12
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ใช้ดี ควรค่าแก่การตำที่สุด! รวม 7 โฟมล้างหน้าสำหรับสาวผิวแห้ง ที่สาวญี่ปุ่นใช้แล้ว LOVE เวอร์

วันนี้เรามีโฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวแห้งมาแนะนำ ซึ่งทั้งหมดนี้ เป็นตัวที่สาวญี่ปุ่น เขาคัดมาแล้วว่า เป็นตัวที่ควรตำมาที่สุดในปี 2021 ทั้งใช้ดี ล้างแล้วผิวไม่แห้งตึง แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย เริ่ดมาก!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Senka Perfect Whip Collagen In

  • 2. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Face Wash

  • 3. Nameraka Honpo Cleansing Face Wash

  • 4. Cow Brand Mutenka Moisturizing Facial Wash

  • 5. Biore Ouchi de Aesthe Massaging Facial Gel Cleanser

  • 6. Minon Amino Moist Gentle Wash Whip

  • 7. Maina Face Wash

   

  สาวผิวแห้ง เชิญทางนี้เลยค่ะ วันนี้เรามีโฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวแห้งมาบอกต่อ เป็นตัวที่สาวญี่ปุ่น เขาคัดมาแล้วว่าใช้ดีมาก! และควรค่าแก่การตำมาที่สุดในปี 2021 มีทั้งหมด 7 ตัว ซึ่งบางตัวสามารถหาตำกันได้ในบ้านเราด้วยนะ ซึ่งแต่ละตัวที่สาวยุ่นแนะนำมาในวันนี้ นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแล้ว หลังล้างเสร็จยังไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะ ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีอีกด้วย ปังเวอร์! แต่จะมีโฟมล้างหน้าของญี่ปุ่นตัวไหนน่าตำบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ในวันนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  1. Senka Perfect Whip Collagen In

  เปิดมาที่แบรนด์แรกกันเลย โฟมล้างหน้าจากแบรนด์ SENKA สาวไทยรู้จัดกันดี ซึ่งในครั้งนี้ ตัวที่สาวญี่ปุ่นแนะนำ จะเป็นหลอดสีชมพูค่ะ ตัวนี้เป็นวิปโฟมเนื้อเนียนละเอียด ที่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เขามีส่วนผสมจากคอลลาเจน ที่จะช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่นยิ่งขึ้น คือรู้สึกได้เลยถึงความหน้าเด้ง ดูกระชับ และยังให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ด้วยส่วนผสมไวท์โคคูน หรือรังไหมสีขาว และดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แถมยังเป็นโฟมสูตรอ่อนโยน ที่มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่นอีกด้วย

  2. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Face Wash

  อีกหนึ่งแบรนด์ดังของญี่ปุ่น ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี Hada Labo โฟมล้างหน้าที่เข้าตาสาวญี่ปุ่นมากที่สุดคือตัวนี้เลยค่ะ Super Hyaluronic Acid Hydrating Face Wash ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น แถมเขายังมีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ Arbutin ที่จะมาช่วยปรับสภาพผิว ลบเลือนริ้วรอย หมองคล้ำ จุดด่างดำ ให้กระจ่างใส เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ซึ่งสูตรนี้เป็นสูตรเฉพาะ Super Hyaluronic Acid ที่ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้อยู่กับผิวได้ยาวนานเป็นพิเศษ ที่สำคัญคืออ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และระคายเคือง เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะซิส!

  3. Nameraka Honpo Cleansing Face Wash

  ถัดมาที่โฟมล้างหน้าเนื้อนุ่มละมุน ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยน้ำนมถั่วเหลืองเข้มข้น 100% สารสกัดหลักๆ ของเขา สกัดมาจากถั่วเหลืองนะ ซึ่งตัวโฟมของเขาจะมี ไอโซฟลาโวน (Soymilk Isoflavone) ที่จะทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น และตึงกระชับ ผิวหน้าสวยใส ไร้ริ้วรอย ทั้งช่วยคงความนุ่มชุ่มชื้นแก่ผิวตลอดทั้งวัน ผิวจึงแลดูอ่อนวัยอยู่เสมอ มาพร้อมเนื้อโฟมเนียนนุ่มละเอียด ทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขน ล้างได้ทั้งสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง และความมันบนใบหน้าได้อย่างหมดจด และไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังล้างเสร็จด้วย ที่สำคัญคือ เขาเป็นโฟมที่เหมาะกับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ และไม่ใช้ถั่วเหลืองที่ดัดแปลงพันธุกรรม ทั้งยังปราศจากน้ำหอม สี และน้ำมันอีกด้วยนะคะ

  4. Cow Brand Mutenka Moisturizing Facial Wash

  แพ็คเกจคิ้วท์ๆ มีทังแบบหลอดและแบบขวดปั๊ม ที่ใช้ได้แบบจุใจเวอร์! ตัวนี้เป้นโฟมล้างหน้าที่ได้รับรางวัล Best Cosme 2016 ด้วยนะ ซึ่งเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมาก เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ สี น้ำหอม มิเนอรัลออยล์ และพาราเบน ทั้งยังผ่านการทดสอบอาการแพ้จากแพทย์ผิวหนังญี่ปุ่นด้วย ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ล้างสะอาดหมดจดไปถึงรูขุมขน หลังล้างเสร็จไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ทั้งยังช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ที่ผิว ด้วยเซราไมด์และกรดอะมิโน เริ่ดมาก อันนี้น่าลองมากๆ เลยอะ ราคาไม่แพงด้วยนะ

  5. Biore Ouchi de Aesthe Massaging Facial Gel Cleanser

  จะบอกว่าเจลล้างหน้าตัวนี้ของ Biore เป็นตัวที่ปังมาก คือติดทุกโพลของญี่ปุ่นจริงๆ ซึ่งเขามีให้เลือก 2 แบบ แบบแรกเป็นแถบสีเขียว จะช่วยในเรื่องของทำความสะอาดรูขุมขน ส่วนแบบที่สอง แถบสีส้ม จะเป็นสูตรให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เขาเป็นเจลล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ทั้งยังช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีมากๆ หลังล้างหน้าเสร็จ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะ แถมยังมีส่วนช่วยฟื้นฟูให้ผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่มขึ้นอีกด้วย เพราะงั้นใครที่อยากเติมน้ำให้ผิว แนะนำเป็นสูตรสีส้ม แต่ถ้าอยากลดพวกสิวอุดตัน แนะนำเป็นสีเขียว แต่เอาจริงๆ ก็ดีทั้งสองแบบเลยนะ เหมาเลยแล้วกันค่ะ!

  6. Minon Amino Moist Gentle Wash Whip

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe