Articles makeup
ความงาม

[ Review ] น้ำหอมลูกกลิ้ง 12 ราศี SUGAR & PEPPER ปรับกลิ่นให้โดนใจ ตามบุคลิกในแต่ละวัน!

น้ำหอมคอนเซปต์แบ่งกลิ่นตาม 12 ราศี 12 กลิ่น จะเป็นยังไงบ้าง มาดูกัน!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
1608886740 sugarpep head


น้ำหอมก็เหมือนเครื่องประดับ ไม่ใช่ว่าสร้อยหนึ่งเส้นจะเข้ากับเราทุกวันหรือทุกชุด จากที่เป็นคนไม่สนใจเรื่องน้ำหอมเลย ก็เลยเริ่มสะสมน้ำหอมในกรุมากขึ้น แต่บางทีก็ไม่รู้จะหยิบขวดไหนมาใช้ดี เพราะเราเป็นคนชอบซื้อกลิ่นแนวๆ เดิม จนกระทั่งได้ลองใช้ น้ำหอมสุดเก๋ จาก SUGAR & PEPPER ที่มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย + ช่วยลดระยะเวลาในการเลือกใช้ ด้วยการแบ่งกลิ่นตามคอนเซปต์ให้เหมาะกับ 12 ราศี จะเป็นยังไงบ้าง มาดูกัน!

1608886815 sugarpep2


SUGAR&PEPPER
Premium Rollerball Perfume Oil


น้ำหอมออยล์ 12 ราศีจาก SUGAR & PEPPER จริงๆ แล้วไม่ใช่แบรนด์น้องใหม่อย่างที่เราเคยเข้าใจ/ ขอกราบแบรนด์งามๆ หนึ่งที ;w; เพราะคนที่เป็นผู้สร้างแบรนด์มีประสบการณ์อยู่ในวงการน้ำหอมและน้ำมันหอมระเหยจากประเทศฝรั่งเศสมากว่า 25 ปี เขาเลยพยายามสร้างน้ำหอมที่ตอบโจทย์คนไทยด้วยการสร้างน้ำหอมออยล์ที่มีความติดผิวยาวนาน 8-12 ชั่วโมง + กลิ่นที่มีเอกลักษณ์ตอบโจทย์เสริมบุคลิกตาม 12 ราศี + ใช้ได้ทุกฤดู เหงื่อออกแล้วกลิ่นไม่ชวนเวียนหัว

1608886876 sugarpep1


จุดเด่นที่เราชอบคือ น้ำหอม SUGAR & PEPPER เป็นน้ำหอมแท้แบบ Purfume Oil กลิ่นแน่นด้วยความที่เบสเป็นออยล์ ไม่มีแอลกอฮอล์ ( เราเคยไปเดินดมน้ำหอมแบรนด์ไทยหลายแบรนด์ เจอแอลกอฮอล์ฉุนกึ้กอยู่ แต่ตัวนี้บ่มี ) กลิ่นละมุนไม่ฟุ้งหรือทำร้ายคนรอบข้าง


1608886943 sugarpep16 1


หัวเป็นแบบลูกกลิ้งใช้งานง่าย ทาเฉพาะตามจุดชีพจร เช่น คอบริเวณหลังใบหูและหลังคอ ข้อมือ - ข้อพับแขน ฯลฯ หรือแม้แต่เส้นผมก็สามารถใช้ได้เด้อ เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ทำร้ายเส้นผม ใครสายปิ้งย่างกลัวกลิ่นติดผมหรือสายออกกำลังกายกลัวกลิ่นเหงื่อตามเส้นผม ตัวนี้คือตอบโจทย์เลย ขนาดพกพาสะดวก ใส่กระเป๋าเครื่องสำอางไปเติมระหว่างวัน หรือพกเดินทางหยิบไปเที่ยวด้วยได้เลย


มาดูแต่ละกลิ่นกันดีกว่าเนอะ ว่า
เป็นยังไง และเหมาะกับใครหรือลุคไหนบ้าง

( ปล. เราหาข้อมูลโน้ตแต่ละตัวได้ไม่ครบ แต่จะคลำๆ รีวิวดูนะคะฮือ ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยเด้อ )


1608887015 sugarpep3


Capricorn – ราศีมังกร


ราศีเราเองจ้า 555 บุคลิกของคนราศีจะเป็นคนจริงจัง สุขุม เรียบง่าย แต่แฝงความร่าเริงอยู่ภายใน กลิ่นนี้เป็นกลิ่นสไตล์ที่เราชอบมากเลย คือ ฟรุ๊ตตี้ฟลอรัล พูดง่ายๆ คือ ทั้งกรุออกกลิ่นนี้หมด 555 ที่ดมจะให้ความสดใส สดชื่นจาก Passion fruit + ราสเบอร์รี่ + พีช แฝงความละมุน หอมหวานไปด้วย Violet leaf, ดอกส้ม และดอกมะลิ ปิดท้ายด้วยความอบอุ่นสุขุม จากมัสก์, ซีดาร์และ benzoin ทำให้ไม่หวานเลี่ยน ช่วยเสริมพลังงานความสดใส โรแมนติก และแอบปรับให้จิตใจผ่อนคลายมากขึ้น เหมาะกับคนที่ต้องการปรับลุคให้น่ารัก สดใส จะแต่งตัวเสื้อยืดกางเกงยีนส์หรือชุดเดรสก็เหมาะ


1608887055 sugarpep4


Aquarius – ราศีกุมภ์


บุคลิกของชาวราศีนี้ เป็นคนที่ค่อนข้างขี้อาย และรักความสงบ + รักอิสระ ( กลิ่นนี้บอกตรงๆ ว่า หาข้อมูลบ่เจอแต่จะลองอธิบายจากที่เรารู้สึกนะคะ 55 ) กลิ่นค่อนข้างหอมละมุนเหมือนดอกไม้ผสมขนมแนววานิลลานิดๆ เหลือบแป้งหน่อยๆ กลิ่นค่อนข้างเย็นและสงบ เป็นความน่ารักแบบเด็กๆ ที่ไม่ถึงขั้นสดใส แต่ก็ไม่หวานจ๋า เสริมบุคลิกคนขี้อายให้ดูมีสเน่ห์ และมีความหวานสมกับชาวเดือนแห่งความรัก หรือคนที่ต้องการปรับลุควันนี้ให้มีความน่ารักเรียบร้อย ฉีดแล้วนึกภาพใส่กระโปรงหวานๆ นั่งพับเพียบ


1608887100 sugarpep5


Pisces – ราศีมีน


บุคลิกของคนราศีนี้ค่อนข้างเก็บตัว แต่อ่อนโยน ใจดี กลิ่นนี้จะมีความหอมหวานแฝงความสดใสนิดๆ จากกลิ่นอิลัง-อิลังและพีช ตามด้วยกลิ่นหอมอ่อนหวานจาก ลิลลี่ มะลิ และกุหลาบ จบด้วยความสุขุมนุ่มละมุนจาก แอมเบอร์ มัสก์ หญ้าแฝก โอ๊คมอส และวานิลลา เสริมบุคลิกความอ่อนโยน สงบ แอบออกแนวแป้งเด็ก อินโนเซนต์ แต่แอบเซ็กซี่ รวมๆ แล้วดูหวานละมุนแบบโตขึ้นมาอีกเล็กน้อย แต่ไม่แก่เด้อ เป็นอีกกลิ่นที่เราชอบไม่แพ้กลิ่นประจำราศีเราเลย เหมาะกับลุคผู้ใหญ่มากขึ้น ไม่เด็กไป หรือ Sexy จ๋า ประมาณว่า ใส่เปิดไหล่น่ารักๆ แอบเซ็กซี่เล็กๆ ประมาณนั้น


1608887135 sugarpep6


 Aries – ราศีเมษ

บุคลิกของชาวราศีเมษ ค่อนข้างที่จะเป็นคนตรงไปตรงมา แอบเป็นสายลุย และมองโลกในแง่ดี กลิ่นนี้จะออกแนวสดใสตั้งแต่เปิดมาด้วยส้มยูสุ มะกรูด และออเรนจ์ บลอสซั่ม ต่อมาจะเริ่มมีความนุ่มนวลอ่อนหวานมากขึ้นจาก กุหลาบ วอเทอร์ลิลลี่ พีโอนี ไวโอเล็ท และดอกมะลิ จบด้วยความหวานนุ่ม สุขุมจาก มัสก์ ผสานกับ ตองกาบีนและวานิลลา โดยรวมคือกลิ่นค่อนข้างสดชื่น เสริมความกระปรี้กระเปร่าได้ดี แต่ก็ยังมีความอ่อนหวานนุ่มนวล ตอบโจทย์วันที่ต้องการพลังงานความสดชื่น ดูเป็นสาวเฟรชๆ


1608887177 sugarpep7


Taurus – ราศีพฤษภ

บุคลิกของชาวราศีพฤษภ เป็นคนที่รักความสุนทรีย์ ชอบความสงบ และรักการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เป็นอีกกลิ่นที่มีเอกลักษณ์มากๆ ค่ะ เปิดมาจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นธรรมชาติอย่าง ลาเวนเดอร์ กรีนโน้ต มินต์ จูนิเปอร์ และมะกรูด ทำให้ภายในรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย จากนั้นจะได้กลิ่น ดอกฟรีเซีย พีช มะลิ และแมกโนเลีย ทำให้หอมละมุน ไต่ระดับมาจบที่แอมเบอร์ ซีดาร์วู้ด วานิลลา และมัสก์จางๆ โดยรวมกลิ่นค่อนข้างหอมละมุนสไตล์ธรรมชาติ สงบ ผ่อนคลาย และไม่ผู้หญิงจ๋า สบายๆ แบบดมได้ทั้งวัน เป็นอีกกลิ่นที่แนะนำเลยค่ะ ตอบโจทย์สาวรักธรรมชาติเหมือนกำลังเตรียมจัดทริปไปเที่ยวใส่ชุดซาฟารี


1608887230 sugarpep8


 Gemini – ราศีเมถุน

สีคล้ายกัน โปรดอย่าหยิบผิดเด้อ ชาวราศีเมถุนมักจะมีบุคลิกคล่องแคล่ว ไหวพริบดี มีความเป็นผู้นำสูง กลิ่นนี้จะเปิดมาด้วยความสดชื่นที่เสริมพลังงานและความมั่นใจจาก ของสับปะรด, กรีนโน้ต, ส้มแมนดาริน, มะกรูด, มะละกอ, กระวาน และเลม่อน ไต่ระดับด้วยความละมุน อบอุ่นจากผลนัทเม็ก, ไวโอเลต, orris root, มะลิ, ลิลลี่ และกุหลาบ ปิดท้ายด้วยความสุขุมละมุนจมูกด้วยไม้จันทน์หอม, แอมเบอร์, มัสก์, ซีดาร์ และโอ๊คมอส โดยรวมกลิ่นนี้มีความสดใส สดชื่น เป็นกลิ่นที่ให้ความเบาสบายภายในมากค่ะ เหมาะกับวันทำงานที่ต้องการเพิ่มพลังให้สมองแล่นเบาๆ ค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe