10
Articles hair
ผม

สีทนได้! รวม 7 แชมพูผมทำสี ช่วยล็อกสีผมให้ติดทนนาน ไม่จางเร็ว

เคยทำสีผมแล้ว สีเฟดเร็วมาก! ทุกคนเป็นเหมือนกันมั้ย ซึ่งที่เป้นแบบนั้นอะ มันอาจจะมาจากเราสระผมบ่อย หรือไม่ก็ตัวยาสระผม ไปล้างสีผมของเราออกจนหมด เพราะงั้นใครที่ทำสีผมอะ ควรเลือกใช้แชมพูสำหรับผมทำสีนะ สีจะได้ติดทน ไม่จางไว เลือกได้ตามลิสต์นี้เลย


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Schwarzkopf BC Bonacure pH 4.5 Color Freeze Silver Micellar Shampoo

  • 2. SHISEIDO PROFESSIONAL The Hair Care Luminogenic Protector Colored Hair

  • 3. REVLON Color Sublime Shampoo

  • 4. Love Beauty & Planet Shampoo Blooming Colour

  • 5. Pantene Color & Perm Lasting Care Shampoo

  • 6. Yves Rocher BHC V2 Shine Shampoo

  • 7. Davines MINU shampoo


  เราเป็นคนนึงที่ชอบทำสีผมมากๆ แต่ความเฟลมันอยู่ตรงที่ สีผมจางไวมาก ซึ่งก็ลองมาสังเกตดูจากหลายๆ สาเหตุนะ หนึ่งในสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้สีผมของเราหลุดไว นั่นก็คือ แชมพูค่ะ ถ้าเราเลือกแชมพูสระผมไม่ดี โอกาสที่สีที่เราทำมาจะหลุดไว ก็มีมากตามไปด้วยเช่นเดียวกัน ฉะนั้นเราขอแนะนำคนที่ทำสีผมนิดนึง เลือกใช้แชมพูสำหรับผมทำสีจะดีกว่านะ สีผมจะติดทน ไม่จางไวด้วย แต่ถ้ายังไม่รู้จะเลือกใช้ของอะไรดี วันนี้เรารวมมาให้แล้ว 7 แชมพูผมทำสี ช่วยล็อกสีผมให้ติดทนนาน ไม่จางเร็ว จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลยค่ะ

  1. Schwarzkopf BC Bonacure pH 4.5 Color Freeze Silver Micellar Shampoo

  เปิดมาที่แชมพูตัวแรก อันนี้เป็นแชมพูที่ไร้สาร Surface เขาช่วยทำความสะอาดผมและหนังศีรษะได้อย่างสะอาดหมดจด ทั้งยังอ่อนโยน ซึ่งเขาใช้ Micellar Technology ในการดูดจับสิ่งสกปรก สารเคมี และคราบเจลเสปรย์ตกค้าง ออกจากเส้นผมและหนังศรีษะ พร้อมปรับค่า pH ให้กลับมาสมดุลที่ค่า pH 4.5 นอกจากจะช่วยทำความสะอาดได้ดีแล้ว ยังช่วยล็อคสีผมให้ติดทนนาน และยังช่วยให้เส้นผมที่สีมาดูเปล่งประกาย เงางามและมีน้ำหนักยิ่งขึ้นด้วย เป็นแชมพูที่จะช่วยทำให้ผมของเรามีสุขภาพดี และสีผมไม่จางเร็ว

  2. SHISEIDO PROFESSIONAL The Hair Care Luminogenic Protector Colored Hair

  ถัดมาที่แชมพูของ Shiseido ตัวนี้เป็นแชมพูที่เหมาะกับคนทำสีผมมาก เขามาพร้อมกับเทคโนโลยีที่จะช่วยทำให้สีผมของเราติดทนนานและดูเปล่งประกายยิ่งขึ้นด้วย นอกจากจะช่วยทำความสะอาดได้ดีแล้ว ยังมีกลิ่นหอมที่ทำให้รู้สึกสดชื่นอีก ทั้งยังเป็นแชมพูที่ช่วยปกป้องสีผมให้ไม่ซีดจางเร็ว แถมยังช่วยให้สีผมเปล่งประกาย และคงความยืดหยุ่นของเส้นผมเอาไว้ ด้วยอณูครีมเนื้อโฟมที่ละเอียด ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก พร้อมทั้งยังช่วยบำรุงผมให้มีประกายเงางามและช่วยทำให้เส้นผมมีน้ำหนัก และดูนุ่มลื่นขึ้นด้วยค่ะซิส

  3. REVLON Color Sublime Shampoo

   ตัวนี้เป็นแชมพูถนอมสีผมให้คงทนของ REVLON ใครที่ชอบทำสีผมโทนเทาๆ สว่างๆ แนะนำให้ใช้แชมพูตัวนี้เลยค่ะ เพราะเขาจะช่วยถนอมสีผมของเราให้คงทนได้ หลังสระผมเสร็จแล้ว ไม่ทำให้สีผมเฟดหรือหลุดเร็ว และยังมีส่วนบำรุงเส้นผมให้ดูมีน้ำหนัก เงางาม แถมยังช่วยเคลือบ พร้อมบำรุงเกร็ดผมและปกป้องสีผม ให้ผมสวยและยังช่วยให้จัดทรงได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ให้ซิสกล้าสยายผมที่นุ่มสลวยอย่างมั่นใจ!

  4. Love Beauty & Planet Shampoo Blooming Colour

  ถัดมาที่แชมพูของคนแพ้ง่าย ตัวนี้เป็นแชมพูออร์แกนิค เนื้อสีมุกๆ น่าใช้มาก อัดแน่นไปด้วยน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคเข้มข้น และยังมีวิตามิน A ที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงให้เส้นผมแข็งแรง พร้อมคืนวอลลุ่มให้เส้นผมเด้งสวยเบาสบาย แต่ไม่ทำให้ผมมันง่ายและลีบแบนระหว่างวัน แถมเขายังช่วยฟื้นบำรุงจากภายในให้เส้นผมที่ผ่านการทำสีกลับมานุ่มสลวยได้ด้วยนะ ทั้งยังไม่ทำให้สีผมที่มาจางไวอีกด้วยค่ะซิส มาพร้อมกลิ่นหอมของดอก Mimosa เป็นกลิ่นที่สกัดมาอย่างบริสุทธิ์ที่สุดจากกลีบดอก ใครที่รู้ตัวว่าหนังศีรษะแพ้ง่าย ใช้ตัวนี้เลยค่ะ ย้ำให้ฟังอีกครั้งว่า นี่เป็นแชมพูออร์แกนิค 100% เลยนะ

  5. Pantene Color & Perm Lasting Care Shampoo

  อีกหนึ่งแบรนดืที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี Pantene Color & Perm Lasting Care Shampoo ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งแชมพูราคาถูกและดี ที่คนทำสีผมใช้แล้วแฮปปี้แน่นอน เขาเป็นแชมพูสูตรที่จะช่วยซ่อมแซมผมเสียจากสารเคมี และยังช่วยล็อคสีผมของเราให้คงทน ไม่ซีดเร็วอีกด้วยนะ ทั้งยังช่วยคืนผมเสียให้กลับมานุ่มสลวย พร้อมคงสภาพสีผมให้สดใสเอาไว้ได้ยาวนานยิ่งขึ้นอีกด้วยนะ คือดีงามมากๆ ใครที่ไม่สะดวกตำแชมพูราคาแพง แนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ ใช้ดีไม่แพ้ตัวอื่นๆ เลยด้วย

  6. Yves Rocher BHC V2 Shine Shampoo

  ไม่ใช่แค่เกิดมาเพื่อคนทำสีผม แต่ยังเป็นแชมพูรักษ์โลกอีกด้วย เนื้อแชมพูของเขาจะเป็นเนื้อน้ำนม ช่วยทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน พร้อมถนอมสีผม ช่วยให้สีผมเงางามและสีติดทนยาวนาน ตัวนี้ปราศจากซัลเฟต เขาจะช่วยล็อคสีผมให้สวยเด่นชัด แม้จะสระผมทุกวัน สีก็ไม่จางเร็ว! มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่จะช่วยให้ผ่อนคลาย เป็นกลิ่นหอมของดอกฮอร์ธอร์นเบอร์รี่ ทั้งยังปลอดภัย ไม่ทำให้หนังศีรษะระคายเคือง เพราะปราศจาก Paraben, Colorant และ Silicone แนะนำให้ใช้คู่กันทั้งแชมพูและครีมนวด รับรองว่าบำรุงสองชั้น สีผมติดทนนานแน่นอนค่ะซิส

  7. Davines MINU shampoo

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe