1
Articles makeup
ความงาม

เคลียร์ผิวไบร์ท ใสข้ามปี รวม 5 ครีมซองตัวเด็ด ใช้ดี สยบทุกปัญหาจุด ให้ผิวเนียนใสในราคาหลักสิบ!

มาแล้ว! ครีมซองใช้ดีประจำปี ตัวช่วยกู้ผิวใสไร้จุดด่างดำ ครีมซองตัวเด็ด ที่จะมาช่วยทำให้ผิวของซิสกระจ่างใส แถมลดปัญหาจุดกวนใจด้วย คัดมาแล้วว่าดีจริง ใช้แล้วเห็นผลจริง! ครีมซองราคาถูกที่ดีต่อผิวมากเวอร์ ลองแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน


» » - - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Zolution Melasma Clear Cream

  • 2. Nami I’m Fresh Bright & White Serum

  • 3. Olay Natural White Ageless Aura

  • 4. Juju ne’ Jeju Tangerine Peel & Double C Whitening Cream

  • 5. Rojukiss White Poreless Advanced Repair Serum

   
  1608284545 14


  ใกล้จะสิ้นปีแล้ว วันนี้เรามีครีมซองเซเว่นมาแนะนำ ปีนี้เป็นอีกหนึ่งปีที่เราต้องสู้กับรอยสิว จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ แบบไม่จบไม่สิ้น! ซึ่งครีมซองในเซเว่น ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเหมือนกัน นี่ก็ลองมาเยอะ เจ็บมาเยอะ ทั้งใช้แล้วเห็นผล และไม่เห็นผลคละๆ กันไป แต่เราเจอแล้วค่ะซิส! คัดมาให้แล้ว 5 ครีมซองผิวไบร์ท ลดฝ้า จุดด่างดำ รอยสิว ให้ผิวกระจ่างใส ใช้แล้วดี เห็นผลจริงในราคาหลักสิบ! ใครที่มีงบน้อย แต่ want ครีมดีๆ เดินเข้าเซเว่นโลด! มีของดีให้ตำแน่นอน แต่สำหรับวันนี้ ตัวที่เราคัดมาให้กับคนผิวหมอง หน้าจุด จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

  1. Zolution Melasma Clear Cream

  1608284922 15

  1608284929 2

  เขาเป็นครีมตัวนึงในเซเว่นที่ขายดีมาก ไปทีไรหาไม่ค่อยเจอ เรียกได้ว่า เป็นตัวดังของแบรนด์เลยนะ ไม่มีใครไม่รู้จัก! มีวางขายใน 7-11 มานานมาก ตั้งแต่แรกเริ่มวงการครีมซองเซเว่นเลยก็ว่าได้ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดดีๆ เยอะมากค่ะซิส! ทั้ง Lepidium Sativum, วิตามินบี 3 และ Tranxamic Acid ที่จะช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำจากสิว และทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดฝ้าใหม่ แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี๊ดีอีกด้วย ใครที่มีรอยฝ้า จุดด่างดำ หรือรอยสิว แนะนำให้ทาเน้นไปที่ตรงจุดนั้นหนาๆ หน่อย ก็จะช่วยทำให้รอยเหล่านั้นจางได้ไวขึ้น คือเป็นครีมซองสุดปังที่รีวิวแน่นมาก ใครที่มีปัญหาฝ้า จุดด่างดำ หรือแม้แต่รอยสิว ลองไปตำมาใช้กันดู ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ

  1608285142 7

  1608285155 23

  Texture : ชอบเนื้อครีมแบบนี้มาก! เป็นเนื้อครีมแบบกึ่งเจลสีขาว แต่ทาแล้ว ไม่ทำให้หน้าวอกนะจ๊ะ เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก มีความนุ่มๆ ละมุนสุด มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่น บางเบา ไม่หนัก ไม่เหนอะผิว ซึมไว แต่ไม่หายวับ ยังคงสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น แถมหน้าไม่มันเพิ่มด้วยค่ะ

  ความรู้สึกหลังใช้ : เข้าใจแล้วว่าทำไมขายดี คือชอบตั้งแต่เนื้อสัมผัส ไปจนถึงผลลัพธ์ที่ได้ ตัวนี้ช่วยลดจุดด่างดำได้ไวมาก มันไม่ได้หายแบบวับทันใด แต่มันช่วยทำให้รอยสิว จุดด่างดำจางเร็ว จริงๆ รู้สึกได้ทั้งแต่ 7 – 14 วันหลังใช้ แถมยังช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสสุขภาพดีอีกด้วยนะ ที่สำคัญคือ เขาเติมความชุ่มชื้นได้ดี โดยที่ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม เท่าที่ได้ลองมา ไม่พบว่ามีสิวอุดตันขึ้นเพิ่ม ส่วนตัวชอบมาก นี่ให้แม่ลองใช้ นางยังแฮปปี้เลย เพราะงั้นขอแนะนำ ขอดีจริงๆ ค่ะซิส!

  ✿ คะแนนเต็ม 5 : ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ 5 / รูขุมขนกระชับ 4 / ผิวกระจ่างใส 4.5 / เนื้อสัมผัส 5 / ผิวชุ่มชื้น 5 ( รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นดีมากๆ หน้าดูเด้งๆ ฟูๆ แถมไม่ได้ทำให้หน้ามันด้วย )

  2. Nami I’m Fresh Bright & White Serum

  1608285656 19

  1608285666 6

  ตัวที่สอง อันนี้มาจากแบรนด์นามิ เป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยมัลเบอร์รี่ และหัวไชเท้าเกาหลีสกัดเข้มข้น ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมเสริมประสิทธิภาพด้วยวิตามินบี 3 วิตามินอี และกลูต้าไธโอน ปราศจากสารระคายเคืองผิว ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมปรับผิวให้ดูสว่างใส และดูเรียบเนียนขึ้นด้วย พอทาเซรั่มลงไปที่ผิวแล้ว จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มน่าสัมผัสขึ้นทันที ใครที่มีปัญผิวหมองคล้ำ ฝ้า จุดด่างดำ ลองไปตำมาใช้กันดู ทั้งอ่อนโยน ทั้งดี ใช้แล้วไม่ผิดหวัง

  1608285890 11

  1608285908 20

  ✿ Texture : เนื้อเซรั่มน้ำนม ค่อนข้างเหลว สีขาวอมม่วงนิดๆ เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่หนักผิว ซึมไว มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเบอร์รี่ พอเกลี่ยแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้ดูมีออร่า เปล่งปลั่งกระจ่างใสงขึ้นจิ๊ดนึง ให้ผิวดูโกลว์ๆ แถมให้ความชุ่มชื้นกำลังดีด้วย

  ✿ ความรู้สึกหลังใช้ : ชอบเนื้อสัมผัสกับกลิ่นของเขานะ มันดีงามมาก ส่วนตัวรู้สึกว่าเขาให้ควมชุ่มชื้นได้ค่อนข้างดี แถมพอทาครีมลงไปที่ผิวแล้ว ผิวดูฉ่ำนิดๆ ทั้งยังดูไบร์ทขึ้นด้วย แม้จะช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น แต่ไม่ได้ปรับอะไรมากมาย จนทำให้รู้สึกว่าหน้าวอก แต่จะช่วยทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นเท่านั้นเอง แต่จะลดรอยดำไม่ค่อยเร็วเท่าไหร่ กับให้ความชุ่มชื้นได้ไม่มากนัก

  ✿ คะแนนเต็ม 5 : ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ 4 / รูขุมขนกระชับ 4 / ผิวกระจ่างใส 4.5 / เนื้อสัมผัส 5 / ผิวชุ่มชื้น 4.5 ( ให้ผิวชุ่มชื้นกำลังดี แม้จะไม่ได้มากมาย แต่ก็ไม่ได้รู้สึกแห้งตึง แถมไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มด้วย )

  3. Olay Natural White Ageless Aura

  1608286333 18

  1608286344 5

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe