Untitled 1
Articles fashion
แฟชั่น

แมทช์กับอะไรก็ดูเข้ากัน! แชร์ 50 ไอเดียแมทช์ 'เสื้อยืด' ลุคชิลล์ๆ ชิคๆ ใส่ไปไหนก็สวยโดนใจทุกลุค

ขอชวนซิสมา Back to Basic ด้วยการแชร์ 50 ไอเดียแมทช์ 'เสื้อยืด' ลุคชิลล์ๆ ชิคๆ ที่เข้าได้กับสาวทุกสไตล์ ไม่ว่าสาวหวาน สาวแบ๊ว สาวเท่ หรือสาวออฟฟิศ ก็หยิบเสื้อยืดมาแมทช์อย่างสนุกสนานได้หลายลุคแน่นอน


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
สาว SistaCafe กำลังมองหาแฟชั่นแนวสบายๆ ที่ใส่ได้ในชีวิตจริงอยู่รึเปล่าคะ???

ถ้าใครกำลังมองหาไอเดียการแต่งตัวชิลล์ๆ แต่มีความชิค เราขอบอกเลยนะว่าเธอมาถูกที่ถูกทาง มาหาถูกคนแล้วค่ะ เพราะว่าวันนี้เราขอเอาใจสาวสายแฟชั่นด้วย ไอเดียแมทช์ ‘ เสื้อยืด ’ ลุคชิลล์ๆ ชิคๆ ที่สามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน เราขอบอกไว้ก่อนเลยนะว่าจริงๆ แล้วเสื้อยืดที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดบ้าน มันเป็นไอเทมเบสิคที่เวลาคิดอะไรไม่ออกก็หยิบมาใส่ได้ตลอดเวลา แถมยังแมทช์เข้ากันได้กับท่อนล่างหลายแบบ ทั้งกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว กระโปรง หรือกางเกงยีนส์อีกต่างหาก

เพราะฉะนั้นสาวสายชิลล์คนไหนที่อยากจะได้ไอเดียแต่งตัวด้วยเสื้อยืดยังไง... ให้ออกมาดูปังปุริเย่ไม่น้อยหน้าคนอื่นเขา ก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วรีบตามไปส่องพร้อมกันได้เลยจ้าาา

✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤
   
1607354074

เริ่มต้นด้วยลุคแต่งน้อยแต่สวยมากลุคแรก ด้วยการแมทช์เสื้อยืดคอกลมสีเบจ คู่กับกระโปรงสั้นทรงเอสีเหลืองลายตาราง พอเอาชายเสื้อใส่ไว้ในกระโปรงก็ยิ่งเน้นให้เห็นเอว S ชัดๆ และทำให้รูปร่างดูเพรียวขึ้นด้วย

1607353592

ใครถือคติที่ว่าต้องใส่เสื้อแดง... ถึงจะมีแรงเดิน! ก็ลองหยิบเสื้อยืดสีแดงพิมพ์ลายชิคๆ แมทช์คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง พร้อมใส่เข็มขัดหนังสีดำ ก็ยิ่งเพิ่มความชิคๆ คูลๆ ให้ลุคเสื้อยืดดูมีอะไรมากขึ้น

1607356793

ลุคนี้สาวออฟฟิศก็สามารถแต่งไปทำงานได้นะ เพียงแค่คุมโทนเสื้อผ้าสีแนวมินิมอล แมทช์เสื้อยืดสีเนื้อที่มีความโอเวอร์ไซส์นิดๆ คู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลอ่อน แล้วเพิ่มความชิลล์ด้วยรองเท้าผ้าใบและถุงผ้าสีขาว เท่านี้ก็ได้ลุคสวยสบายตาแล้วล่ะ

1607353632

ใครที่อยากได้ลุคสวย เซ็กซี่ มีความอินเตอร์เบอร์แรง ก็สามารถนำเสื้อยืดสีขาวพิมพ์ลายภาษาอังกฤษเท่ๆ มาใส่คู่กับกระโปรงสั้นผ่าข้าง ลุคนี้แค่สะพายกระเป๋าทรงพอชก็ปังสุดๆ แล้ว

1607353650

วันสบายๆ ที่ไม่อยากแต่งตัวจัดเต็ม ก็ลองหยิบเสื้อยืดคอกลมทรงหลวมๆ มาใส่กับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วเพิ่มกิมมิคด้วยการเอาชายเสื้อใส่ในกางเกงและใส่เข็มขัดสีน้ำตาล จะคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าสาน ก็เลือกได้ตามใจชอบเลย

1607353665

ลุคนี้มีทั้งความเท่และความหวานที่เข้ากันได้อย่างลงตัว โดยเสื้อใส่เสื้อยืดสีดำธรรมดาๆ ด้านใน แล้วเสื้อใส่สายเดี่ยวลายดอกที่มีความซีทรูเบาๆ ทับด้านนอก ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงยีนส์เอวสูงสีเข้ม ดูเป็นลุคที่มีความดาร์กแบบไม่หมองหม่นจนเกินไป

1607353673

สาวซิสคะ! ถ้าเสื้อยืดตัวยาวมันน่าเบื่อเกินไป เธออาจเลือกใส่เสื้อครอปตัวสั้นเหมือนไอเดียนี้ก็ได้นะ แค่ใส่เสื้อสายเดี่ยวสีดำที่มีดีเทลผูกเอวแล้วใส่เสื้อครอบสีขาวทับด้านนอก แมทช์กับกางเกงเอวสูงสีดำที่มีดีเทลจีบด้านหน้า เท่านี้ก็ได้ลุคสวยชิคพร้อมไปลั้ลลาแล้ว

1607353680

เทรนด์เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนเป็นอะไรที่มาแรงแซงทุกโค้งเลยนะคะ อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงขายาวสีเบจ แต่เพิ่มความเท่ด้วยรองเท้าผ้าใบลายตารางสีขาว - ดำ

1607353701

ลุคนี้เหมาะกับสาววัยใส หรือสาวๆ ที่อยากย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง เพราะเป็นการแมทช์ลุคสุดน่ารัก โดยเลือกใส่เสื้อสีเขียวที่มีลวดลายอะโวคาโด คู่กับกระโปรงยีนส์สีขาว ถือเป็นลุคสุดมินิมอลที่มองแล้วสบายตามากๆ

1607353714

ช่วงสิ้นปีที่ลมหนาวพัดผ่านมาเบาๆ สาวซิสก็สามารถแต่งตัวให้อินกับความหนาว ( อันน้อยนิด ) ได้นะ โดยอาจใส่เสื้อยืดสีขาวทรงโอเวอร์ไซส์ คู่กับกางเกงขายาวสีดำทรงหลวมๆ แล้วใส่แจ็คเก็ตสีน้ำเงินเข้มทับด้านนอกเพื่อคอมพลีทลุคสุดคูล

1607353721

แฟชั่นเสื้อยืดลุคนี้มีความสดใสเบาๆ เพราะมาพร้อมกับเสื้อยืดสีเหลืองมัสตาร์ดแบบพับแขนเสื้อ แมทช์คู่กับกระโปรงเอวสูงลายตารางขาว - ดำ แล้วคอมพลีทลุคสุดชิลล์ด้วยกระเป๋าสานใบจิ๋ว

1607353774

สาวๆ คนไหนที่อยากจะเปลี่ยนเสื้อยืดธรรมดาๆ ให้ดูเก๋ไก๋ ดูมีอะไรขึ้นมาอีกสักนิด ก็อาจจะผูกชายเสื้อมัดเป็นปม เพื่อโชว์ความเซ็กซี่นิดๆ แถมยังเน้นให้เห็นเอวชัดขึ้นด้วยนะ

1607353787

อื้อหือออ ลุคนี้มีความเป็นสาวเกาหลี แต่ก็เหมาะจะแต่งตามในชีวิตจริงมากๆ เลยนะ เพราะแค่ใส่เสื้อยืดคอกลมสีเหลืองอ่อนแบบเรียบๆ ไม่มีลวดลาย จับคู่กับกางเกงขาสั้นสีเบจแล้วใส่เข็มขัดหนังสีน้ำตาล เลยทำให้ลุคนี้มีความวินเทจนิดๆ ด้วย

1607353728

เสื้อยืดสีดำไม่จำเป็นจะต้องแต่งตัวออกมาในลุคเท่ๆ ดาร์กๆ เท่านั้นหรอกนะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เสื้อยืดสีดำที่มีลวดลายสดใส คู่กับกระโปรงยีนส์ทรงเอสีซีด เท่านี้ก็สวยเป๊ะได้แบบไม่ต้องพึ่งแอคเซสเซอรี่เสริมเลย

1607353915

ถ้าอยากอินกับแฟชั่นหน้าหนาวเหมือนสาวๆ ต่างประเทศบ้าง ก็ลองแต่งตามไอเดียนี้ดูซิคะ สเต็ปแรกก็ใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงพลีทลายตารางสีเข้ม แล้วตามด้วยการใส่เสื้อคลุมไหมพรมลายน่ารักๆ ทับด้านนอก ก็ไม่ดูเวอร์เกินและแต่งตามได้จริงในเมืองไทยด้วย

1607353739

ชิลล์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!! สาวคนไหนที่เป็นคนขี้ร้อน หรือไม่ชอบแต่งตัวด้วยชุดที่มันอึดอัด ก็แนะนำให้ใส่เสื้อยืดคู่กับกางเกงขาสั้นได้เลยค่ะ แต่ถ้ากลัวว่าจะดูเหมือนชุดอยู่บ้านมากไป ก็สามารถหยิบหมวกแก๊ปและกระเป๋าผ้า มาเพิ่มลุคแนวสปอร์ตๆ หน่อยก็ได้นะ

1607353745

เสื้อผ้าลายอะโวคาโดนี่มาแรงจริงๆ เลยว่ามั้ยคะ??? ถ้าสาวๆ อยากจะเปลี่ยนลุคให้ดูน่ารักน่ากินเหมือนกับเจ้าอะโวคาโด ก็ลองแมทช์เสื้อยืดลายอะโวคาโดสีเขียวอ่อน กับกระโปรงเอวสูงลายตารางโทนสีเขียว รับรองว่าลุคนี้แต่งแล้วคิ้วท์สุดในซอยแน่ อิอิ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe