Untitled 33
Articles nails
เล็บ

ชิคๆ คูลๆ ดูน่ามองมาก! แชร์ 50 ไอเดีย 'เล็บเนื้อแมท' สีด้าน ไม่ต้องวิบวับ แต่สวยจับใจที่สุด

ใครเบื่อการทาเล็บสุดระยิบระยับเป็นประกาย แต่อยากเปลี่ยนสไตล์เล็บใหม่ใจจะขาด... ก็รีบตามมาส่อง 50 ไอเดีย 'เล็บเนื้อแมท' สีด้าน ที่มีความชิคๆ คูลๆ ถึงจะไม่วิบวับแต่สวยจับใจและน่ามองสุดๆ เลย


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ฮายเกิร์ล~~~ วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาแชร์กันอีกแล้วค่ะ (✿ ♥‿♥)

ก่อนอื่นขอลองเช็คดูหน่อยสิว่ามีสาวคนไหนชอบเปลี่ยนสี / ลายเล็บเป็นประจำบ้างรึเปล่า??? หูยยย เอาจริงๆ สาวหลายคนชอบทาเล็บและเพ้นท์เล็บเยอะเหมือนกันนะเนี่ย แต่เราก็เข้าใจได้ค่ะว่าทำไมสาวซิสถึงชอบทำเล็บกันมากขนาดนี้ นั่นก็เพราะว่าการเปลี่ยนสีหรือเปลี่ยนลวดลายบนเล็บ มันช่วยเปลี่ยนลุคให้ได้สนุกสนานกับการลองทำเล็บสไตล์ใหม่ๆ แถมยังช่วยเพิ่มสีสันให้แฟชั่นบนเล็บดูไม่น่าเบื่ออีกต่างหาก

แล้วถ้าใครกำลังเบื่อเล็บลายเก่าสไตล์วิ้งค์ๆ สุดแวววาว เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 50 ไอเดีย ‘ เล็บเนื้อแมท ’ สีด้าน สไตล์ชิคๆ คูลๆ มาให้ได้ลองส่องกันด้วยล่ะ ขอบอกไว้เลยนะว่าเล็บแบบแมทๆ ด้านๆ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เปล่งประกายกระแทกตา แต่ก็ดูสวยและน่ามองแบบสุดๆ แน่นอน

。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆
   
1608475146

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บแมทแบบแบ๊วๆ ด้วยการทาเล็บสีนู้ดแบบแมท แล้วเพ้นท์ลวดลายการ์ตูนสนูปี้ลงไป เลยช่วยเพิ่มความน่ารักแบบไม่ดูรกตาสักนิดเดียวเลย

1608475177

เล็บแมทแบบด้านๆ ไม่แวววาวก็สามารถทาลงบนเล็บแล้วดูสดใสได้นะ เพียงเลือกทาเล็บแบบแมทในโทนสีเหลือง - เบจสลับกันไป เท่านี้ก็เพิ่มลูกเล่นให้สีเล็บไม่ดูน่าเบื่อเกินไปแล้ว

1608475193

ใครว่าเล็บสีเขียวทาแล้วจะดูแก่กันล่ะคะ?! เพียงแค่สาวๆ ต้องเลือกทาเล็บสีเขียวอ่อนที่มีความพาสเทลนิดๆ แล้วเพิ่มกิมมิคลวดลายลายคลื่นเพิ่มเข้าไป ก็ได้เล็บสีเขียวที่ดูมีควมมินิมอลมากๆ

1608475267

เล็บลายตารางถือเป็นอีกหนึ่งลายเล็บยอดฮิตที่เพ้นท์สีไหนก็ดูน่ารักไปหมดเลยนะ ไอเดียนี้เลือกทาเล็บแบบแมทสีขาว พร้อมเพ้นท์ลายเส้นตารางสีชมพูและสีฟ้าลงไป ซึ่งเล็บสีโทนนี้เป็นสีที่ดูสะอาดตา แถทยังดูเรียบร้อยอีกต่างหาก

1608475455

เล็บแบบแมทก็สามารถออกแบบให้เรียบหรูและดูแพงได้ โดยอาจทาเล็บสีเทาและสีขาวแบทแมทสลับกันไป แล้วตกแต่งด้วยจิวเวลรี่หินอ่อนสีเงินและสีทอง

1608475467

ใครไม่อยากเสียเงินเข้าร้านทำเล็บก็สามารถเสกเล็บสวยๆ ด้วยตัวเองได้นะ แค่ทาเล็บแบบแมทสีน้ำตาล สลับกับการทาเล็บกลิตเตอร์สีทอง เท่านี้ก็ช่วยขับผิวให้มือดูขาวผ่อง แถมเล็บยังสวยแพงอีกต่างหาก

1608475477

เล็บสีขาว - ดำเรียกได้ว่าเป็นคู่สีที่เข้ากันแบบสุดๆ ซึ่งอาจจะทาเล็บสีขาวและสีดำแบบแมทสลับกัน แล้วเพิ่มความน่ารักด้วยการเพ้นท์ลายเส้นรูปหัวใจลงไป

1608475835

ถ้าเลือกไม่ได้ว่าจะทาเล็บสีไหนให้ดูหวานกรุบ งานนี้ก็ผสมสีระหว่างสีม่วงและสีชมพูได้เลยค่ะ โดยไอเดียนี้ทาเล็บสีม่วงและสีชมพูที่มีความไล่สีเบาๆ พร้อมกับตกแต่งด้วยกลิตเตอร์และเพชรเลยยิ่งเพิ่มความคิ้วท์เบอร์แรง

1608475488

ใครชอบทาเล็บสีเข้มๆ แต่ไม่ได้ดาร์กขนาดสีดำ ก็สามารถทาเล็บสีน้ำเงินแบบด้านๆ อย่างไอเดียนี้ได้นะ แล้วยิ่งตกแต่งด้วยลวดสีทองและไข่มุก ก็ยิ่งเพิ่มความหรูหราแบบไม่กระโตกกระตากได้

1608475499

เล็บสีเอิร์ธโทนก็เหมาะกับเล็บแมทๆ ด้านๆ เหมือนกันนะ แล้วถ้าอยากจะอินเทรนด์ก็สามารถเลือกจับคู่สีโทนน้ำตาล - เขียว แล้วเพ้นท์ลายผลไม้และลายเส้นตารางลงไป ก็ได้เล็บที่ไม่เหมือนกับใครแล้ว

1608475507

สาวคนไหนอยากออกไปท่องกาแล็กซีด้วยกันบ้างมั้ยคะ? ถ้าอย่างนั้นก็ลองเพ้นท์เล็บลายกาแล็กซีด้วยการผสมสีชมพูและสีฟ้าน้ำทะเลเข้าด้วยกัน ซึ่งไอเดียเล็บนี้มีความชิคอยู่ตรงที่ใช้สีทาเล็บแบบแมทในโทนสีหวานๆ เลยเป็นความแตกต่างที่ดูลงตัวสุดๆ

1608475574

ช่วงนี้ใกล้วันคริสต์มาสแล้ว ก็เลยอยากชวนสาวๆ มาเพ้นท์เล็บให้เข้ากับเทศกาลกันสักหน่อย ด้วยการทาเล็บสีเขียวและสีแดงแบบแมทสลับกัน แล้วตกแต่งลวดสีทองลายหัวใจเป็นกิมมิคเพิ่มเข้าไป

1608475645

ไอเดียเล็บนี้มีความอาร์ตสูงมากกก เพราะทาเล็บสีเบจแล้วเพ้นท์ลวดลายรูปทรงเรขาคณิตลงไป แถมยังมีการทาเล็บปลายมนอีกต่างหาก เลยทำให้เล็บดูไม่น่าเบื่อเลยสักนิด

1608475655

เล็บสีเหลืองสดใสก็สามารถแมทช์ให้เข้ากับเล็บโทนสีอ่อนได้เหมือนกันนะ โดยไอเดียนี้ทาเล็บสีเทา สีขาว และสีเหลืองสลับกัน แล้วเพ้นท์ลายเส้นตารางสีขาวและติดเพชรเม็ดใหญ่ลงไป เท่านี้ก็ได้เล็บสไตล์หรูหราที่ไม่ดูแก่เกินไปแล้วล่ะ

1608475664

เล็บสีน้ำเงินเป็นสีที่ทาแล้วช่วยขับผิวให้มือดูผ่องขึ้นเยอะเลยนะ แล้วถ้าไม่อยากทาเล็บสีน้ำเงินแบบธรรมดา ก็อาจทาเล็บสีน้ำเงินแบบแมทสีเข้ม สีอ่อน และแบบกลิตเตอร์สลับกันไป แล้วตกแต่งเพิ่มด้วยจิวเวลรี่สีทองสุดหรูหรา

1608475679

ใครที่ชอบเล็บสีอ่อนๆ เรียบๆ ที่มีความสุภาพ ก็อาจทาเล็บแบบแมทสีขาวและสีชมพูสลับกันไป แล้วเว้นเล็บใสไว้เพ้นท์ผสมสีชมพูและสีขาว พร้อมกับตกแต่งด้วยทองคำเปลวเพื่อเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

1608475750

เติมความสดใสกันหน่อยมั้ยคะ?! สาวๆ ที่ชอทาเล็บสีเจ็บๆ จี๊ดๆ แต่ไม่อยากดูเด่นเวอร์เกินไป ก็ให้เลือกทาเล็บโทนสีสดใสแบบแมทแทนก็ได้นะ รับรองได้ว่าสดใส ซาบซ่า แต่ไม่รำคาญสายตาแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe