Untitled 4
Articles nails
เล็บ

สีไม่แรง แต่สวยแพงมาก! 50 ไอเดียเล็บสีนู้ด - น้ำตาล จะลุคหวาน เท่ หรู ก็เอาอยู่หมดทุกแนว ✨

วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มานำเสนอสาวซิสที่ชอบทำเล็บกันอีกแล้วค่ะ ถ้าใครกำลังมองหาไอเดียเล็บสวยๆ อยู่ เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 50 ไอเดียเล็บสีนู้ด - น้ำตาล ที่ถึงจะสีสันไม่แรง ไม่ฉูดฉาด แต่ก็เข้ากันได้กับสาวๆ ทุกแนวแน่นอน


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ขอเรียกรวมพลสาว SistaCafe ด่วนเลยค่าาา ヾ(o´∀`o)ノ

สาเหตุที่ต้องเรียกมาเจอกัน จอยกัน แบบด่วนจี๋ขนาดนี้ ก็เป็นเพราะว่าเรามีสิ่งดีๆ มาแชร์กับสาวๆ ทุกคนอีกแล้วน่ะสิ ก่อนอื่นต้องขอถามหน่อยว่ามีสาวคนไหนชอบเพ้นท์เล็บ / ทาเล็บ / เปลี่ยนสีเล็บ เป็นประจำบ้างรึเปล่าคะ??? ถ้าเธอตอบว่า ‘ ชอบมากกก ’... ก็ต้องเคยมีช่วงเวลาที่ทำเล็บบ่อยจนไอเดียตัน ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนไปทาเล็บสีไหน / ลายอะไรดีแน่ๆ วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะหยิบ 50 ไอเดียเล็บสีนู้ด - น้ำตาล มาแชร์ให้คนที่รักการทาเล็บได้ส่องกันแบบจุใจกันไปเลยค่ะ

ทางเราต้องบอกก่อนนะว่าถึงแม้ว่าเล็บสีนู้ดและสีน้ำตาล จะไม่ใช่โทนสีฉูดฉาด สีไม่แรง แต่ทาลงบนเล็บแล้วดูสวยแพงมากๆ เลยนะ แถมยังเข้ากับสาวหลายสไตล์อีกต่างหาก ไม่ว่าจะสาวเท่ สาวหวาน หรือสาวหรู ก็เอาอยู่หมดทุกแนว เอาล่ะ! อย่ามัวรอช้าอยู่เลยค่ะ รีบตามไปดูไอเดียเล็บสวยๆ ด้วยกันเลยยย
 
✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧
   
1607439744

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บสีนู้ดลายแรกกับเล็บสไตล์อาร์ตๆ เลยดีกว่า สาวคนไหนที่อยากทาเล็บสลับสีให้ดูเข้ากัน ก็สามารถเลือกทาเล็บสีนู้ดเข้ม - อ่อนสลับกันไป แล้วเพ้นท์ลายเส้นสีดำเพิ่มความเก๋อย่างไอเดียนี้ได้เลย

1607439749

เล็บสีนู้ดก็สามารถทาออกมาแล้วดูน่ารัก น่าเอ็นดูเบอร์แรงได้นะ แค่คุณสาวๆ ทาเล็บสีนู้ดสลับกับเล็บสีสดใสหน่อย แล้วเพ้นท์ลายตัวการ์ตูนสุดคิ้วท์ลงไป เท่านี้ก็ได้ลายเล็บสวยๆ มาอีกหนึ่งสไตล์แล้ว

1607443216

เล็บสีน้ำตาลเข้มถือเป็นสีที่ช่วยขับผิวให้มือดูผ่อง แถมยังให้ฟีลหรูแพงอีกต่างหาก โดยอาจตกแต่งด้วยทองคำเปลวและหินอ่อน เพื่อช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บสีเข้มๆ ดูโดดเด่นอีกขั้น

1607443350

ใครที่ชอบทาเล็บเด่นๆ แต่ไม่ชอบใส่ลวดลายเยอะจนปวดตา ก็ลองเพ้นท์เล็บลายหินอ่อนสีน้ำตาล พร้อมทาเล็บไล่สีโทนน้ำตาลอ่อนและน้ำตาลเทาดูสิคะ รับรองว่าเล็บสวยไม่ซ้ำใครแน่ๆ

1607443227

นอกจากไอเดียนี้จะแมทช์เล็บสีน้ำตาลและสีนู้ดแล้ว ยังเพ้นท์ลวดลายดอกไม้และทาเล็บกลิตเตอร์สีทอง ถึงจะมีหลายสไตล์รวมกันแต่ก็ดูเข้ากันดีแบบไม่ขัดตาเลยล่ะ

1607443232

ใครที่เป็นสาวรักธรรมชาติ รักต้นไม้ รักใบหญ้า ก็ไม่ควรพลาดไอเดียเล็บนี้เด็ดขาดเลยนะ เพราะเป็นการทาเล็บสีน้ำตาลสว่าง สีน้ำตาลหม่น และสีขาวสลับกัน พร้อมกับเพ้นท์ลายใบไม้เพิ่มความเด่นให้เล็บสีขาว

1607443240

ถ้าอยากทาเล็บสีน้ำตาลให้ออกมาปังแบบสุดๆ สาวซิสไม่จำเป็นจะต้องแมทช์สีน้ำตาลเข้ากับสีแนวเอิร์ธโทนเท่านั้นหรอกนะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีน้ำตาลนู้ด สลับกันเล็บสีแดงและสีโฮโลแกรมสุดวิ้งค์ ดูเป็นลายเล็บที่มีเอกลักษณ์มากๆ เลยนะ

1607443246

เล็บสีนู้ดอมเทาก็เป็นอีกหนึ่งสีสุภาพที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ ลองทำให้ได้สักครั้งนะคะ แต่ถ้ากลัวว่าสีเล็บจะดูซีดจนเกินไป ก็สามารถตกแต่งลายหินอ่อนสุดวิบวับเพิ่มเข้าไปได้นะ

1607439755

เล็บสีนู้ดสำหรับสาวหวานก็ต้องเป็นเล็บสีนู้ดอมชมพูเท่านั้นเลยค่ะ แล้วก็ต้องไม่ลืมตกแต่งเพิ่มด้วยทองคำเปลว เพื่อทำให้เล็บโดดเด่นและดึงดูดทุกสายตาด้วยนะ

1607443255

ถ้ารู้ตัวว่าเธอเป็นพวกไม่ชอบอะไรแบบเดิมๆ ซ้ำๆ ที่มันดูจำเจ ก็อาจจะลองทาเล็บที่มือทั้งสองข้างคนละสีกันก็ได้นะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกทาเล็บสีน้ำตาลนู้ดข้างขวา แล้วทาเล็บสีเทาเข้มข้างซ้าย แต่มีกิมมิควาดกรอบเล็บเหมือนกันทั้งสองข้าง

1607443422

เล็บโทนสีนู้ด - น้ำตาลถือเป็นเล็บที่เหมาะกับทั้งสาวผิวขาวอมชมพู ผิวขาวเหลือง และผิวสองสีเลยนะคะ เพราะทาแล้วดูเข้ากันและยิ่งขับให้ผิวดูสวยผ่องมากขึ้นด้วย

1607443269

เล็บสีนู้ดไม่ได้เหมาะแค่กับลายหรูๆ หรอกนะ โดยสาวซิสอาจจะเลือกทาเล็บสีนู้ดแบบแมทๆ ด้านๆ แล้วก็เพ้นท์ลายตัวการ์ตูนด้วยลายเส้นที่มีสีสันสดใสเพิ่มเข้าไป

1607443290

ขอชวนสาวซิสมาแอบแซ่บเบาๆ ด้วยการทาเล็บสีนู้ดอมเทา เล็บสีขาว และเล็บสีแดงเข้มสลับสีกันไป แล้วเพิ่มดีเทลด้วยการติดเพชรสามเหลี่ยมสีทองที่ขอบเล็บ ก็ช่วยทำให้เล็บสีเรียบๆ ดูมีลูกเล่นมากขึ้น

1607443307

เราขอบอกเลยนะคะว่าเล็บสีน้ำตาลเนี่ย สามารถครีเอทออกมาได้หลายแนวมากๆ เลย ดูอย่างไอเดียเล็บลายนี้ที่ทาเล็บสีน้ำตาลเข้มข้างซ้าย แล้วทาเล็บสีน้ำตาลอ่อนข้างขวา พร้อมเคลือบสีโฮโลแกรมสะท้อนแสงไฟ มันเป็นอะไรที่ชิคมากอ่ะแกรรร!

1607443315

ถ้าพูดถึงลายเล็บยอดฮิต... แล้วงานนี้จะไม่มีเล็บลายตารางได้ยังไงกันล่ะคะ?! ถ้าสาวๆ อยากเพ้นท์เล็บลายตาราง ก็ลองเลือกทาเล็บสีน้ำตาลเข้มแบบดาร์กๆ ผสมกับการทาเล็บสีน้ำตาลเทาที่เพ้นท์ลายเส้นตารางลงไป ก็ดูมีความมินิมอลเบาๆ นะ

1607443460

สาวซิสที่ชอบทำเล็บด้วยตัวเอง เพราะอยากประหยัดเงินที่ต้องเสียให้ร้านเสริมสวยหลักร้อยหรือหลักพัน ก็ลองทำตามไอเดียเล็บง่ายๆ แบบนี้ดูสิคะ แค่ทาเล็บสีนู้ดอมชมพู แล้วเพ้นท์ลายหัวใจสีแดงอันเล็กๆ ตรงขอบเล็บ ก็ได้ลายเล็บสวยเป๊ะไม่แพ้ที่ช่างทำให้เลย

1607443320

ช่วงไหนที่คิดไม่ออก หรือเลือกไม่ได้ว่าจะเปลี่ยนไปทำเล็บสไตล์ไหนดี??? เล็บกากเพชรนี่แหละค่ะคือตัวเลือกที่ดีสุด เพราะต่อให้สาวๆ จะทาเล็บสีน้ำตาลธรรมดาๆ แต่พอมีเล็บกลิตเตอร์สีทองสุดระยิบระยับ ก็ช่วยเพิ่มความหรูแพงไปอีกสิบระดับเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe