ลดภูมิแพ้ไม่ป่วยง่ายบอกต่อน้ำเพิ่มภูมิแค่ชงแล้วดื่มช่วยเสริมภูมิคุ้มกันได้ถึง4เท่า
Articles health
สุขภาพ

ลดภูมิแพ้ ไม่ป่วยง่าย! บอกต่อ #น้ำเพิ่มภูมิ แค่ชงแล้วดื่ม ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันได้ถึง 4 เท่า

ผู้หญิงสมัยใหม่จะสวยอย่างเดียวไม่ได้ แต่ต้องสตรองจากภายในด้วยนะคะ! วันนี้มายด์มี ' เบต้าซี ' หรือ ' น้ำเพิ่มภูมิ ' ตัวช่วยเสริมภูมิคุ้มกันได้ถึง 4 เท่า มาแนะนำให้สาว ๆ ที่ป่วยง่าย ไม่สบายบ่อย หรือเป็นภูมิแพ้ได้ลองซื้อมาดื่มกันค่ะ


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ฮัดชิ้ววว!!! พอเจออะไรนิด ๆ หน่อย ๆ ก็ทั้งจามทั้งไอไม่หยุด… มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ!?

มายด์ขอเตือนสาว ๆ ไว้ก่อนเลยนะว่า ใครที่ชอบมีอาการเจ็บป่วยอยู่บ่อย ๆ พอต้องเจอกับฝุ่นควัน มลภาวะ หรือแม้แต่ช่วงเวลาที่อากาศเปลี่ยนแปลงเข้าหน่อย ก็เดี๋ยวไอ เดี๋ยวจาม รู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวไปหมด ไม่แน่ว่าคนที่มีอาการป่วยง่ายแบบนี้ อาจเป็นพวกภูมิคุ้มกันต่ำเหมือนกันกับมายด์ก็ได้นะ

โดยภาวะภูมิคุ้มกันต่ำก็ถือเป็นอาการที่พบได้บ่อยในกลุ่มคนวัยทำงาน หรือสาวออฟฟิศก็เป็นกันเยอะเลยทีเดียว เพราะการโหมทำงานหนักจนเกิดความเครียดสะสม กินนอนไม่เป็นเวลา พักผ่อนไม่เพียงพอ ก็ส่งผลให้การทำงานของระบบภูมิคุ้มกันลดลง แล้วเปิดทางให้เจ้าสิ่งแปลกปลอม หรือเชื้อโรคตัวร้ายเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายขึ้น ผลสุดท้ายก็กลายเป็นคนป่วยง่าย เป็นหวัดบ่อย รู้สึกไม่ค่อยสดชื่นแจ่มใสนั่นเองค่ะ


วันนี้มายด์เลยมีตัวช่วยดี ๆ อย่าง #น้ำเพิ่มภูมิ มาบอกต่อให้สาว ๆ ที่เป็นโรคภูมิแพ้ หรือเป็นหวัดอยู่บ่อย ๆ ได้ลองเปิดใจทำความรู้จักกัน ขอสปอยล์ไว้ก่อนเลยนะคะว่าเจ้าสิ่งนี้แค่ชงแล้วดื่ม ก็ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันได้ถึง 4 เท่า แถมยังมีสรรพคุณช่วยบรรเทาภูมิแพ้ และอาการหวัดได้ดีมาก ๆ อีกด้วยนะ… ถ้าอยากรู้ว่าตัวช่วยที่ว่านั้นคืออะไร? ดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพยังไงบ้าง? ก็ตามไปดูเฉลยพร้อมกันได้เลยค่ะ

⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑


แล้วนี่ก็คือโฉมหน้าของ บิวติสริน เบต้าซี หรือที่หลายคนให้ฉายาว่าเป็น #น้ำเพิ่มภูมิ ตัวช่วยดี ๆ ที่มายด์หยิบมาแนะนำกัน สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าเจ้าซองสีส้มสดใสซองนี้คืออะไร…

เบต้าซี เป็นเครื่องดื่มผงผสมเบต้ากลูแคนและวิตามินซี โดดเด่นด้วยส่วนผสมสำคัญ 4 อย่าง ที่รวมพลังกันมาเป็นฮีโร่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันมากถึง 4 เท่า เหมาะสำหรับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ ไม่สบายบ่อย หรือไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อนจนอ่อนเพลีย ในช่วงเวลาที่โดนอาการหวัดถามหาหรือภูมิแพ้กำเริบ จะทำให้ใช้ชีวิตได้แบบไม่สุด ทำงานได้ไม่เต็มที่ เพราะสมองไม่แล่น ร่างกายสู้ไม่ไหว เลยต้องมีเบต้าซีมาช่วยเสริมอีกแรง
   


คราวนี้มายด์ขอพาทุกคนไปเจาะลึกดู 4 ฮีโร่ที่เรียกได้ว่าเป็นผู้ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ที่อัดแน่นอยู่ใน บิวติ สริน เบต้าซี บ้างดีกว่าค่ะว่าจะมีอะไรบ้าง? แล้วส่วนผสมแต่ละอย่างช่วยบำรุงสุขภาพด้านไหนเป็นพิเศษ?

เริ่มต้นด้วยฮีโร่ตัวแรกอย่าง Vitamin C 200% ( วิตามินซี 200% ) ที่ช่วยปกป้องร่างกายจากอนุมูลอิสระ ปรับสมดุลระบบภายใน พร้อมเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงพร้อมลุยกับทุกเรื่องในชีวิต

ต่อด้วยฮีโร่ตัวที่สองอย่าง Beta Glucan ( เบต้ากลูแคน ) ที่โดดเด่นเรื่องการช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน กระตุ้น การทํางานของเม็ดเลือดขาว คอยดักจับสิ่งแปลกปลอมและเชื้อโรค ไม่ให้มาทำร้ายร่างกายของเราได้

ตามมาด้วย Zinc ( ซิงค์ ) แร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายและต้องคอยเสริมเข้าไปอยู่เสมอ เพื่อให้ระบบภายในต่าง ๆ ทำงานได้เต็มที่ และมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม

ปิดท้ายด้วยฮีโร่ตัวสำคัญอย่าง Vitamin D3 ( วิตามินดี 3 ) ซึ่งวิตามินชนิดนี้นี่แหละค่ะที่มีประโยชน์หลายอย่าง ทั้งช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน แล้วยังบำรุงกระดูก ฟัน และกล้ามเนื้อให้แข็งแรงขึ้นด้วยนะ
   


อ๊ะ ๆ ความดีงามของ บิวติสริน เบต้าซี ไม่ได้มีแค่ส่วนผสมอย่างเบต้ากลูแคน วิตามินซี ซิงค์ และวิตามิน
ดี 3 ที่เรียกได้ว่าเป็นฮีโร่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันได้ถึง 4 เท่าแค่นั้นหรอกนะคะ

แต่ เบต้าซี ดื่มเข้าไปแล้วยังช่วยกระตุ้นการทํางานของเม็ดเลือดขาว เพื่อต่อสู้กับเชื้อโรครอบตัว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และซ่อมแซมเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย แล้วสิ่งที่โดนใจคนป่วยง่ายแบบมายด์ที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องการช่วยลดอาการภูมิแพ้ บรรเทาอาการหวัด พอดื่มเป็นประจำก็เหมือนได้บูตส์พลังกลับมาเต็มร้อยอีกครั้ง คราวนี้พอร่างกายมีความแข็งแรงก็พร้อมสู้กับทุกเรื่องในชีวิตได้แบบสบาย ๆ เลย
   


แล้วใครที่กำลังแอบสงสัยอยู่เบา ๆ ว่า บิวติสริน เบต้าซี ชงดื่มเป็นประจำจะทำให้อ้วนรึเปล่า??? มายด์บอกเลยค่ะว่า ‘ ไม่อ้วนแน่นอน! ’ เพราะว่าจุดเด่นของเครื่องดื่มผงผสมเบต้ากลูแคนและวิตามินซีตัวนี้คือ มีตัวช่วยเสริมภูมิคุ้มกันมากถึง 4 ตัวช่วยเด็ด #มีมากกว่า ดีมากกว่า และไม่มีน้ำตาล ดื่มแล้วดีต่อสุขภาพ แถมยังมาพร้อมกับความคุ้มค่าแบบจัดเต็ม เพราะใน 1 ถุง มีมาให้ถึง 4 ซอง ซึ่งตัวมายด์เองก็พกเบต้าซีซองเล็กติดกระเป๋าเวลาไปไหนมาไหนด้วย เพราะน้ำหนักเบาและพกพาสะดวกมาก ๆ เลย
   


วิธีดื่ม บิวติสริน เบต้าซี ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากหรือซับซ้อนเลยสักนิดเดียว เพียงแค่สาว ๆ เทน้ำเปล่าใส่แก้ว 150 - 300 มล. แล้วเทเบต้าซี 1 ซอง ( ปริมาณ 10 กรัม ) ลงแก้ว คนให้ละลายเข้ากัน จากนั้นก็ดื่มให้หมดแก้วได้เลยค่ะ ซึ่งเจ้าผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผงตัวนี้มีกลิ่นหอมเหมือนกับน้ำส้ม ชงดื่มง่าย ที่สำคัญรสชาติอร่อยโดนใจด้วยนะคะ มายด์ยกให้เป็นเครื่องดื่มสุขภาพที่ดื่มได้แบบไม่ต้องร้องยี้ ไม่รู้สึกทรมาน ไม่ต้องเอานิ้วบีบจมูกเหมือนตอนดื่มเครื่องดื่มของบางแบรนด์อื่น ๆ เลย
   

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe