1
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ถามใจตัวเอง ชอบไปเที่ยวที่ไหน ทายนิสัยจาก 'สถานที่ท่องเที่ยวชอบ' มันบ่งบอกถึงความเป็นคุณ

ในเมื่อไม่กล้าไปเที่ยว งั้นมาเล่นทายนิสัยจากสถานที่ท่องเที่ยวกันดีกว่า มาดูซิว่านิสัยของคุณลึกๆ แล้วเป็นยังไง ดูไม่ยากค่ะ แค่คุณรู้ว่าตัวคุณชอบไปเที่ยวที่ไหน ก็บ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณได้แล้ว ง่ายนิดเดียว!


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ชอบเที่ยว 'ทะเล'

  • ชอบเที่ยว 'ภูเขา'

  • ชอบเที่ยว 'น้ำตก'

  • ชอบเที่ยว 'ถ้ำ'

  • ชอบเที่ยว 'ชมเมือง'

  • ชอบเที่ยว 'โบราณสถาน'

  • ชอบเที่ยว 'สวนสนุก'

   

  กลับมาทายนิสัยกันอีกแล้วค่ะซิส ช่วงนี้ ด้วยสถานการณ์อะไรหลายๆ อย่าง ทำให้เพื่อนๆ หลายคนไม่กล้าที่จะออกไปเที่ยวที่ไหน ทั้งๆ ที่มันเป็นช่วงไฮซีซั่น ซึ่งเราก็เข้าใจแหละ แต่ไม่เป็นไรค่ะ ไม่เที่ยวก็ไม่เที่ยวเนอะ งั้นเรามาเล่นทายนิสัยกันดีกว่า ไหนลองถามตัวเองกันหน่อยซิว่า ชอบไปเที่ยวที่ไหนมากที่สุด เพราะอะไร ก็เพราะว่าวันนี้เราจะมาทายนิสัยของเพื่อนๆ จากสถานที่ท่องเที่ยวที่เพื่อนๆ ชอบไปไงค่ะ! ใครจะไปคิดว่า แค่ที่ที่ชอบไป ก็บ่งบอกได้ถึงตัวตนของเราแล้ว ไหนๆ ก็ว่างกันแล้ว ไม่มีแพลนไปเที่ยวไหนใช่ป่ะ งั้นมาเล่นทายนิสัยกันค่ะ ดูซิว่าผลที่ได้ จะบอกว่าคุณเป็นคนยังไง ไปอ่านพร้อมๆ กันเลย!

  ชอบเที่ยว 'ทะเล'

  เราว่าต้องมีหลายคนแน่ๆ เลยอะ ที่ชอบไปเที่ยวทะเล สำหรับใครที่ชอบไปเที่ยวทะเล ทายว่าคุณเป็นคนที่รักอิสระ รักสันโดษ มีความมุ่งมั่นทะเยอทะยานในตัวเอง ทั้งฉลาด แถมยังมีมุมโรแมนติกด้วย แหม! เทียบง่ายๆ เลย ทะเลเป็นสถานที่ที่เงียบสงบ หาดสวยๆ น้ำใสๆ ท้องฟ้ากว้างใหญ่ และเสียงเกลียวคลื่นซัดชายฝั่งเบาๆ แต่พอตกเย็น ยามพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า บรรยากาศจะเปลี่ยนไปทันที มันดูโรแมนติกขึ้น ซึ่งนั่นก็สะท้อนถึงนิสัยและตัวตนของคนที่ชอบไปเที่ยวทีนี่นั่นเอง นอกจากนิสัยข้างต้นที่เรากล่าวไปแล้ว คุณยังเป็นคนซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของตัวเอง ทั้งยังตรงไปตรงมาแบบสุดๆ อีกด้วย ซึ่งมันก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียนะ  เพราะบางครั้งนิสัยแบบนี้ของคุณ มันอาจจะดูขวานผ่าซากไปสักหน่อย บางคนที่เขาไม่รู้จักคุณดี อาจจะรับการกระทำนี้ของคุณไม่ได้ก็ได้นะ ฉะนั้นปรับตรงนี้นิดนึง ก็โอเคแล้วจ้า

  ชอบเที่ยว 'ภูเขา'

  ในข้อนี้ เราจะรวมทั้งภูเขา ป่า สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติทั้งหลาย รวมไว้ในข้อนี้เลยค่ะ สำหรับใครที่ชอบเที่ยวเชิงธรรมชาติ เข้าป่า ปีนเขา ทายว่าคุณเป็นคนรักธรรมชาติ ซึ่งแน่นอนอยู่แล้ว! นอกจากนี้ยังบ่งบอกได้อีกว่า คุณเป็นคนมีความอดทนอดกลั้นสูงพอสมควร ทั้งยังเป็นคนที่ค่อนข้างอบอุ่น ใจดี ทั้งยังอ่อนโยน ประหนึ่งภูผาที่โอบล้อมผืนป่านานาพรรณ วู้ว! เป็นคนที่ทำให้คนอื่นสบายใจอยู่เสมอ ใครอยู่ด้วยก็รู้สึกสบายใจ แถมคุณยังเป็นคนรักครอบครัวมาก ทั้งยังชอบช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันอีกด้วยนะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ตัวคุณก็แอบมีข้อเสียอยู่นิดนึงคือ คุณเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายค่ะ ทั้งยังขี้เหงาอีกด้วย แต่ไม่ต้องกลัวนะ มันก็เป็นเรื่องปกติของคนทั่วไปนั่นแหละค่ะ

  ชอบเที่ยว 'น้ำตก'

  สำหรับใครที่ชอบไปเที่ยวน้ำตก ทายว่าคุณเป็นคนที่สดใส ร่าเริง เป็นคนที่ยิ้มง่าย และมักจะเป็นคนที่ทำให้คนรอบๆ ข้างมีความสุขอยู่เสมอ คือเป็นคนที่มีความสดใสอยู่ในตัวเองเยอะมาก แต่ลึกๆ แล้ว คุณกลับเป็นคนที่ชอบทำอะไรท้าทายๆ คือขัดกับความน่ารักสดใสที่มีอยู่ในตัวเองสุดๆ ทั้งยังเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย ชอบฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจ และยังเป็นคนมุ่งมั่น จริงจังกับชีวิตด้วย เป็นคนที่วางแผนกับการใช้ชีวิตไว้เยอะมาก และมักจะวางเป้าหมายเอาไว้อย่างชัดเจนและยังเป็นคนที่มุ่งมั่น พร้อมที่จะทำทุกๆ เป้าหมายในชีวิตให้สำเร็จ แบบสุดตัวอีกด้วยค่ะ

  ชอบเที่ยว 'ถ้ำ'

  ไม่ใช่ถ้ำมอง แต่ชอบเที่ยวถ้ำ สำหรับคนที่ชอบเที่ยวถ้ำ สำรวจถ้ำ ทายว่าคุณเป็นคนที่มีนิสัยคล้ายๆ กับถ้ำเลยค่ะ อะๆ อย่าพึ่งงง คือถ้ำเป็นสถานที่ที่เราไม่สามารถคาดเดาได้ ทั้งยังเป็นสถานที่ที่ลึกลับซับซ้อนใช่มั้ย ใช่แล้วค่ะ คนที่ชอบไปเที่ยวสถานที่แบบนี้ ส่วนใหญ่ก็เป็นคนแบบนี้ทั้งนั้นแหละค่ะซิส เป็นคนที่ดูลึกลับซับซ้อน ดูน่าค้นหา ทั้งยังคาดเดาอะไรไม่ค่อยได้ เป็นคนที่จับทางได้ยากมาก คือไม่มีใครรู้หรอกว่าลึกๆ แล้วคุณกำลังคิดอะไรอยู่ เดาใจได้ยากมาก แต่ถึงแม้คุณจะเป็นคนที่ดูลึกลับ แต่ก็ไม่ใช่คนที่ชอบปิดหูปิดตา หรือจมปรักอยู่กับความมืดมนนะ คุณเป็นคนที่มีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์เป็นที่หนึ่ง ทั้งยังชอบค้นหาอะไรใหม่ๆ ทำให้ชีวิตของคุณดูมีสีสันไม่จืดชืดอีกด้วย

  ชอบเที่ยว 'ชมเมือง'

  สำหรับคนที่ไม่ชอบออกต่างจังหวัด และรักการเที่ยวในเมืองใหญ่ ชอบเที่ยวชมเมือง พบปะผู้คน ชมวิถีชีวิตชุมชน ว่ากันว่าคุณเป็นพวกใฝ่รู้ ชอบศึกษาหาความรู้เข้าตัว ทั้งยังมีมนุษยสัมพันธ์ดีและเข้ากับใครอื่นได้ง่ายอีกด้วย คือการที่คุณชอบเที่ยวชมเมือง ชอบเห็นวิถีชีวิตของคนในชุมชนที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน จริงๆ แล้วนี่เป็นอีกหนึ่งวิธีในการเพิ่มประสบการณ์ชีวิต ถ้าคุณชอบอะไรแบบนี้ สิ่งที่ทายออกมา ก็ถือว่าถูกต้องอยู่เด้อ! นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำในตัวเองค่อนข้างสูง รักศิลปะ มีอารมณ์ขัน มีความรู้รอบตัวเยอะ ทั้งยังอ่อนน้อมถ่อมตน มองโลกในแง่ดีมาก! ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้รู้จักกับคุณ ต่างก็แฮปปี้กันทุกรายนั่นแหละ

  ชอบเที่ยว 'โบราณสถาน'

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe