1582702194 cat beauty color
ความงาม

5 ไอเทมปรนนิบัติผิวขั้นสุด ทั้งช่วยฟื้นฟูผิว และปกป้องผิวในช่วงที่ผิวอ่อนแอแบบสุดๆ

จากสภาพอากาศ มลภาวะ และความทรหดของงานในช่วงนี้ เราเลยลองจัดสกินแคร์ที่ช่วยปลอบประโลมผิว เสริมความแข็งแรงของชั้นผิว พร้อมทั้งปกป้องผิวที่ค่อนข้างจะ Basic แต่มี Potential มากพอที่จะกู้ผิวในช่วงนี้ และก็ได้มาเป็นเซตที่เห็นเนี่ยแหละฮะ...


» » - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner

  • Lancome Ultimate Repair Bi-Ampoule

  • Bella Aura rapid repair clarifying elixir

  • LANCOME ABSOLUE SOFT CREAM

  • mesoestetic light water antiaging veil

  • Conclusion

  1608346654 dsc02922


  เนื่องจากช่วงนี้สภาพอากาศเปลี่ยนค่อนข้างไว แถมเราเพิ่งมีสมาชิกใหม่เข้ามาในห้องอย่างน้องเหมียวที่ซนสุดใน 3 โลก แน่นอนว่าเจอทั้งอากาศเปลี่ยน ทั้งขนน้องแมวที่ลอยฟุ้งในอากาศ สุดท้ายผิวเราก็ไม่รอดและเริ่มแสดงอาการงอแงในที่สุด

  เราเลยลองจัดสกินแคร์ที่ช่วยปลอบประโลมผิว เสริมความแข็งแรงของชั้นผิว พร้อมทั้งปกป้องผิวที่ค่อนข้างจะ Basic แต่มี Potential มากพอที่จะกู้ผิวในช่วงนี้ และก็ได้มาเป็นเซตที่เห็นเนี่ยแหละฮะ เอาเป็นว่าไปดูทีละตัวเลยแล้วกันครับ...

  Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner

  1608346704 dsc02912


  ไอเทมแรกเราเริ่มด้วยโทนเนอร์ที่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่าง Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner ที่ค่อนข้างอ่อนโยนและอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยลดการอักเสบ ลดการระคายเคือง ช่วยลดรอยแดงจากสิว ช่วยสมานแผล และเสริมความแข็งแรงให้ผิวได้เป็นอย่างดี

  1608346725 k


  หลังอาบน้ำเราจะเช็ด Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner เป็น Step แรกเพื่อปรับสภาพผิว และเตรียมผิวให้พร้อมรับสารบำรุงตัวอื่นๆ แน่นอนว่านี่เป็นหนึ่งในโทนเนอร์ในตำนานที่หลาย ๆ คนพูดถึงว่าช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี ซึ่งจากที่เราลองด้วยตัวเองและได้ทำรีวิวไปก่อนหน้านี้ ไม่มีจุดไหนที่เราจะแย้งได้เลยละฮะ

  Lancome Ultimate Repair Bi-Ampoule

  1608346781 dsc02415


  ไอเทมถัดมาที่เราเลือกมาใช้ใน Skincare Routine ช่วงนี้นั่นคือ Lancome Ultimate Repair Bi-Ampoule ซึ่งตัวนี้ถึงแม้จะเป็น Sample Size แต่อยากบอกว่าใช้ได้นานม้ากกกกกก เพราะใช้จริงแค่ 3-4 หยดก็ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอของเราได้แล้วละ!

  1608346809 l1


  ด้วยสารสกัดที่เข้มข้นที่สุดของ Lancome อย่าง Grand Rose Extract และโอลีโอ้ ออยล์บริสุทธิ์ 100% รวมถึง Tri-Ceramide ซึ่งประกอบไปด้วย Ceramide-II,III และ IV จัดว่าเป็นส่วนผสมที่ช่วยซ่อมแซมและฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื้น แข็งแรงได้ดีเลยเชียวละ แถมเนื้อสัมผัสในรูปแบบ Bi-Phase ยังช่วยมอบความชุ่มชื้นให้บนผิว ให้ผิวเรานุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดี และช่วยนำพาวิตามินอื่น ๆ ที่จะทาต่อจากนี้ลงลึกสู่ชึ้นผิวได้ดียิ่งขึ้น

  Bella Aura rapid repair clarifying elixir

  1608346845 dsc02928


  มาต่อกันที่อีกหนึ่งไอเทมอย่าง Bella Aura rapid repair clarifying elixir ที่เราได้ยินกิตติศัพท์ของนางว่าช่วยลดการอักเสบ ระคายเคืองต่าง ๆ ได้ดี แถมยังช่วยเรื่องอาการลดแพ้ได้อีก เราเลยหยิบน้องคนนี้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Skincare Routine ในช่วงนี้นั่นเองฮะ

  1608346864 b


  ด้วยเนื้อสัมผัสที่เบาสบายผิว และเข้ากันได้ดีกับ Lancome Ultimate Repair Bi-Ampoule ที่ลงไปก่อนหน้านี้ อีกทั้งยังช่วยเสริมฤทธิ์กันและกันในแง่การฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก บอกเลยว่านี่คืออีกหนึ่ง Duo ที่เราคิดว่าเค้าไปด้วยกันได้ค่อนข้างดีทีเดียวล่ะฮะ

  LANCOME ABSOLUE SOFT CREAM

  1608346909 dsc02484


  แน่นอนว่าเมื่อผิวเราอ่อนแอลงสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้ดีขึ้นได้คือความชุ่มชื้น ด้วยความที่เราอยากได้ผลิตภัณฑ์ที่เบาสบายผิว แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องมอบความชุ่มชื้นให้เราได้แบบเต็มที่ เราเลยหยิบมอยส์เจอไรเซอร์ตัวโปรดอย่าง LANCOME ABSOLUE SOFT CREAM มาใช้ร่วมกับ Skincare Routine เซตนี้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe