40f73e7c20ff109d751e7c7c54d0e037
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รวม "ผลงานภาพยนตร์" ของนักแสดงหนุ่มญี่ปุ่น "เอจิ อาคาโซ" ✨ หนังฮิต นักแสดงก็ฮอตเวอร์

ตามไปส่องผลงาน"ผลงานภาพยนตร์" ของนักแสดงหนุ่มญี่ปุ่นสุดฮอตมาแรง "เอจิ อาคาโซ" ในบทความนี้กันค่า


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Kamen Rider

  • Love Me, Love Me Not

  • Tsuugaku Series (Commuting to School Series)

  • Keep Your Hands Off Eizouken!

  • Today's Kira-kun

  • Heroine Disqualified


  ฮัลโหลล สายญี่ปุ่นน

  กลับมาเมาท์มอยสายญี่ปุ่นกันหน่อยค่าา แบบว่าช่วงนี้ติดซีรีส์ Cherry Magic หนักมากกก เพราะเรื่องราวความรักของหนุ่มวัย 30 ยังซิงช่างมุ้งมิ้งนุบนิบหัวใจเหลือเกิน แต่ก็ไม่ใช่แค่เรื่องราวน่ารัก ๆ ของซีรีส์เรื่องนี้อย่างเดียวหรอกนะคะที่ทำให้เราหาทางออกจากวงการหนังและซีรีส์ญี่ปุ่น

  แต่นักแสดงที่มารับบทหนุ่ม 30 ยังซิงอย่างหนุ่ม
  " เอจิ อาคาโซ " ก็ทำเราหลงในหลุมรักเอจิจนหาขึ้นไม่เจอเลยทีเดียว บทความนี้ก็เลยจะชวนเพื่อน ๆ สาวซิสตามไปทำความรู้จักกับนักแสดงหนุ่มญี่ปุ่นคนนี้จากผลงานเขากันด้วย ส่วนจะเป็นยังไงตามไปดูกันเลย

   
  มาทำความรู้จัก " เอจิ อาคาโซ " กันก่อนเลยดีกว่า

   
  สำหรับหนุ่มเอจิ อาคาโซ นักแสดงหนุ่มยิ้มละมุนคนนี้ ก่อนที่จะเข้ามาเป็นนักแสดง หนุ่มคนนี้เคยเป็นนายแบบมาก่อนในสเตจเนมชื่อว่ามาโมรุ อาคาโซ แถมหนุ่มคนนี้ยังเข้าวงการตั้งแต่ยังเป็นเด็กวัยละอ่อนในปี 2010 เรื่องผลงานทั้งหนังและละครเลยไม่ต้องพูดถึงมีให้ติดตามดูยาว ๆ

  หลากหลายบทบาทเลยทีเดียว
  ในบทความนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ เริ่มตามไปดูหนังของเอจิ อาคาโซก่อนดีกว่า เพราะน่าจะดูง่ายใช้เวลาไม่นาน คาดว่าหลายคนคงอยากตามไปดูหนังของหนุ่มเอจิกันแล้ว ถ้าอย่างนั้นจะรออะไรรีบตามไปส่องผลงานของหนุ่มยิ้มละมุนคนนี้เลยดีกว่า

     

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  Kamen Rider

   
  มาเริ่มกันที่ซีรีส์และหนังที่ทำให้หนุ่มเอจิฮอตฮิตเป็นที่รู้จักอย่าง Kamen Rider หรือที่คนไทยรู้จักกันในชื่อไอ้มดแดงอาละวาด เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ญี่ปุ่นที่มีพาหนะคู่ใจคือรถมอเตอร์ไซต์สุดเท่คอยปราบเหล่าร้ายและปกป้องมนุษย์โลก สำหรับ Kamen Rider ในภาคของหนุ่มเอจิ หนุ่มคนนี้เขามารับบทเป็น บันโจ ริวกะ หนุ่มเลือดร้อนที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นนักโทษหลบหนี แต่ความจริงแล้วเขาหนีออกมาจากการทดลองบางอย่าง ทำให้เขามีโครงสร้างพันธุกรรมต่างจากคนปกติ และสามารถแปลงร่างเป็น Kamen Rider Cross-Z

  สำหรับใครที่อยากลองตามไปดูบทบาทซุปเปอร์ฮีโร่ของหนุ่มเอจิ ลองตามไปดูในหนัง Kamen Rider Heisei Generations FINAL: Build & Ex-Aid with Legend Riders, Kamen Rider Build the Movie: Be the One, Kamen Rider Heisei Generations FOREVER, Kamen Rider Build NEW WORLD: Kamen Rider Cross-Z,  Kamen Rider Build NEW WORLD: Kamen Rider Grease กันได้ค่า

   

  Love Me, Love Me Not

   
  จากหนังแอคชั่นซุปเปอร์ฮีโร่ญี่ปุ่น มาดูหนังรักโรแมนติกกุ๊กกิ๊กวัยใสของหนุ่มเอจิกันบ้างในหนังเรื่อง Love Me, Love Me Not เรื่องราวของ 2 สาว ยูนะและอาคาริ เพื่อนสาวที่อาศัยอยู่ในอพาทเมนต์เดียวกัน ความรักซับซ้อนของทั้ง 2 สาวเริ่มต้นขึ้นเมื่อยูนะเริ่มแอบชอบลูกพี่ลูกน้องของอาคาริ

  และอาคาริชอบเพื่อนสมัยเด็กของยูนะ สำหรับหนังเรื่องนี้หนุ่มเอจิรับบทเป็น อินุอิ เพื่อนวัยเด็กของยูนะที่มาพร้อมกับนิสัยสบาย ๆ จริงใจ ตกหัวใจเพื่อนของยูนะอย่างอาคาริได้แบบเต็มเปา แต่ทั้ง ๆ ที่อินุอิก็ชอบอาคาริ แต่เขากลับปฏิเสธความรู้สึกดี ๆ ของอาคาริ เรื่องความซับซ้อนของสาว ๆ หนุ่ม ๆ เหล่านี้จะเป็นยังไง หนุ่มเอจิในบทอินุอิจะละมุนเบอร์ไหน ลองตามไปดูจากหนังเรื่องนี้กันได้เลย

    

  Tsuugaku Series (Commuting to School Series)


  ตามมาติด ๆ กับหนังแนวแอบรักโรแมนติกกุ๊กกิ๊กหัวใจวัยใสอย่าง Tsuugaku Series (Commuting to School Series) เป็นหนังที่มี 2 เรื่องที่ตัวละครเชื่อมโยงกัน ในหนังเรื่อง Commuting to School Series: Commuter Tram เป็นเรื่องราวของยูนะที่ตกหลุมรัก ฮารุ หนุ่มที่เธอได้เจอทุกวันบนรถไฟ แต่วันหนึ่งยูนะตื่นขึ้นมากลับเจอฮารุนอนอยู่ข้าง ๆ

  ส่วนในหนังเรื่อง Commuting to School Series: On the Way to School เรื่องราวของยูกิที่ตกหลุมรักเคียวสุเกะ บทบาทที่หนุ่มเอจิแสดงนั่นเอง แต่ความรักของยูกิกลับเป็นไปไม่ได้เพราะ เคียวสุเกะมีแฟนอยู่แล้ว ส่วนโค หนุ่มชมรมเดียวกับยูกิ ก็ดันแอบมีให้ยูกิด้วยเหมือนกัน เรื่องราวแอบรักของวัยใสจะเป็นยังไง ส่วนหนุ่มเอจิในบทเคียวสุเกะ จะแสนดีเบอร์ไหน ลองตามไปดูหนังเรื่องนี้กันจ้า

   

  Keep Your Hands Off Eizouken!


  ตามไปส่องบทบาทหนุ่มแสนดีคนละมุนของหนุ่มเอจิกันมาแล้ว คราวนี้ตามไปส่องบทบาทหนุ่มเนิร์ดกันบ้าง ในบทบาทของ โคบายาชิ สมาชิกชมรมโรบอทคลับ จากหนังเรื่อง Keep Your Hands Off Eizouken! เรื่องราวของ 3 สาวที่มีความฝันอยากจะสร้างอนิเมชั่นเพื่อหาเงินให้ตัวเอง เลยตั้งชมรมวิจัยหนังขึ้นมาเพื่อสร้างผลงานอนิเมชั่นของตัวเอง 3 สาวจะทำตามฝันสร้างอนิเมชั่นได้มั้ย แล้วเอจิในบทหนุ่มเนิร์ดวิจัยหุ่นยนต์จะเป็นยังไง ลองตามไปดูจากในหนังเรื่องนี้กันได้ค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe