Untitled 1
Articles food
อาหาร

หยิบเข้าปากรัวๆ ไม่กลัวอ้วน! รวม 7 ผลไม้ช่วย 'เบิร์นไขมัน' เสกหน้าท้องแบนราบ ลดน้ำหนักง่ายขึ้น 📌

เร่เข้ามาๆ ใครอยากเป็นเจ้าของหุ่นสวยแบบง่ายๆ ก็ต้องตามไปส่อง 7 ผลไม้ช่วย 'เบิร์นไขมัน' ที่เราหยิบมาฝากกันให้ไว เพราะว่าผลไม้เหล่านี้ถือเป็นตัวช่วยเด็ดที่กระตุ้นการเผาผลาญ ที่จะช่วยสลายพุงให้กลายเป็นหน้าท้องแบนราบ แถมช่วยให้ลดน้ำหนักง่ายขึ้นด้วย


» » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① อะโวคาโด

  • ② แอปเปิล

  • ③ บลูเบอร์รี่

  • ④ เกรปฟรุต

  • ⑤ ทับทิม

  • ⑥ ส้ม

  • ⑦ กล้วยหอม

     
  ดึ๋ง ดึ๋ง ดึ๋งงง!!! เวลาสาวๆ กระโดดแล้วเจ้าพุงย้วยๆ มันเด้งดึ๋งไปมาบ้างรึเปล่าคะ?!

  เรามั่นใจว่าสาว SistaCafe คนไหนที่เป็นสาวสายกิน ติดนิสัยชอบกินตามใจปากแบบไม่ยั้ง ก็คงจะมีพุงป่องๆ หน้าท้องพองๆ โผล่ขึ้นมาเป็นเอวห่วงยางรอบตัวเหมือนกันแน่ๆ ซึ่งถ้าเริ่มสังเกตเห็นหน้าท้องยื่นล้ำหน้าเมื่อไหร่ ก็ต้องรีบลดน้ำหนักให้ไวเลยนะคะ เพราะขืนปล่อยเอาไว้นานๆ เชื่อสิว่าต่อไปต้องกลายเป็นสาวตัวบวมทั่วร่าง รู้ตัวอีกทีก็ลดหุ่นยาก น้ำหนักลงช้า และต้องใช้เวลาปั้นหุ่นนานกว่าเดิมแน่นอน

  วันนี้เราเองก็ไม่พลาดที่จะรวม 7 ผลไม้ช่วย ‘ เบิร์นไขมัน ’ มาฝากสาวๆ ที่กำลังมองหาวิธีไดเอทแบบง่ายๆ เพราะนอกจากผลไม้นานาชนิดจะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและแร่ธาตุต่างๆ ที่ดีต่อสุขภาพร่างกาย พร้อมช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใสแล้วเนี่ย ผลไม้บางชนิดยังช่วยสลายไขมันบริเวณหน้าท้องให้พุงแบนราบ แถมยังช่วยให้ลดน้ำหนักเร็ว ผอมไว เสกหุ่นสวยเป๊ะทันใจอีกต่างหากนะ

  ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇

     

  ① อะโวคาโด

  ถ้าพูดถึงผลไม้ยอดฮิตสำหรับคนรักสุขภาพ ที่ถือว่ามาแรงแซงหน้าผลไม้ชนิดอื่นๆ หลายคนก็คงจะนึกถึง ‘ อะโวคาโด ’ สีเขียวละมุนๆ เป็นอันดับแรกแน่ๆ เลย ซึ่งถึงแม้ว่าอะโวคาโดจะจัดเป็นผลไม้ที่มีไขมันสูงก็จริง แต่ก็เป็นหนึ่งในตัวช่วยเบิร์นไขมันได้ดีแบบสุดๆ ด้วยนะ

  นั่นก็เพราะว่า อะโวคาโดอุดมไปด้วยโอเมก้า 9 ซึ่งเป็นกรดไขมันดีที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย นอกจากนี้อะโวคาโดยังช่วยเพิ่มอัตราการเปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน ส่งผลให้ระบบการเผาผลาญทำงานได้ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่กำลังมองหาผลไม้ที่กินแล้วไม่อ้วน ดีต่อสุขภาพ ช่วยเติมพลังงานให้ได้ทั้งร่างกายและสมอง ขอบอกตรงนี้เลยค่ะว่าอะโวคาโดก็ถือเป็นผลไม้ที่ตอบโจทย์ เพราะรสชาติอร่อย ทำได้หลากหลายเมนู แถมยังช่วยให้อิ่มท้องได้นานอีกต่างหาก เริ่ดดด!
     

  ② แอปเปิล

  มีสาวคนไหนชอบกิน ‘ แอปเปิล ’ บ้างมั้ยคะ… ยกมือขึ้นสูงๆ หน่อยเร็ว!!! เราขอบอกเลยนะว่าแอปเปิลเป็นหนึ่งในผลไม้ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันได้ดี และเหมาะสำหรับคนที่กำลังไดเอทลดหุ่นมากๆ ด้วยล่ะ เพราะว่าแอปเปิลมาพร้อมกับไฟเบอร์ปริมาณสูงแต่แคลอรี่ต่ำ เลยสามารถกินเป็นของว่างยามหิว หรือตอนที่อยากหาอะไรมาเคี้ยวเพื่อไม่ให้ปากว่าง กินได้เพลินๆ แบบไม่ต้องรู้สึกผิดสักนิดเดียว

  ที่สำคัญพอกินแอปเปิลแล้วก็จะทำให้รู้สึกอิ่มท้อง ลดความอยากกินของจุกจิกระหว่างวัน แล้วแอปเปิลยังเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินบี วิตามินซี สารต้านอนุมูลอิสระ และแร่ธาตุอีกหลายชนิด ที่ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับร่างกายได้เต็มที่ รู้แบบนี้แล้วก็รีบไปซื้อแอปเปิลมาตุนไว้กินยามหิวได้เลย
     

  ③ บลูเบอร์รี่

  หากใครที่ชอบผลไม้รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ ที่กินแล้วรู้สึกสดชื่นและชื่นใจ เรามั่นใจว่าสาวๆ เหล่านี้จะต้องชอบกินผลไม้ตระกูลเบอร์รี่แสนอร่อยแน่นอนเลยล่ะ แล้วผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่ขึ้นชื่อเรื่องการช่วยเผาผลาญไขมันให้กระจาย และสลายพุงให้ยุบรวดเร็วทันใจก็คือ ‘ บลูเบอร์รี่ ’ นี่แหละค่ะ

  ซึ่งอย่างที่พอจะรู้กันอยู่แล้วว่าผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ทั้งหลาย กินเข้าไปแล้วมีประโยชน์และส่งผลดีต่อร่างกายหลายอย่าง แต่สาเหตุที่บลูเบอร์รี่มาแรงแซงหน้าผลไม้ชนิดอื่นๆ ก็เป็นเพราะว่า บลูเบอร์รี่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระประมาณสูงปรี๊ด จึงทำหน้าที่ช่วยต่อต้านไขมันตัวร้ายได้เป็นอย่างดี แถมสารอาหารที่มีอยู่ในบลูเบอร์รี่ ยังช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญให้เบิร์นแคลอรี่ได้ดีขึ้นกว่าเดิมด้วย
     

  ④ เกรปฟรุต

  สาวๆ ที่กำลังมองหาตัวช่วยลดน้ำหนักที่ช่วยให้ลดเร็ว ผอมไว เราแนะนำว่าให้ลองกิน ‘ เกรปฟรุต ’ เป็นประจำทุกวันกันดูสิคะ เพราะเกรปฟรุตถือเป็นหนึ่งในผลไม้ที่กินได้สบายๆ แบบไม่ต้องกลัวอ้วนเลยล่ะ

  นั่นก็เพราะว่าในเกรปฟรุตมีน้ำเป็นส่วนประกอบอยู่มาก ที่จะเข้าไปช่วยทำความสะอาดระบบต่างๆ ภายในร่างกาย และคงความชุ่มชื้นให้ร่างกายไม่อยู่ในสภาวะขาดน้ำ นอกจากนี้เกรปฟรุตยังมีเอนไซม์ที่ช่วยในการเผาผลาญไขมัน และกระตุ้นให้การเบิร์นแคลอรี่ให้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ จึงเป็นหนึ่งในผลไม้ที่ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม หากใครอยากเป็นเจ้าของหุ่นสวยไร้พุงก็ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe