1
Articles makeup
ความงาม

โทนเนอร์ Kiehl’s ตัวดัง ลองแล้วรักหนักมาก #ดีจริงตามคำเล่าลือ

อยากลองมานานแล้ว! ในที่สุดก็ได้ลองสักที วันนี้เรามี โทนเนอร์ Kiehl’s ตัวดัง มารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ คือส่วนตัวลองแล้ว แฮปปี้มาก เลยหยิบมาบอกต่อ เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์สุดปังแห่งปี ที่ควรมีไว้ในครอบครองจริงๆ


» » - - - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1607827352 2


ในที่สุดก็ได้ลองสักที! เอาจริงๆ เห็นคนพูดกันเยอะมาก ว่าโทนเนอร์ของ Kiehl’s ดีอย่างนั้น ดีอย่างนี้ จนความอยากมันรุมเร้า และในที่สุดวันนี้ก็ได้ลอง Kiehl's Calendula Herbal Extract Toner Alcohol-Free สักที พูดแบบไม่อวยเลยนะ แก! มันดีจริงๆ คือเขาเป็นโทนเนอร์สูตรไร้แอลกอฮอล์ ที่ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ ซึ่งเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย ใช้แล้ว ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ กลับรู้สึกว่า เขาเช็ดทำความสะอาดผิวได้ดีมาก แถมส่วนตัวยังรู้สึกว่า พวกผดเล็กๆ ที่ขึ้นตรงหน้าผากอะ มันลดลงอย่างเห็นได้ชัด ชอบมาก! วันนี้ก็เลยหยิบมารีวิวและขอเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ยืนยันว่า มันดีจริงๆ นะทุกคน เผื่อใครยังไม่เคยลอง เราไปดูรีวิวในวันนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1607827469 3

รู้สึกว่าเขาจะมีให้เลือกหลายขนาดอยู่นะ อย่างที่เรามีจะอยู่ที่ 250 ml. ซึ่งเขาเป็นโทนเนอร์สีทองจากดอกคาเลนดูล่าในตำนาน ที่ใครๆ ต่างก็พูดถึง เขาเป็นโทนเนอร์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมายทั้ง

Calendula ที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น ลดการอักเสบระคายเคือง รักษาผิวแพ้ง่าย และชะลออายุของผิว ทั้งยังช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ กรองเเสง ลดการอุดตัน และอุดมไปด้วย Lutein อีกด้วย
Allantoin คือสารสกัดได้จากรากสมุนไพรคัมฟรี (comfrey) ที่มีสรรพคุณบรรเทาอาการระคายเคืองของผิว
❁ Great Burdock ตัวนี้มีสรรพคุณในการปรับสภาพผิวที่แห้ง แถมยังมีคุณสมบัติในการบรรเทาอาการระคายเคือง และยังช่วยควบคุมระดับการสร้างไขมันให้อยู่ในระดับปกติ

ที่สำคัญคือ เขาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เป็นโทนเนอร์ที่เหมาะสำหรับผิวธรรมดา - ผิวมัน รวมถึงผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย ส่วนตัวลองใช้แล้ว ดีงามมาก ไม่มีสิวอุดตันขึ้นเพิ่ม หน้าไม่มัน ไม่แห้ง ไม่ระคายเคือง ประทับใจขั้นสุดไปเลย!

1607827890 4

1607827896 5

มาดูที่เนื้อสัมผัสของเขากันหน่อย เนื้อโทนเนอร์จะเป็นสีเหลืองทอง ถ้าส่องดูที่ด้านในขวด เพื่อนๆ จะเห็นดอกคาเลนดูล่าผสมอยู่ด้านในด้วย ในเรื่องของกลิ่น เท่าที่ดมแล้ว ไม่มีนะ ทั้งยังเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย

1607827921 6

1607827926 7

ความรู้สึกหลังใช้ : ดูสภาพผิวหน้าก่อนเช็ดนะ คือค่อนข้างมัน ช่วงหน้าแก้มมีความแห้ง แถมรูขุมขนกว้างมาก จะเป็นอุโมงค์อยู่แล้ว แต่หลังจากที่เราเช็ดโทนเนอร์เสร็จปุ๊บ รูขุมขนกระชับขึ้นนะ แถมผิวดูอิ่ม ดูมีชีวิตชีวาขึ้นด้วย ไม่ได้รู้สึกแสบผิวหรือระคายเคืองใดๆ หลังเช็ดเสร็จ ผิวไม่แห้ง ไม่มัน แต่รู้สึกว่ามันชุ่มชื้นและดูสดชื่นขึ้น พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป เคยลองใช้เช็ดตอนที่เป็นสิว ก็ถือว่าผ่าน เขาไม่ได้ทำให้สิวอักเสบหรือแพ้หนักกว่าเดิม แต่ในทางกลับกัน เรารู้สึกว่า สิวมันแห้งไว ยิ่งถ้าเป็นพวกผดเม็ดเล็กๆ อะ โอ้โห! คือหายวับแบบชั่วข้ามคืน ชอบมาก

1607828070 8

และถ้าเพื่อนๆ ดูผิวหน้าปกติของเรา อาจจะยังไม่เห็นความแตกต่างอะไรมากมาย แต่ดูนี่! สำลีจากที่สะอาดๆ ดำไม่มีชิ้นดี! คือคลีนสิ่งสกปรกที่ตกค้างออกไปได้อย่างหมดจด สุดปังมากค่ะคุณ! แม้ราคาอาจจะสูงไปสักหน่อย แต่ถ้ามันดีต่อผิว ก็ถือว่าคุ้มนะ ส่วนตัวใช้แล้วไม่เฟลค่ะ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดู!

1607828178 9


ทั้งหมดนี้ คือความรู้สึกส่วนตัวนะ ใครที่ยังไม่เคยใช้ และกำลังลังเลอยู่ว่าจะลองดีมั้ย แนะนำให้ลองเป็นขวดจิ๋วดูก่อนก็ได้ คือมันดีมาก อะไรที่ว่าดี เราก็จะบอกว่าดี ไม่อวย ไม่ขายของเรื่อยเปื่อย รู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองใช้เลยจริงๆ สำหรับใครที่ลองใช้แล้ว ชอบหรือไม่ชอบยังไง แวะมาคอมเมนต์บอกกันได้ที่ใต้โพสต์นี้เลยนะ จะได้เป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ คนอื่นๆ ด้วยนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe