11
Articles nails
เล็บ

มือพัง เล็บเยิน ไม่ไหวจะทน! รวม 7 ครีมบำรุงมือน่าตำ มือนุ่ม เล็บสวย ไม่สาก ไม่พังอีกต่อไป

แฮนด์ครีม ไม่ได้มีไว้แค่บำรุงมือ แต่บางตัวยังบำรุงเล็บได้ด้วย ใครที่รู้ตัวว่า ฉันมือแห้ง เล็บเยินมาก! ต้องมีติดบ้านเอาไว้ วันนี้เรารวบรวมแฮนด์ครีมน่าตำมาฝาก ทั้งบำรุงมือให้นุ่ม และบำรุงเล็บให้สวยสุขภาพดี จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เดี๋ยวได้รู้กัน!


» » - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Jergens Hand & Nail Cream Extra Dry Skin Moisturiser

  • 2. Vaseline Healthy Hands Nails Conditioning Pink

  • 3. Hand Nations Forever Young Happy Hand Cream

  • 4. Chupa Chups So Sweet Hand & Nail Cream

  • 5. Shiseido Urea 10% Hand Cream Hand And Feet

  • 6. Cute Press Sweet Musk Hand & Nail Cream

  • 7. L'Occitane Amande Soin Mains & Ongles Hand & Nail Care

   

  ช่วงนี้เป็นช่วงที่เราต้องขยันล้างมือกันบ่อย บางคนใช้เจลแอลกอฮอล์บ่อย จนมือเยิน เล็บพังไปหมดแล้ว สิ่งที่ช่วยได้เบื้องต้นคือ การทาครีมบำรุงมือนั่นเองค่ะ ซึ่งวันนี้ เราได้ทำการคัดแฮนด์ครีมปังๆ มาให้ซิสได้เลือกแล้วค่ะ ไม่ใช่แค่บำรุงมือให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น แต่ยังมีส่วนช่วยบำรุงเล็บไปได้ในตัวด้วยนะ รวมมาให้เลือกกันวันนี้ทั้งหมด 7 ตัว น่าลองทุกตัวเลยค่ะ แนะนำว่าให้พกติดกระเป๋าไว้เลย พอล้างมือเสร็จ ก็ใช้ครีมบำรุงต่อเลย เท่านี้มือของเราก็จะนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านอีกต่อไป แถมเล็บก็จะดูเงางามสุขภาพดีด้วยนะ จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  1. Jergens Hand & Nail Cream Extra Dry Skin Moisturiser

  มาเริ่มกันที่แฮนด์ครีมตัวแรก อันนี้จะเป็นของแบรนด์ Jergens ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มือแห้งกร้านเป็นพิเศษ เขาจะช่วยถนอม พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น และดูน่าสัมผัสกว่าที่เคย ผสานไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน C, E และ B5 ทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยี HYDRALUCENCE เพื่อผิวแลดูสว่างใสเปล่งประกาย ซึ่งเขาเป็นแฮนด์ครีมที่จะดูแลปัญหาผิวแห้งกร้านอย่างตรงจุด ด้วยการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก เนื้อครีมเข้มข้น แต่ซึมซาบเร็ว และให้ความชุ่มชื้นได้ทันทีและยาวนานอีกด้วย แถมตัวนี้ยังช่วยบำรุงเล็บให้ดูสุขภาพดีได้อีกด้วยนะ ปังในปังที่แท้ทรูค่ะซิส

  2. Vaseline Healthy Hands Nails Conditioning Pink

  ถัดมาที่แฮนด์ครีมของ Vaseline กันบ้าง จริงๆ แล้วมีหลายตัวที่น่าสนใจ แต่ตัวที่อยากจะแนะนำ เป็นหลอดสีชมพูตัวนี้เลยค่ะ ตัวนี้เขาจะช่วยบำรุงผิวมือของเรา ให้กลับมาเนียนุ่ม และยังช่วยบำรุงให้เล็บแข็งแรงขึ้นอีกด้วยนะ เนื้อโลชั่นบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังซึมไว ซึ่งเขาอุดมไปด้วยคุณค่าจากเคราติน และสตาทิส 3 มอยซ์เจอร์ เป็นตัวที่เขาเคลมเอาไว้เลยนะว่า ช่วยให้มือเนียนนุ่ม และเล็บแข็งแรงขึ้นจริง ถึง 50% โอ้โห! อย่างนี้มันต้องลองหน่อยแล้ว

  3. Hand Nations Forever Young Happy Hand Cream

  ตัวที่สาม อันนี้เราเคยใช้ ใช้ดีมากจริงๆ ค่ะ เขาเป็นแฮนด์ครีที่ช่วยดูแลทั้งผิวมือและเล็บในหนึ่งเดียว อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Saponaria Pumila จากเทือกเขาแอลป์ และ Shea Butter 10.0% และสารสกัดอื่นๆ อีกมากมาย ที่พร้อมจะมาบำรุงมือและเล็บของเราอย่างเต็มที่! เนื้อครีมเข้มข้นนะ แต่ไม่เหนอะหนะ คนมือเหี่ยว มือลอก มือแห้ง มือแพ้ง่าย ใช้ได้หมดเลย ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านความเสื่อมของผิวมืออีกด้วย ยังไม่พอ! ยังช่วยยปกป้องผิวและฟื้นบำรุงผิวมือที่แห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัส ให้ผิวมือแลดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นขุย พร้อมทั้งยังช่วยล็อคความชุ่มชื้นบนผิวมือให้ยาวนาน และยังเสริมความแข็งแรงของเล็บได้ด้วย 

  4. Chupa Chups So Sweet Hand & Nail Cream

  แพ็คเกจน่ารักมาก! อันนี้เป้นแฮนด์ครีมจาก Chupa Chups กลิ่นที่อยากแนะนำคือสีชมพู Strawberry Cream กลิ่นหอมมาก ตัวนี้เป็นครีมที่จะช่วยบำรุงทั้งมือและเล็บของเรา มาพร้อมกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่หอมๆ เป็นเนื้อเชียร์บัตเตอร์เข้มข้น เกลี่ยง่าย ทั้งยังซึมซาบเร็วอีกด้วย เขาผสานไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยบำรุงให้มือของเราเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส และสุขภาพดี ทั้งยังช่วยให้เล็บแข็งแรง เงางามขึ้นอีกด้วยนะ งานดีมาก แค่แพ็คเกจก็ได้ใจไปเต็มๆ แล้วค่ะซิส

  5. Shiseido Urea 10% Hand Cream Hand And Feet

  มาที่โซนแฮนด์ครีมจากญี่ปุ่นบ้าง อันนี้จะเป็นครีมบำรุงมือและเล็บจากแบรนด์ Shiseido ตัวนี้จะช่วยบำรุงมือและจมูกเล็บไม่ให้ฉีกขาดง่าย ทั้งยังช่วยคืนความชุ่มชื้นและอ่อนนุ่มให้แก่ผิวมือด้วยนะ เนื้อครีมเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เหนอะหนะผิว ทั้งยังซึมไวอีกด้วย เขาอุดมไปด้วยวิตามินและส่วนผสมทรงคุณค่ามากมาย มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นแฮนด์ครีมที่เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง เพราะเขาจะช่วยล็อคความชุ่มชื้นได้ดีมาก ใช้แล้วมือจะเนียนนุ่ม ใครที่ต้องทำงานในห้องแอร์เป็นประจำ จนทำให้ผิวแห้ง อันนี้ช่วยได้ ทาแล้วมือชุ่มชื้นทันที เริ่ดมาก!

  6. Cute Press Sweet Musk Hand & Nail Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe