9
1582704747 cat lifestyles color
ไลฟ์สไตล์

หอมดุจธรรมชาติ Oriental Princess Rhythms of Nature Linen Mist สเปรย์ฉีดเสื้อผ้า ลดกลิ่นอับชื้น มั่นใจได้ทั้งวัน

ไอเทมเด็ดน่าตำ ทำให้เสื้อผ้าหอมตั้งแต่เช้าจรดเย็น แค่ฉีดสเปรย์ Oriental Princess Rhythms of Nature Linen Mist ตัวช่วยเพิ่มความหอมให้เสื้อผ้า ลดความอับชื้น ไปไหนก็มั่นใจได้ทั้งวัน หอมกลิ่นดอกไม้และผลไม้เวอร์


» » - - - - » » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • - Sunny Delight -

  • - Miracle Winter -

  • - Morning Shine -

  • - Summer Soft -


  สวัสดีค่าทุกคน

  วันนี้แวะมาอัปเดตของใหม่น่าตำส่งท้ายปี 2020 ไปด้วยไอเทมหอม ๆ รับรองว่าได้กลิ่นแล้วจะต้องฟินไปตาม ๆ กันแน่นอนจ้า เพื่อน ๆ คนไหนเคยเจอปัญหาเสื้อผ้าเหม็นอับ รู้สึกว่ากลิ่นเสื้อผ้าของตัวเองไม่สดชื่น แถมยังเกรงว่าจะไปรบกวนคนข้าง ๆ บ้าง?

  เราก็เป็นคนนึงที่ค่อนข้างจะมีความกังวลเรื่องปัญหากลิ่นอับของเสื้อผ้า แม้ว่าจะตากผ้าในช่วงแดดจัด แต่กลิ่นก็ยังอับอยู่ดี ยิ่งถ้าตากผ้าตอนกลางคืนนี่ไม่ต้องพูดถึง ไม่กล้าใส่ออกจากบ้านเลยจ้ะแม่ TT ช่วงนี้ก็เลยมองหาผลิตภัณฑ์หอม ๆ มาช่วยดูแลกลิ่นอับเสื้อผ้า จนมาเจอ ' Oriental Princess Rhythms of Nature Linen Mist  '  จะหอมละมุนแค่ไหน มาพิสูจน์ไปพร้อมกันเล้ยยย

  1608631012 10


  ไม่มีไม่ได้แล้วแม่! Oriental Princess Rhythms of Nature Linen Mist ตัวช่วยลดกลิ่นอับชื้นของเสื้อผ้าตัวโปรดของเราตอนนี้ มีทั้งหมด 4 กลิ่น Sunny Delight  / Miracle Winter / Morning Shine / Summer Soft ทั้ง 4 ตัวนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตัวเอง ใครชอบความหอมแบบธรรมชาติ ดอกไม้นิด ผลไม้หน่อย จะต้องถูกใจแน่นอน หอมฟินไม่รู้ลืมเลยจ้า

  อยากรู้ว่าแต่ละกลิ่นจะหอมยังไง เหมาะกับเราไหม รีบไปค้นหากลิ่นที่ใช่ของตัวเองกันเลยดีกว่าค่า 

  - Sunny Delight -

  1608631640 5


  ต้องบอกก่อนว่าผลิตภัณฑ์ในเซตนี้ทุกตัว เป็นผลิตภัณฑ์ความหอมที่มีสารสกัดธรรมชาติจากตะวันออก

  Tea Tree Leaf Oil น้ำมันหอมระเหยที่ช่วยขจัดกลิ่นอับ ปรับให้อากาศบริสุทธิ์ ทำให้รู้สึกสดชื่น
  Menthol ตัวนี้เป็นสารสกัดที่ช่วยให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย รวมถึงดูแลระบบทางเดินหายใจด้วย
  Peppermint Oil ตัวเปเปอร์มิ้นต์ ช่วยผ่อนคลาย หายใจโล่ง แก้หวัด ลดภูมิแพ้ แถมระงับกลิ่นได้ดีด้วยนะ
  Lavender Oil สารสกัดตัวสุดท้ายน้ำมันลาเวนเดอร์จะช่วยลดอาการซึมเศร้า ปัญหาการนอนไม่หลับ และปรับสมดุลทางอารมณ์ได้ดีทีเดียว

  มาถึงเจ้า Sunny Delight สีเหลืองสดใส ส่วนตัวรู้สึกว่าเค้าค่อนข้างให้ฟีลแบบแฮปปี้เกิร์ลมาก ๆ ดูสดใส พร้อมรับวันใหม่ ฉีดแล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ปรับอารมณ์ให้ดูมีชีวิตชีวา เราค่อนข้างชอบกลิ่นนี้กว่ากลิ่นอื่นด้วย เอาไปฉีดกับเสื้อผ้าอับ ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดีเลย


  - Miracle Winter -

  1608632644 3


  Miracle Winter สีชมพูเหมาะกับสาวหวานซ่อนเปรี้ยว กลิ่นนี้มีความฟรุตตี้ผสมกับดอกไม้หน่อย ๆ แถมเข้ากันได้ดีมาก เราว่ากลิ่นนี้ฉีดแล้วติดทนเพราะหอมจริงจังเวอร์ แบบหอมติดเกือบทั้งวัน เหมือนใช้เป็นน้ำหอมไปได้เลยอะทุกคน ได้กลิ่นแล้วก็ Feel Good ขึ้นมาทันทีเลยจ้า สาว ๆ ที่ชอบกลิ่นฟรุตตี้ต้องลองเลยนะ


  - Morning Shine -

  1608632882 4


  แค่ชื่อกลิ่นก็สดชื่นแล้ว Morning Shine พร้อมฉีดไปทำงาน/เรียน ในเช้าวันใหม่แบบเปล่งประกาย เพราะใช้สเปรย์ลดกลิ่นอับ ถ้ารองจากตัว Sunny Delight แล้ว เราก็ขอเทใจให้ตัวนี้เลยจ้า เพราะรู้สึกถึงความผ่อนคลาย ได้กลิ่นสดชื่น พร้อมใช้ชีวิตแบบมั่นใจได้ทั้งวัน กลิ่นติดอยู่ที่เสื้อผ้าได้นาน แถมไม่ต้องกังวลว่าคนที่เข้าใกล้จะได้กลิ่นอับบนเสื้อเราด้วยย 

  - Summer Soft -

  1608633175 6


  ตัวสุดท้ายในเซตนี้แล้ว สำหรับ Summer Soft หอมละมุน ต้อนรับช่วงซัมเมอร์ได้ดีสุด ๆ ช่วยลดความชื้นจากกลิ่นอับของเสื้อผ้าได้ดี แถมช่วยป้องกันแบคทีเรีย เพราะเซตนี้เค้าอ่อนโยนต่อผิวหนังด้วยน้า ไม่ต้องกลัวว่าฉีดมากแล้วจะกระทบต่อผิวหนัง อ่อนโยนจริงไม่ได้โม้จ้า เดินผ่านใครเค้าก็ต้องทักว่าใช้น้ำหอมกลิ่นอะไร หอมดอกไม้ผสมผลไม้เป็นอะไรที่ลงตัวสุด ๆ 


  1608634029 11


  ในส่วนขอหัวฉีดของเค้าก็ดีมาก องศากระจายทั่วเสื้อผ้า ส่วนตัวคิดว่าฉีดแค่ครั้งสองครั้งก็หอมติดเสื้อผ้าได้แล้วน้า เพราะกลิ่นเค้าค่อนข้างจะเข้มข้นเลยค่า ขวดใหญ่ปริมาณ 250 ml. ในราคา 2xx.-  หรืออยากพกไปเที่ยวด้วยเค้าก็มีขวดเล็กในปริมาณ 50 ml. ราคา 1xx.- เท่านั้น คุ้มค่ามากเพราะไม่ต้องเสียเวลาปรับผ้านุ่มเสื้อผ้าเลย แค่ตัวนี้ก็เอาอยู่แล้ว ได้ทั้งความหอม และลดกลิ่นอับชื้นของเสื้อผ้าเป็นอย่างดี ทุกคนต้องไปลองน้า ขวดเดียวก็คือใช้ได้นาน เลิฟมากจ้า 


  1608636726 12


  ของเค้าดีจริง การันตีด้วยยอดขายผลิตภัณฑ์ความหอมถึง 14.7 ล้านชิ้น #OPความหอมนัมเบอร์วัน ถ้าคิดถึงเรื่องความหอมดุจธรรมชาติไม่ว่าจะรูปแบบไหน ต้องนึกถึงโอเรียนทอล พริ้นเซส เท่านั้นค่า

  เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อเซต Linen Mist ได้ตามร้าน Oriental Princess ทุกสาขาเลยน้า ส่วนใครใช้แล้วถูกใจยังไงมาแชร์กันบ้างน้า สำหรับวันนี้ลาไปก่อนค่า ไว้กลับมาเจอกันใหม่ในรีวิวหน้าน้า บ๊ายบาย : )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe