Untitled 2
1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

เวลาน้อย แต่ฟินมาก! รวม 7 เว็บดราม่าเกาหลี ทั้งสนุก ฟิน ดูเพลิน เหมาะกับคนไม่ค่อยมีเวลา 📌

เรารู้ค่ะว่าแต่ละวันสาวซิสมีสิ่งต่างๆ ให้ทำมากมาย แต่ถ้าช่วงไหนที่จิตใจโหยหาความฟิน... ก็ลองเปิดดู 7 เว็บดราม่าเกาหลี ที่เราหยิบมาแนะนำกันวันนี้สิ เพราะแต่ละเรื่องเป็นซีรีส์ตอนละสั้นๆ เนื้อหากระชับ ที่สำคัญยังดูเพลินๆ ไม่มีเบื่ออีกต่างหาก


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Love Playlist

  • ➋ A-TEEN

  • ➌ The World of My 17

  • ➍ XX

  • ➎ One Fine Week

  • ➏ Ending Again

  • ➐ The Way I Hate You

     
  เฮลโหลววว มีใครกำลังต้องการความหวานแบบเร่งด่วนบ้างคะ?!

  ขอทักทายสาว SistaCafe ที่รักทุกคนเลยค่ะ วันนี้สาวคนไหนที่กำลังนั่งเหงา ไม่มีอะไรทำ หรือไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี เราก็มีสิ่งดีๆ ที่จะช่วยคลายเหงาและทำให้รู้สึกเพลิดเพลินเกินเบอร์มากฝากกันด้วยล่ะ เราเชื่อว่าหลายคนคงจะเป็นติ่งซีรีส์เกาหลี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเก่าเก๋ากึ๊กหรือเรื่องใหม่ล่าสุด ก็ต้องตามเก็บตามดูให้ครบทุกเรื่องแน่ๆ เลย แล้วเคยได้ยินเกี่ยวกับ เว็บดราม่า ( Web Drama ) ของทางฝั่งเกาหลีกันบ้างรึเปล่าคะ? เจ้าเว็บดราม่าก็คือซีรีส์เกาหลีตอนสั้นๆ ความยาวประมาณ 10 - 30 นาที ออกอากาศผ่านทางแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ต เลยตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบดูอะไรยาวๆ หรือไม่มีเวลาแบบสุดๆ เลยนั่นเอง

  วันนี้เราเลยจะขอเอาใจสาวซิสที่มีเวลาน้อยแต่อยากฟินมากกก ด้วยการรวมลิสต์ 7 เว็บดราม่าเกาหลีเรื่องเด็ด ที่มีทั้งความสนุก ฟิน ฮา ดูเพลินๆ ได้ไม่มีเบื่อ แถมเนื้อเรื่องยังกระชับ พล็อตเรื่องดำเนินไปแบบรวดเร็วทันใจ ใครที่กำลังอยากได้ความฟินในเวลาจำกัดก็รีบตามไปเปิดดูพร้อมกันได้เลยยย

  。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆

     

  ➊ Love Playlist

  ถ้ารวมลิสต์เว็บดราม่าเกาหลีเรื่องดังแล้วไม่มีชื่อเรื่อง ‘ Love Playlist ’ ถือว่าผิดมากเลยนะคะ! โดยกระแสความนิยมก็วัดได้จากการที่ซีรีส์เรื่องนี้มีมาให้ดูกันหนำใจถึง 4 ซีซั่น แถมยอดเข้าชมยังทะลุ 350 ล้านครั้งอีกต่างหาก แค่นี้ก็น่าจะการันตีได้แล้วนะว่าเป็นเรื่องที่คุ้มค่าน่าดูมากๆ เลยทีเดียว เว็บดราม่าเรื่องนี้เป็นการบอกเล่าเกี่ยวกับชีวิตของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งในมหาวิทยาลัย ซึ่งตัวละครแต่ละตัวก็มีปัญหาส่วนตัวและเรื่องราวความรักแตกต่างกันไป ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะไม่ได้หวือหวามากมายอะไร แต่ก็แสดงให้เห็นถึงความรักเชิงหนุ่มสาวและมิตรภาพระหว่างเพื่อน ดูแล้วอาจอินหนักเพราะตรงกับชีวิตจริงก็ได้นะ
    

  ➋ A-TEEN

  ใครที่ชอบซีรีส์เกาหลีแนวความรักวุ่นๆ ของวันรุ่น / วัยเรียน ก็ห้ามพลาดเว็บดราม่าเกาหลีเรื่องดังอย่าง ‘ A-TEEN ’ เด็ดขาดเลยนะ เพราะว่าเรื่องนี้ได้แจ้งเกิดนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่หลายคนให้โด่งดังเป็นพลุแตก ซึ่งเนื้อเรื่องก็ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของแก๊งเพื่อนนักเรียน ม.ปลาย หญิง - ชาย ที่มีคาแรกเตอร์แตกต่างกันไปแบบไม่ซ้ำ ตั้งแต่คนที่มีนิสัยเฮฮามาพร้อมกับพลังงานเหลือล้น ไปจนถึงคนที่มีนิสัยเงียบขรึมไม่ค่อยพูดค่อยจา ภายในความสัมพันธ์ของเพื่อนต่างเพศที่อยู่กลุ่มเดียวกัน ก็มีทั้งเรื่องมิตรภาพและความรักอันซับซ้อนปะปนอยู่ด้วย ใครที่เคยมีโมเมนต์แอบรักเพื่อนสนิทมาก่อน… ดูแล้วไม่อินก็ให้มันรู้ไปค่ะ!!!
     

  ➌ The World of My 17

  ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เกาหลีเรื่องยาวเท่านั้นหรอกนะที่สร้างขึ้นมาจากเว็บตูน เพราะเว็บดราม่าเกาหลีเรื่อง ‘ The World of My 17 ’ ก็สร้างขึ้นจากเว็บตูนที่มีชื่อว่า ‘ Girl's World ’ ด้วยเหมือนกัน รับรองว่าเนื้อเรื่องจะต้องถูกใจสาวๆ ที่ชอบเรื่องราวของแก๊งเพื่อนหญิงพลังหญิงอย่างแน่นอน เพราะเป็นเรื่องราวของแก๊งเพื่อนสาว ม.ปลาย สุดน่ารัก 4 คน มีตัวละครหลักคือ ‘ นาริ ’ สาวน้อยธรรมดาที่อยู่ท่ามกลางเพื่อนสาวสุดฮอตทั้งสาม โดยพวกเธอต้องผ่านเรื่องราวอันแสนวุ่นวายต่างๆ ของชีวิตวัยเรียนไปด้วยกัน มีช่วงเวลาที่สุขบ้าง เศร้าบ้าง รักกันบ้าง ตีกันบ้าง แต่พวกเธอทั้งสี่ก็ยังคงรักษาความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นไว้ได้เสมอ นอกจากจะเน้นเรื่องมิตรภาพระหว่างเพื่อนแล้ว ก็ยังมีเรื่องความรักกุ๊กกิ๊กให้ฟินกันด้วยนะ
     

  ➍ XX

  เอาจริงๆ ก็มีไอดอลเกาหลีหลายคนที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงกันเยอะอยู่เหมือนกันนะ อย่าง ฮานิ EXID ก็เป็นอีกหนึ่งสาวมากความสามารถด้านบันเทิง ทั้งร้อง เต้น เอ็นเตอร์เทน หรือการแสดงก็ทำได้ดีทุกด้านเชียวล่ะ แล้วเธอก็ยังได้รับบทนำในเว็บดราม่ากระแสแรงอย่าง ‘ XX ’ ด้วย โดยเนื้อเรื่องก็มีความแซ่บแสบๆ คันๆ เพราะเป็นการแก้แค้นกันของสองเพื่อนสาวที่ ( เคย ) สนิทกัน ระหว่าง ‘ ยุนนานา ’ หัวหน้าบาร์เทนเดอร์สาวที่บาร์ลับชื่อว่า XX อยู่มาวันนึง ‘ อีรูมี ’ ก็ปรากฏตัวขึ้นในฐานะเจ้าของบาร์คนใหม่ แล้วถ้าอยากรู้ว่ามันเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น จนทำให้เพื่อนสนิททั้งสองคนต้องแตกหักกัน?! ก็ต้องตามไปเปิดดูซีรีส์เรื่องนี้เพื่อหาคำตอบด้วยตัวเองแล้วล่ะ บอกได้คำเดียวว่าแซ่บจนต้องซู้ดปากแน่นอน!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe