Articles makeup
ความงาม

#หน้าสวยไว้รับทรัพย์! ชี้เป้า 7 ' ไฮไลท์สีทอง ' เม็ดละเอียด ปัดแล้วผิวฉ่ำโกลว์ ดิวอี้ เรียกเงินทองรับตรุษจีน

นอกจากคนเราต้องมีความพยายาม ขยันและหาความรู้ ตั้งใจทำงานแล้ว มาเข้าสายมูกันเล็กๆ น้อยๆ อย่างแต่งหน้ารับทรัพย์ ปัดไฮไลท์สีทองปั๊วะๆ เรียกความร่ำรวยรับตรุษจีนกันดีกว่า


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. I Heart Revolution Highlighter - Golden Goddess Makeup Revolution

  • 2. BURBERRY Fresh Glow Highlighter สี 04 rose gold

  • 3. STILA Heaven's Hue Highlighter สี gold

  • 4. Clio Prism Air Highlighter ( #3 Golden Time )

  • 5. ESSENCE - You Are Gold! Highlighter Palette

  • 6. ZOEVA Liquid Light Drops Highlighter

  • 7. Benefit Sun Beam Golden Bronze Complexion Highlighter

   

  ซินเจียยู่อี่ ซินนี่ฮวดใช้ค่าา สาว SistaCafe คนสวยๆ รวยๆ ทุกคน ◝(⁰▿⁰)◜

  ผ่านปีใหม่สากลมาสักพัก อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขของคนเชื้อสายจีนกันแล้วกับ ' ตรุษจีน ' หรือที่ต่างชาติเรียกว่า Lunar New Year!! หลายคนก็เริ่มแพลนวันหยุดกลับไปเยี่ยมครอบครัว หรือเตรียมไปเที่ยวกันทั้งบ้าน ซึ่งตามความเชื่อของคนจีนแล้ว ช่วงตรุษจีนเป็นเวลาสำคัญในการเรียกโชคลาภ ทั้งการแต่งหน้าแต่งตัว พฤติกรรม อาหารที่กิน มีผลทั้งนั้น โดยเฉพาะ ' สี ' ที่มีความหมายพิเศษเฉพาะในด้านต่างๆ เช่น สีแดง สีเขียว สีเหลือง สีทอง สีน้ำเงิน เป็นต้น

  นอกจากสีแดง ที่หลายคนรู้กันดีว่าสื่อถึงความสุข ความสดใสแล้ว ยังมีอีกสีที่คนจีนชอบมากและแทบจะตีคู่มากับสีแดงในตรุษจีนทุกๆ ปี ก็คือ ' สีทอง ' ที่หลักๆ หมายถึงความร่ำรวยมั่งคั่ง ได้เงินได้ทองทั้งปี สายบิวตี้อย่างเราๆ ก็สามารถแต่งหน้าให้ปั๊วะ ด้วยเมคอัพไอเทมโทนสีทองเช่นไฮไลท์ ให้หน้าสวยรับทรัพย์อินเทรนด์ไปกับคนจีนได้ ใครยังไม่มีไฮไลท์ในกรุที่บ้าน มาส่อง  ' 7 ไฮไลท์สีทองเม็ดละเอียด ปัดแล้วผิวฉ่ำโกลว์ดิวอี้ เรียกเงินทองรับตรุษจีน ' กันได้ในบทความนี้ มีทั้งราคาถูกและแพง จะมียี่ห้อไหนบ้าง เราไปดูกันเลยค่า

  1. I Heart Revolution Highlighter - Golden Goddess Makeup Revolution

  เริ่มที่ไฮไลท์แบรนด์แรก ' MAKEUP REVOLUTION ' ส่งตรงจากเกาะอังกฤษ โดยมีไอเทมเด็ดๆ ที่ต้อง recommend เป็นบลัชออน ไฮไลท์เสียส่วนใหญ่ ซึ่งคอลเลกชัน ' Golden Goddess ' เป็นไฮไลท์เนื้อฝุ่นสีทอง ประกายชิมเมอร์เนียนละเอียด แพ็กเกจจิ้งก็ดีไซน์เป็นรูปหัวใจสีขาวสุดคิ้วท์ จะเป็นสาวผิวสีไหนก็ใช้ได้

  เนื้อไฮไลท์ตัวนี้มีจุดเด่นที่เป็นสีทองผสมสีขาว จึงได้ฟีลลิ่งเหมือนแตะทองคำขาวลงบนใบหน้า! เพียงใช้แปรงแตะที่เนื้อไฮไลท์เบาๆ แล้วปัดให้ทั่วส่วนที่ต้องการเน้นแสงบนใบหน้า ก็เนรมิตผิวหน้าเนียนสวยวิ้งมีมิติ หรูแพง ออร่ากระจาย ดูเป็นธรรมชาติเหมือนดื่มน้ำมาสิบแก้วอย่างไรอย่างนั้น #แบบนี้ต้องไปตำด่วน

  2. BURBERRY Fresh Glow Highlighter สี 04 rose gold

  ยังคงวนเวียนกับฝั่งอังกฤษ โดยยี่ห้อที่สองจะยกระดับความลักชูรี่ขึ้นมาหน่อยกับ ' BURBERRY ' ที่นอกจากโด่งดังเรื่องกระเป๋าแล้ว ก็ยังแตกไลน์เครื่องสำอางคุณภาพดีออกมาอีกด้วย Fresh Glow Highlighter ' จะเป็นไฮไลท์เนื้อซิลค์นุ่มเนียน ให้ผิวหน้าสัมผัสเหมือนผ้าไหม แพ็กเกจเป็นตลับสี่เหลี่ยมสกรีนลายสก็อตสุดหรู signature ของแบรนด์พร้อมกระจกในตัว ผลิตที่ประเทศอิตาลีค่ะ

  เนื้อไฮไลท์บางเบาไม่หนักหน้า เพิ่มประกายมุกทองละเอียด ระยิบระยับ และความหรูหราให้กับผิวได้สไตล์พรีเมียม ปัดง่าย เพียงเกลี่ยไฮไลท์ลงบนผิวหน้าจุดที่อยากให้เล่นกับแสงแดด ( เปลือกตาก็ทาได้ ) สามารถบิวด์เลเยอร์เพื่อเพิ่มประกายให้วิ้งยิ่งขึ้นได้ หรือหากจะใส่เสื้อผ้าโชว์ผิว โชว์ไหล่ ก็สามารถใช้แปรงปัดตามจุดต่างๆ บนร่างกายให้ผิวดูโกลว์ฉ่ำทั้งตัวแต่ไม่ดูวาวจนเกินไป ของมันต้องมีแล้วมั้ย!

  3. STILA Heaven's Hue Highlighter สี gold

  มาต่อกันที่เมคอัพแบรนด์ปั๊วะๆ ที่สาวแซ่บสายฝ. ฝั่งอเมริกันต้องรู้จักกันดีอย่าง ' STILA ' ซึ่งโดดเด่นเรื่องเมคอัพผสมกลิตเตอร์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ประกายวิ้งของยี่ห้อนี้สวยวิ้งติดทนมาก นอกจากอายแชโดว์กับลิปกลอสที่สาวๆ ฮิตกันแล้ว ไฮไลท์ก็ดังไม่แพ้กัน! โดย ' Heaven's Hue Highlighter ' จะเป็นแพ็กเกจตลับทอง มีเนื้อฝุ่นแบบเนียนละเอียดเป็นพิเศษ ปัดแล้วให้ผิวดูฉ่ำอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ดูมันเยิ้ม หรือวาวเป็นหนังปลาทูอย่างแน่นอน

  เนื้อไฮไลท์ปัดง่าย บางเบา เพียงใช้แปรงค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่วจุดที่ต้องการบนใบหน้า ประกายชิมเมอร์ก็จะถูกกระจายบนผิวอย่างสม่ำเสมอ ลุคเมคอัพเนียนกริบ จะแต่งหน้าในชีวิตประจำวันหรือแต่งเพื่อถ่ายรูปก็รอด! ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ซัลเฟตและพทาเลต ซึ่งเป็นสารเคมีอันตรายต่อผิวค่ะ

  4. Clio Prism Air Highlighter ( #3 Golden Time )

  กลับมาที่แถบเอเชียบ้านเรากันบ้าง! สำหรับยี่ห้อที่สี่ เราขอแนะนำแบรนด์ ' Clio ' เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีราคากลางๆ ที่คนส่วนใหญ่เอื้อมถึง ไอเทมฮิตๆ ที่สาวไทยนิยมก็เช่นคุชชั่น อายแชโดว์และลิปทินท์ แต่ไฮไลท์ของเขาก็สุดปังไม่แพ้กัน! เนื้อเนียนละเอียดแต่ให้สีที่ชัดเจน มีประกายมุกที่ทำให้หน้าฉ่ำเป็นประกาย วาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดึงดูดสายตาผู้ที่ได้พบเห็น

  ด้วยเทคนิคพิเศษของคลิโอ ที่ผสมผสานความชุ่มชื้นของครีมบำรุง, สีผงแป้งตามธรรมชาติ และประกายมุกเนื้อลิควิดในตลับเดียว และเทคนิคปริซึม ( prism ) ที่ทำให้สีสวยชัดสะท้อนแสงเหมือนกรวยปริซึม ให้ผลลัพธ์ผิวใสเหมือนระบายสีน้ำลงไปบนผิวหน้า อยากได้ลุคดิวอี้ ผิวเด้งเหมือนเจลลี่แบบไม่หนาเตอะ ไม่หลุดร่วงระหว่างวัน ต้องลอง ' Clio Prism Air Highlighter ' แล้วละค่ะซิส

  5. ESSENCE - You Are Gold! Highlighter Palette

  ยี่ห้อที่ห้าเราขอมอบมงต่อให้ ' ESSENCE ' เครื่องสำอางดรักสโตร์ที่น่าจะเห็นง่ายตามซูเปอร์ทั่วไป แม้มองเผินๆ จะดูราคาประหยัด แต่ต้นกำเนิดอยู่ที่ประเทศเยอรมนีนะคะ ไม่ธรรมดา! ผลิตภัณฑ์ของเขามีครบทุกสิ่งที่ต้องใช้บนหน้า ทั้งอายแชโดว์ รองพื้น แป้ง อายไลเนอร์ ลิป รวมถึงไฮไลท์ด้วย! ' โดย You Are Gold! Highlighter Palette ' เป็นพาเลทคอนทัวร์และไฮไลท์หกหลุม พร้อมกระจกในตลับ พกพาง่าย ใครกลัวปัดสีเดียวแล้วเบื่อ นี่เลยตอบโจทย์ค่ะ!

  ในตลับจะมีคอนทัวร์ 6 สี ไฮไลท์อีก 6 สี ซึ่งจะมีโทนสีแชมเปญ, สีทอง, สีน้ำตาล และสีชมพูกุหลาบ รวมฟินิชชิ่งทั้งสามแบบ คือเนื้อแมตต์, เนื้อชิมเมอร์เบาๆ และเนื้อดิวอี้ประกายขั้นสุด ให้ลุคเมคอัพในวันนั้นสว่างสดใส โกลว์มีมิติกว่าเดิม เน้นให้จุดเด่นบนใบหน้าชัดและโดดเด่นขึ้น ใช้ได้กับทุกสภาพผิว อยากจมูกพุ่งๆ โหนกแก้มตอบให้หน้าดูผอม ต้องจัดตัวนี้แล้วละค่า ><

  6. ZOEVA Liquid Light Drops Highlighter

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe