนส์น้ำนม บางเบา เกลี่ยง่าย ทั้งยังซึมเร็วอีกด้วย หลังใช้อย่างต่อเนื้อแล้ว ผิวจะดูสวยใสมีออร่า แถมจุดด่างดำลดลงด้วยนะ

  4. Clé de Peau Beauté Concentrated Brightening Serum

  ถัดมาที่เซรั่มตัวที่สี่ ตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส และดูอ่อนเยาว์ เพียงใช้เป็นประจำทุกวัน เขาก็จะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับดูมีชีวิตชีวา เรียบเนียน และซิสจะรู้สึกได้เลยว่า ผิวเราดูสว่างกระจ่างใสขึ้น แถมยังอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วย ซึ่งเขามีส่วนผสมที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่ลดยาก ให้จางลงได้ ทั้งยังลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยนะ ทั้งยังช่วยดูแลผิวให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ไปพร้อมๆ กับฟื้นฟูผิวให้ดูเรียบเนียน กระชับ และเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น เริ่ด! เป็นเซรั่มที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีผิวขั้นสุดของญี่ปุ่น ทั้งยังฟื้นบำรุงผิวได้ปังสุดๆ งานนี้ใครสนใจ ตามไปตำกันได้ งานดีมาก! ปังไม่หยุดจริงๆ ค่ะ

  5. Senka White Beauty Serum

  และตัวสุดท้าย เป็นเซรั่มจาก SENKA เซรั่มเพื่อผิวดูสว่างใส ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวเปล่งประกาย พร้อมสร้างสมดุลผิวให้สวยสุขภาพดี ทั้งยังมอบความเปล่งปลั่งกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่าดำ แถมยังมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมของ ไวท์ โคคูน, ไรซ์ บราน, ฮันนี่ เอ็กซ์แทร็กซ์, ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค, เอ็ม-ทรานเนซามิค แอซิด และมัคเวิร์ธ เอ็กซ์แทร็กซ์ คืออัดแน่นมากๆ เนื้อเซรั่มเนียนนุ่ม บางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวทันทีที่ทาเสร็จ ที่สำคัญคือปราศจากน้ำหอม และสารแต่งสี สาวๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ


  อยากมีสุขภาพดี สวยฉ่ำวาวแบบสาวญี่ปุ่น ลองไปตำเซรั่มผิวโกลว์มาใช้กันดูนะ บางตัวมีจำหน่ายในไทยนะจ๊ะ ไม่ต้องรอพรีออเดอร์เลย นอกจากจะเนรมิตผิวสวยสไตล์ glowing Skin แล้ว ยังช่วยบำรุงผิวได้ดีด้วย ยังก็ลองไปตำมาใช้กันดูนะ สกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลวเลย ใช้ดีแน่นอน

  สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe