C58e41afe29c9b610f1d32d8b4a1ec4d
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ความรักแบบนี้แหละที่ต้องการ~ เช็คให้ชัดว่าชาว 12 ราศี 'ความสัมพันธ์แบบไหน' ที่ใช่สำหรับเธอที่สุด?!

อยากรู้มั้ยคะว่าคนรักหรือความรักแบบไหน ที่ตอบโจทย์โดนใจเธอมากที่สุด?! ถ้าอย่างนั้นก็รีบตามไปเช็คให้ชัดเลยดีกว่าว่า 'ความสัมพันธ์แบบไหน' ที่ใช่สำหรับสาวๆ ทั้ง 12 ราศีกันแน่นะ


» » - - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① ราศีเมษ

  • ② ราศีพฤษภ

  • ③ ราศีเมถุน

  • ④ ราศีกรกฎ

  • ⑤ ราศีสิงห์

  • ⑥ ราศีกันย์

  • ⑦ ราศีตุลย์

  • ⑧ ราศีพิจิก

  • ⑨ ราศีธนู

  • ⑩ ราศีมังกร

  • ⑪ ราศีกุมภ์

  • ⑫ ราศีมีน

     
  สาวซิสคะ… เธอเคยวาดฝันไว้บ้างมั้ยว่า อยากจะมีความรักแบบไหน ?!

  เราเชื่อว่าต่อให้จะเป็นสาวโสดหรือคนที่มีคู่เป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว ก็คงจะเคยแอบจินตนาการเอาไว้ในใจว่าอยากได้แฟนแบบไหน? หรืออยากให้ความสัมพันธ์ของตัวเองเป็นยังไง? กันอย่างแน่นอน แหมมม ไม่ต้องเขินอายไปหรอกค่ะ เพราะเรารู้ดีว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ขึ้นชื่อเรื่องความมโนเป็นที่หนึ่งทั้งนั้นแหละ ซึ่งแต่ละคนก็อาจมีคนรักในอุดมคติที่ตั้งสเปคไว้ หรือมีความสัมพันธ์ในฝันที่แตกต่างกันไปแบบไม่ซ้ำ

  วันนี้เราก็เลยพาสาวๆ ไปเช็คให้รู้แบบชัดๆ เลยว่า ‘ ความสัมพันธ์แบบไหน ’ ที่ใช่ที่สุดสำหรับชาว 12 ราศี ไม่แน่ว่าสิ่งนี้อาจช่วยทำให้เธอรู้ตัวก็ได้นะว่า ความสัมพันธ์แบบไหนที่น่าจะเหมาะกับเธอมากสุด?!

  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
     

  ① ราศีเมษ

  เริ่มต้นที่สาวราศีแรกอย่าง ราศีเมษ ก่อนเลยค่ะ สำหรับชาวราศีเมษมีดาวประจำราศีคือดาวอังคาร จึงส่งผลให้คนราศีนี้เป็นพวกมีแพชชั่นอันแรงกล้ากับทุกๆ อย่าง แล้วยังส่งแรงบันดาลใจเหล่านั้นไปยังคนรอบข้างอีกต่างหาก เธอเลยต้องการคนรักที่มีพลังงานล้นเหลือแบบเดียวกัน ถ้าเป็นพวกน่าเบื่อหรือชอบทำตัวเฉื่อยชา ก็อาจทำให้เธอหมดความสนใจในตัวเขาได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นวิธีเอาชนะใจสาวๆ ราศีนี้ก็คือการทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้นหรือรู้สึกเซอร์ไพรส์นั่นเอง โดยชาวราศีเมษมักต้องการให้คนรักเอ่ยคำชมในเวลาที่เธอทำบางอย่างสำเร็จ หรือการเอ่ยชมแบบไม่ทันตั้งตัวก็ทำให้เธอรู้สึกฟินเบอร์แรงได้เหมือนกัน เรียกง่ายๆ ว่าสาวราศีนี้เป็นพวกต้องการความรักมากๆ และชอบเป็นจุดศูนย์กลางความสนใจด้วย
     

  ② ราศีพฤษภ

  ธาตุดินเป็นธาตุประจำ ราศีพฤษภ เลยส่งผลให้เธอเป็นคนที่มีเหตุผล ไม่เจ้าชู้สักเท่าไหร่ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเธอเป็นพวกที่ไร้ความโรแมนติกไปซะทีเดียวหรอกนะ เพราะว่าชาวราศีพฤษภมีดาวศุกร์เป็นดาวประจำราศี ซึ่งเป็นดวงดาวแห่งความรักและความงามด้วยเช่นกัน โดยวิธีแสดงความรักที่ทำให้สาวๆ ราศีนี้ประทับใจ แค่อีกฝ่ายซื้อของเล็กๆ น้อยๆ มาเซอร์ไพรส์ เพียงแค่นี้ก็ทำให้เธอรู้สึกดีและซึ้งใจสุดๆ ได้แล้ว นอกจากนี้สาวราศีพฤษภยังเป็นคนที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจมากที่สุดในบรรดาชาว 12 ราศี เธอจึงชอบแสดงความรักกับคนรักอย่างสม่ำเสมอ เพราะฉะนั้นลักษณะนิสัยของคนรักที่เหมาะกับสาวๆ ราศีนี้มากที่สุด ก็คือคนที่มีความใจเย็นและค่อยๆ มอบความรักให้กันไปเรื่อยๆ ไม่ต้องหวือหวานั่นเองค่ะ
     

  ③ ราศีเมถุน

  ขอยกตำแหน่งสาวขี้เบื่อตัวแม่ให้กับสาวๆ ราศีเมถุน ไปเลยค่ะ!!! เพราะว่าสาวเมถุนส่วนใหญ่มักไม่ค่อยสนใจใครคนใดคนนึงเป็นระยะเวลานานนัก คนที่จะมัดใจคนราศีนี้ได้อย่างอยู่หมัดเลยต้องเป็นคนที่เรียกความสนใจจากเธอได้ ที่สำคัญชีวิตของเธอยังมีเรื่องยุ่งๆ วุ่นๆ ให้รับผิดชอบอีกมากมาย งานนี้หากใครยอมที่จะปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของตัวเองให้เข้ากับเธอได้ ก็จะทำให้เธอรู้สึกเหมือนว่ากำลังได้รับความรักและความเอาใจใส่จากเขาคนนั้นนั่นเองค่ะ โดยสาวราศีเมถุนต้องการใครสักคนที่คอยรับฟังในสิ่งที่เธออยากพูดอย่างตั้งใจ และสามารถให้คำแนะนำกับเธอได้ด้วยเช่นกัน ฉะนั้น ยิ่งคู่รักทำให้เธอตื่นเต้นและได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้มากเท่าไหร่ เธอก็จะยิ่งผูกพันและอยากอยู่กับเขาไปนานๆ มากเท่านั้น
    

  ④ ราศีกรกฎ

  ถ้าเป็นเรื่องของความรักสำหรับชาว ราศีกรกฎ บอกได้คำเดียวว่ามีสิบให้ร้อย มีร้อยให้ล้านค่ะ! หากเธอได้เจอใครที่ทำให้เธอรู้สึกไว้เนื้อเชื่อใจ และเปิดใจให้เธอได้ก้าวเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขา เธอก็จะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้มั่นใจว่าเขาคนนั้นรู้สึกปลอดภัย และสบายใจแบบสุดๆ เมื่อได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน แล้วสาวราศีนี้ก็จะรู้สึกว่าตัวเองได้รับความรัก เมื่ออีกฝ่ายทุ่มเทแบบเดียวกันกับที่เธอทำนั่นเอง ความรักในแบบที่สาวๆ ราศีกรกฎต้องการ อาจดูเป็นอะไรที่น่าเบื่อไปสักนิดสำหรับคู่อื่นๆ เพราะแค่เธอและคนรักได้ใช้เวลากอดก่ายแนบชิด หรือแค่นอนดู Netflix ด้วยกันที่บ้าน ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกมีความสุขได้ แบบที่ไม่จำเป็นต้องออกไปดินเนอร์สุดหรูหรานอกบ้านเลยล่ะ
     

  ⑤ ราศีสิงห์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe