Articles makeup
ความงาม

หน้าใสแค่ใช้ยันต์!! ยันต์กันฝ้าจากซิสต้าร์ ปราบฝ้าได้อยู่หมัด

เราเข้าใจดีนะคะว่าปัญหาผิวอย่างฝ้า กระแดด จุดด่างดำ มันแก้ยาก... แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะแก้ไม่ได้! วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 'สบู่ไชเท้า' และ 'เซรั่มไชเท้า' แบรนด์ SISTAR ที่เรียกได้ว่าเป็นยันต์กันฝ้าที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตัวไว้


» » - - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ปัญหาผิวที่เป็นง่ายแต่แก้ยาก… ก็คงไม่มีสิ่งไหนน่ากลัวไปกว่า ‘ ฝ้า ’ อีกแล้วค่ะ!!!

ก่อนจะไปเริ่มต้นเม้าท์มอยกันแบบยาวๆ เราอยากขอให้สาวซิสลองสังเกตผิวหน้าของตัวเองดูหน่อยสิว่า มองเห็นความหมองคล้ำ หรือแถบสีน้ำตาลเข้มเป็นปื้นๆ บ้างรึเปล่า??? เพราะว่ารอยคล้ำเป็นปื้นแบบนั้นมันคือ ‘ ฝ้า ’ ที่เกิดจากการที่เม็ดสีใต้ชั้นผิวหนังที่เรารู้จักกันดีในชื่อ ‘ เม็ดสีเมลานิน ’ ทำงานผิดปกติ ไม่ว่าจะเป็นเพราะโดนยูวีจากแดดทำร้าย ความเครียด ฮอร์โมน หรือการใช้เครื่องสำอางที่ผสมสารอันตราย ก็ล้วนเป็นปัจจัยที่ส่งผลให้เกิดเป็นฝ้าสีเข้มขึ้นเป็นแถบบนใบหน้าได้ทั้งนั้นเลยนะ

แต่ในเมื่อปัญหาผิวมันเกิดขึ้นแล้ว จะมัวแต่งองแงหรือโทษนู่น นี่ นั่น ก็คงไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้หรอกนะคะ ทางที่ดีในเมื่อสาวๆ รู้ตัวแล้วว่าตัวเองโดนฝ้าบุกหน้า ก็ต้องรีบหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดีๆ มาเป็นตัวช่วยฟื้นคืนความขาวใสให้ผิวอีกครั้ง ทางเราเองก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 2 ไอเทมถูกและดีจากแบรนด์ SISTAR ที่ได้รับฉายาว่าเป็นยันต์กันฝ้า มาแนะนำให้ได้ลองหาซื้อไปใช้กันดูด้วยล่ะ

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

   
SISTAR Radish Perfect White & Smooth Soap
… สบู่ไชเท้า ผิวสะอาดใสไร้ฝ้า หน้าเด็ก ลดจุดด่างดำ …
เปิดเคล็ดลับผิวสวยใสด้วยไอเทมไล่ฝ้าตัวแรกก่อนเลยค่ะ ขอให้สาวๆ ที่ใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของผิวสวยสุขภาพดีจำไว้เลยว่า สเต็ปสำคัญของผิวสวยนั้นต้องเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิว โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาฝ้า / กระแดด / จุดด่างดำ ก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากไชเท้า เพราะว่าไชเท้านี่แหละค่ะที่จะช่วยต่อสู้กับปัญหาฝ้าตัวร้ายให้หายวับไปได้ อย่าง SISTAR Radish Perfect White & Smooth Soap ก็เป็นสบู่ไชเท้าที่ใช้ดีจนต้องหยิบมาบอกต่อกัน
   
สบู่ไชเท้าซิสต้าร์ ตัวนี้โดดเด่นเรื่องการช่วยปรับผิวหน้าขาวใสแบบไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ สามตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนเสมอกันอย่างที่หวังไว้ โดยในสบู่ตัวนี้อัดแน่นส่วนผสมของสารสกัดสำคัญจัดเต็มถึง 5 อย่าง ทั้ง Radish ที่ช่วยให้ฝ้า กระแดด จุดด่างดำแลดูจางลง / Ginseng ปรับให้ผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย / Arbutin ตัวช่วยเติมความกระจ่างใสให้ผิว สีผิวสม่ำเสมอขึ้น / Collagen ปรับผิวนุ่ม เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ และ Hyaluronic acid ที่ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านให้ผิวชุ่มชื้น เป็นสบู่ที่ช่วยทำให้ผิวสะอาดใสไร้ฝ้า แถมหน้าเด็กลงได้แบบไร้จุดด่างดำที่เคยเป็นปัญหาผิวกวนใจ
   
แล้วถ้าใครได้ลองใช้ สบู่ไชเท้าซิสต้าร์ ก็ต้องถูกใจในกลิ่นหอมละมุน ที่มาพร้อมกับวิปโฟมนุ่มๆ ของสบู่ตัวนี้เหมือนกันแน่ๆ โดยสามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เพียงแค่นำสบู่ไปล้างน้ำแล้วถูให้เกิดฟอง ใช้ล้างกับใบหน้าและลูบไล้ให้ทั่วผิวกาย จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ความรู้สึกหลังใช้คือหน้าไม่แห้งตึง ผิวมีความชุ่มชื้น แล้วถ้าใช้เป็นประจำก็จะช่วยลดจุดด่างดำ ทำให้ฝ้า / กระแดดดูจางลงไปได้ สาวๆ ที่ซื้อสบู่ไชเท้าไปใช้ก็บอกได้เลยว่าคุ้มค่าแน่นอน เพราะมีให้ถึง 2 ก้อนใน 1 ซอง เลยแบ่งใช้สะดวก ไม่สะสมเชื้อโรค แถมสบู่ 1 ก้อนยังใช้ได้นานถึง 14 วันเชียวนะ
   
SISTAR Radish Extra Melasma Serum
… เซรั่มไชเท้าสูตรเข้มข้น จะฝ้า กระแดด จุดด่างดำ ก็เอาอยู่ …
อ๊ะๆ แค่ล้างหน้าให้สะอาดใสอาจยังไม่สามารถแก้ไขปัญหาฝ้าตัวร้ายได้อยู่หมัด เราเลยอยากแนะนำว่าหลังจากที่ล้างหน้าด้วยสบู่ไชเท้าซิสตาร์แล้ว ก็ต้องตามด้วยการบำรุงจาก SISTAR Radish Extra Melasma Serum หรือ เซรั่มฝ้าไชเท้าซิสต้าร์ ด้วยนะคะ เชื่อสิว่าถ้าสาวๆ ใช้ 2 ไอเทมที่มีสารสกัดไชเท้าเข้มข้นคู่กัน ทั้งในขั้นตอนการทำความสะอาดผิวและขั้นตอนการบำรุงผิว ก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือนฝ้า กระแดด และจุดด่างดำ ให้ลดเลือนและจางหายไปได้เร็วขึ้นกว่าเดิมแน่ๆ
   
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe