Cover 11
1582702194 cat beauty color
ความงาม

ครีมซอง Royal Beauty สกินแคร์ถูกและดีพกไปเที่ยวทริปไหนก็สบายใจ มีขายแล้วที่ Mini BigC

ครีมซองที่เราเลือกใช้และมารีวิวในกระทู้นี้ก็คือแบรนด์ Royal Beauty นั่นเองง ใครที่ช่วงปลายปีแบบนี้ไปทริปเที่ยวสั้นๆ ไม่อยากพกอะไรไปเยอะใช่ไหม เราเลยจะมาแนะนำตัวที่เราเลือกที่จะพกไปออกทริปด้วย ไปดูแต่ละตัวกันเลย ว่ามีอะไรบ้าง


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Collagen Serum+VitC

  • shooting Gel

  ฮัลโหลล กลับมาเจอกันในกระทู้สกินแคร์อีกแล้ว และปลายปีแบบนี้เป็นช่วงเทศกาลที่หลายๆคนไปเที่ยวกันใช่ไหม เราเองเป็นคนนึงที่เพิ่งจะเจอปัญหาการพกสกินแคร์ไปเที่ยวต่างจัวหวัดมาก55 ล่าสุดปิดฝาไม่สนิท เพิ่งทำหกไป ทางเราเลยแก้ปัญหาด้วยครีมซองไปซะเลย 

  1607878572 post 0007 dscf2715

  1607876091 post 0006 dscf2710

  และครีมซองที่เราเลือกใช้และมารีวิวในกระทู้นี้ก็คือแบรนด์ Royal Beauty นั่นเองง เพราะอะไรเพราะหาง่าย บางทีขี้ลืม ชอบลืมเอาครีมนั่นครีมนี้ใส่กระเป๋า ไม่ต้องวนรถกลับไปเอาจ้า แวะซื้อ Mini BigC ก็มีขาย แล้วยิ่งไปทริปเที่ยวสั้น 2-3 วันไม่อยากพกอะไรไปเยอะอะเนอะ นี่เลยจะมาแนะนำตัวที่เราเลือกที่จะพกไปออกทริปด้วย ไปดูแต่ละตัวกันเลยว่าแต่ละตัวมีสรรพคุณอะไรกันบ้าง

  Collagen Serum+VitC

  1607876186 post 0000 group 4

  ตัวนี้เป็นเซรั่มมีสารสกัดคอลลาเจนที่ไปชว่ยเพิ่มอิลาสตินใต้ผิวหนัง ที่เขาจะช่วยให้ผิวของเรามีความยืดหยุ่น เหมือนสปริง ที่ทำให้ผิวเราเด้งกลับสู่สภาพเดิม ช่วยให้ผิวกระชับมากขึ้น ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยด้วย สาวๆ ที่เข้าวัย 20 กลางๆ แบบเรา เตรียมตัวบำรุงกันไว้ได้เลย และเขามีวิตามินซีที่ช่วยปรับสีผิวให้ขาว บอกเลยว่าเขาการันตีมาว่ายืน 1 เรื่องความกระจ่างใส เรียบเนียน พวกรอยดำดูจางลง บอกเลยว่าตัวนี้เขาไม่ได้มาเล่นๆ เขาเป็นเซรั่มวิตามินซีที่ขายดีอันดับ 1 ติดกัน 4 ปี เลยนะ แถมได้รับรางวัลผู้ประกอบการ SME ดาวรุ่ง และสุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 ด้วย รางวัลการันตีเยอะขนาดนี้แต่ราคาซองละ 39 บาทเองทุกคน
  1607876627 post 0001 group 3

  1607876637 post 0002 dscf2790

  มาดูเนื้อกันบ้าง ตัวนี้เขาเป็นเนื้อเซรั่มใสๆ เขามีเม็ดบีทสีส้มเล็กๆ ที่พอทาลงบนไปแล้วเขาจะแตกตัวซึมลงไปบนผิวเอง เขาเป็นเซรั่มวิตซีที่ไม่แสบหน้าเลย เพราะปกติคนหน้าบาง ผิวแพ้ง่ายจะกลัวเซรั่มวิตซี เพราะทาแล้วหน้าจะแดงๆ แต่ตัวนี้ไม่เป็นเลย อ่อนโยน ไม่มีสารที่ทำให้ผิวระคายเคืองด้วย

  shooting Gel

  1607876841 post 0003 group 1

  ต่อมาเป็น Soothing Gel เป็นเจลบำรุงผิว ที่บอกเลยว่าใช้ได้ทั้งตัวเลยนะ หน้าผิวหน้าก็ได้ ทาผิวตัวก็ได้ หลักๆ จะช่วยบำรุงผิว ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก ยิ่งช่วงนี้หน้าหนาว อากาศเย็นๆ แขน ขา ผิวแห้งแตกก็คือหยิบจากกระเป๋ามาทาได้ระหว่างวันเลยนะ ด้วยความที่เขาเป็นเจลๆ มันสบายผิวอยู่แล้วอะ และแน่นอนว่าซึมได้ดี เพราะฉะนั้นระหว่างวันเราจะทาซ้ำกี่รอบก็ได้เลย ที่สำคัญเขาไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน น้ำมัน ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เลย ตัวนี้เขามี 3 สูตรด้วยกัน

  Orange Vitamin C Soothing Gel : ช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใส ลดรอยดำ กระชับรูขุมขน ปกป้องผิวจากมลภาวะ อ่อนโยน
  Aloe Collagen Vit E Soothing Gel : ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ผิวเด้ง ฉ่ำน้ำ ช่วยปลอบประโลมผิว (เราชอบสูตรนี้พกติดตัวทาแขน ขา ระหว่างวันด้วย ผิวชุ่มชื้นดีมากเลย ไอเลิฟฟ)
  Tomato Collagen Soothing Gel : ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอมชมพู ชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี
  1607877677 post

  1607877685 post 0005 dscf2772

  เนื้อของเขาเป็นเนื้อเจลใสๆ ให้ความชุ่มชื้นดี แต่ละสูตแต่ละซองก็จะสีแตกต่างกันไปตามส่วนผสม สามารถเลือกใช้ได้ตามปัญหาผิวเลย ปกติระหว่างวันเราจะพก สูตร Aloe Collagen Vit E Soothing Gel ติดตัวไว้ทาผิวระหว่างวัน เพระาเราทำงานในห้องแอร์ แขน ขา ผิวเราชอบแห้ง ส่วนสูตรที่เราเลือกทาผิวหน้าบ่อยๆเป็น สูตร Orange Vitamin C Soothing Gel เพราะเราเป็นคนมีรอยดำจากสิวเยอะ แล้วหน้าแพ้ง่ายด้วย สูตรนี้เขาช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ นี่เลยใช้บ่อยทั้งเช้า-เย็นเลย คุ้มมาก นี่ราคาซองละ 49 บาทเองนะ แต่ใช้ได้ทั้งตัวเลยจ้า
  _________________________

  ก็สำหรับใครที่อยากได้ กำลังหาตัวช่วยสำหรับพกพาไปไหนมาไหนสะดวกในราคาถูกและดีก็ต้องลองเลย นี่ราคาซองละหลักสิบเอง และหาซื้อได้ง่ายๆเลยที่ Mini BigC, 7-11, family Mart, Tops Daily, Lawson108, Cj Express, Nine Beauty ได้เลยค่า 

  หรือสามารารถเข้าไปดูรายละเอีดยดเพิ่มเติมได้ที่
  FB : Royal Beauty
  Line : @RoyalBeautyth 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe