Untitled 3
Articles fashion
แฟชั่น

แต่งทุกวัน สวยทุกวัน! 50 ไอเดียแฟชั่น 'สาวออฟฟิศ' โทนสีซอฟต์ แต่งตัวไปทำงานได้ไม่ซ้ำ ไม่น่าเบื่อ

สาววัยทำงานคนไหนที่อยากแต่งตัวสวยๆ ไปทำงานบ้าง ก็ตามมา Mix & Match เสื้อผ้าด้วย 50 ไอเดียแฟชั่น 'สาวออฟฟิศ' โทนสีซอฟต์ ที่เราหยิบมาแชร์กันวันนี้ด่วนๆ เลยจ้าาา


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สวัสดีค่าาา ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยนะ (/^▽^)/

วันนี้เราขอเอาใจสาวซิสสายแฟชั่น ด้วยการนำไอเดียการแต่งตัวสุดเริ่ดมาแชร์กันอีกแล้วค่ะ เราว่าสาวคนไหนที่เพิ่งเข้าสู่วัยทำงานใหม่ๆ หรือเป็นสาวออฟฟิศ ก็ต้องมีบ้างที่คิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวไปทำงานยังไงดี? จะแมทช์ไอเทมชิ้นไหนให้ออกมาดูดีได้บ้าง? เพราะว่าการต้องแต่งตัวออกไปทำงานทุกวัน มันก็คงมีบ้างที่ไอเดียตัน ใส่เสื้อผ้าชุดเดิมๆ ซ้ำๆ จนกลายเป็นแฟชั่นประจำวันสุดน่าเบื่อไปซะนี่

แต่อย่าได้วอรี่ไปค่ะ เพราะว่าเรามี 50 ไอเดียแฟชั่น ‘ สาวออฟฟิศ ’ โทนสีซอฟต์ มาให้ได้ลองส่องกัน ขอบอกเลยว่าเสื้อผ้าโทนสีอ่อนสุดละมุน ใส่ออกมาแล้วช่วยเพิ่มความเรียบหรูดูดีได้ง่ายๆ แถมยังเข้ากับสาวหลายสไตล์อีกด้วยนะ ถ้าอย่างนั้นก็อย่ามัวรอช้าแล้วตามไปส่องไอเดียการแต่งตัวดีๆ ได้เลย

●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●
   
1609084727

เริ่มต้นด้วยไอเดียแฟชั่นสาวออฟฟิศลุคแรก ถ้าวันไหนที่อยากได้ความเป็นทางการขึ้นมาหน่อย หรือมีประชุม / มีนัดกับลูกค้า ก็สามารถใส่เซ็ตเบลเซอร์และกระโปรงสั้นสีเดียวกันก็ได้นะ รับรองว่าทั้งสวยและดูมืออาชีพมากๆ

1609083949

ลุคนี้เลือกใส่เสื้อเชิ้ตผ้าชีฟองที่มีความซีทรูเบาๆ แล้วใส่เดรสยาวลายตารางสีละมุนทับด้านนอก ก็ได้ลุคสวยหวานที่ดูเรียบร้อยแล้ว

1609083970

สาวๆ สามารถแมทช์เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนสีเข้ม - อ่อนเข้ากันเหมือนไอเดียนี้ก็ได้นะ โดยเลือกใส่เสื้อท่อนบนสีน้ำตาลเข้มคู่กับกระโปรงยาวสีเบจ ที่ให้ฟีลสาวออฟฟิศสุดมินิมอล

1609083977

วันทำงานชิลล์ๆ ไม่เป็นทางการมาก สาวๆ ก็อาจใส่เสื้อไหมพรมแขนสั้นสีเบจคู่กับกางเกงขายาวสีเนื้อ โดยลุคนี้จะใส่รองเท้าาคัทชูก็ได้ หรือจะใส่รองเท้าผ้าใบก็ดูทะมัดทะแมงขึ้น

1609084022

สาวคนไหนเพิ่งเริ่มทำงานใหม่ๆ ก็อาจแต่งตัวด้วยลุคทำงานสไตล์น่ารักๆ แค่ใส่เสื้อยืดขนาดพอดีตัวคู่กับกระโปรงสั้นสีครีม แล้วใส่สร้อยคอเลเยอร์เพิ่มความโดดเด่นเข้าไป

1609084036

บางออฟฟิศแอร์หนาวมากกก!!! เราเลยอยากแนะนำให้คุณสาวๆ ใส่เสื้อคาร์ดิแกนคลุมทับด้านนอกอีกชั้น เผื่อว่าตอนไหนแอร์เย็นมากๆ ก็ใส่ไว้ หรือตอนไหนเริ่มร้อนก็จะได้ถอดออกไงล่ะ

1609084042

บางครั้งก็อยากแต่งตัวด้วยสีสันสดใสเพื่อให้มีแรงใจในการทำงาน ถ้างั้นลองแมทช์เสื้อยืดสีขาวเข้ากับกางเกงยีนส์สีครีม แล้วใส่เสื้อเชิ้ตสีเหลืองทับด้านนอก เท่านี้ก็ดูสดใส น่ารัก แบบไม่กระโตกกระตากเกินไปด้วย

1609084048

เสื้อผ้าสีฟ้าก็ถือเป็นหนึ่งในโทนสีซอฟต์ๆ ที่ดูสวยสะอาดตามากๆ โดยอาจจับคู่เสื้อเชิ้ตสีฟ้าคู่กับกระโปรงทรงดินสอสีขาว ก็ยิ่งเพิ่มความเรียบหรูดูน่ามองได้

1609084188

จริงๆ แล้วลุคไปทำงานไม่จำเป็นจะต้องใส่เสื้อเชิ้ตที่ดูเป็นทางการเท่านั้นหรอกนะคะ สาวซิสอาจใส่เสื้อยืดคอกลมสีม่วงคู่กับกางเกงสแล็คสีครีม ต่อให้ไม่มีเครื่องประดับเสริมก็ดูดีหนักมากแล้ว

1609084196

งู้ยยย นี่มันลุคสาวออฟฟิศสไตล์ออนนี่เกาหลีชัดๆ ถ้าเบื่อเสื้อเชิ้ตคอปกแบบธรรมดา ก็ลองเปลี่ยนมาใส่เสื้อเชิ้ตคอบัวลายจุดสุดน่ารัก คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีดำดูสิคะ คอนเฟิร์มเลยว่าคิ้วท์เบอร์แรงงงง

1609084202

วันไหนที่ขี้เกียจแมทช์เสื้อผ้าหลายชิ้นก็ลองหยิบเดรสยาวสีดำลายจุดมาใส่ แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนไหมพรมสีเทาทับด้านนอก ก็ได้ลุคสาวออฟฟิศสายเกาแล้วล่ะ

1609084210

ใส่เสื้อเชิ้ตตัวเดียวมันอาจจะดูเบสิคเกินไป... งานนี้เลยใส่เสื้อยืดคอกลมสีขาวด้านในแล้วใส่เสื้อเชิ้ตลายทางทับอีกชั้น ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กระโปรงสั้นสีดำ เลยพรางช่วงล่างให้ดูผอมเพรียวขึ้น

1609084216

โอ๊ยยย ลุคนี้รับคะแนนความละมุนเต็มสิบไปเลยค่ะ แค่หยิบเสื้อเชิ้ตสีฟ้ามาใส่คู่กับกางเกงขายาวสีขาว ก็ได้ลุคสวย ดูดี มีความมินิมอลสุดๆ

1609084221

ถ้าเบื่อการใส่เสื้อเชิ้ตไปทำงาน แต่ก็ไม่อยากใส่เสื้อยืดเหมือนกัน ก็ลองเปลี่ยนมาใส่เสื้อคาร์ดิแกนคอวีสีเหลืองแทนเสื้อ แมทช์กับกางเกงยีนส์สีขาว แล้วก็ไม่ลืมใส่สร้อยคอพร้อมจี้สวยๆ เพิ่มความชิคอีกขั้น

1609084233

ลุคนี้ถึงจะเป็นการแมทช์ไอเทมสุดเบสิคเพียงไม่กี่ชิ้น แต่ก็เป็นแฟชั่นสาวออฟฟิศที่สวยและน่ามองมากๆ โดยจับคู่เสื้อยืดแขนสั้นคอปาดกับกระโปรงสั้นเข้าด้วยกัน แล้วเพิ่มแอคเซสเซอรี่สุดปังอย่างเข็มขัดสีน้ำตาล สร้อยคอ และนาฬิกา

1609084245

การแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีเขียวอะโวคาโดก็เป็นอีกหนึ่งสีที่มีความซอฟต์ไม่เบา สาวๆ อาจจะเลือกใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงทรงดินสอลายตารางโทนสีเขียว แล้วถ้ากลัวว่าจะดูเรียบเกินไปก็หาสร้อยคอพร้อมจี้สวยๆ มาใส่ได้เลย

1609084250

สาวออฟฟิศที่อยากแต่งตัวสไตล์เกาหลีขึ้นมาหน่อย ก็ลองหาเสื้อคาร์ดิแกนคอวีที่มีดีเทลเล่นสีสันน่ารักๆ มาใส่กับกระโปรงสั้นเอวสูงผ่าข้าง ก็ดูเป็นสไตล์ที่น่ารักและมีความเซ็กซี่เบาๆ กับเสื้อคอวีที่ผ่าลึกเล็กน้อย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe