1428648982 20120108 seoulbeats snsd2
Articles hair
ผม

ทรงผมน่ารักต้อนรับซัมเมอร์

เทรนด์ทรงผมฮิตมาแรงช่วงหน้าร้อน เพิ่มความน่ารักสดใสมาให้เพื่อนๆได้อัพเดทรับซัมเมอร์นี้กันนะค๊า


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทรงผมสั้น

  • ทรงผมหน้าม้า

  • ทรงผมยาวดัดลอน

  • ทรงผมมัดหลากสไตล์

     หน้าร้อนนี้ พร้อมกันรึยังคะสาวๆ นอกจากการแต่งตัวให้เปรี้ยวแซ่บ สีสันสดใสเหมาะกับหน้าร้อนแล้ว ทรงผมก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะเปลี่ยนบุคลิกของคุณให้สวยสะดุดตาจนใครๆ มองกันเลยล่ะค่ะ ใครพร้อมแล้วก็มาดูกันดีกว่าว่ามีทรงอะไรบ้าง


  ทรงผมสั้น

     ทรงผมสั้นเป็นอะไรที่เหมาะสำหรับหน้าร้อนแบบนี้ที่สุด ด้วยความที่ดูแลรักษาง่าย ดูไม่รกรุงรัง ทรงผมสั้นที่ดูฮอตที่สุดในตอนนี้ก็ต้องเป็นผมสั้นระดับคางดัดเป็นลอนอ่อนๆ สีน้ำตาลดูเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับสาวหวาน หรือจะย้อมผมเป็นสีพาสเทลก็แนวไปอีกแบบนะคะ

  ทรงผมหน้าม้า

     เสน่ห์ของผมหน้าม้าอยู่ที่การทำให้ใบหน้าของเราดูเด็กน่ารักสดใส จะเป็นสาวผมยาวหรือสาวผมสั้นประบ่าก็สามารถดูน่ารักด้วยทรงผมหน้าม้าแบบนี้ได้ แต่สิ่งที่ต้องจำเอาไว้ก็คือเลือกทรงผมหน้าม้าให้เข้ากับหน้าซักหน่อย อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าการตัดผมม้าจะมีแบบเดียวเพราะมันมีทั้งแบบตัดตรง แล้วก็สไลด์ให้ไม่เท่ากัน รวมไปถึงการเลือกว่าจะแสกหรือปาดผมหน้าม้าไปไว้ด้านไหน แค่เรื่องเล็กๆน้อยๆ แบบนี้ แต่ก็ทำให้ลุคเราเปลี่ยนได้เหมือนกันนะคะ

  ทรงผมยาวดัดลอน

      ทรงผมสุดฮิตอีกทรงที่สาวๆชื่นชอบในทุกซีซั่นต้องขอยกให้ทรงผมยาวดัดลอนทรงนี้เลย เพราะนอกจากจะดูเป็นผู้หญิงสุดๆแล้ว ยังให้ความรู้สึกแบบเซ็กซี่ได้ด้วยนะคะ เพิ่มความเปรี้ยวอีกนิดด้วยการย้อมผมให้เป็นสีบลอนด์หรือสีน้ำตาลแค่นี้ก็อินเทรนด์รับซัมเมอร์แล้วค่า

  ทรงผมมัดหลากสไตล์

      ทรงนี้ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าไม่ว่าคุณจะมีผมยาวหรือว่าผมสั้นก็ทำได้ทั้งนั้น แล้วผมสั้นก็ดูน่ารัก และมีเสน่ห์ อยากดูคิขุน่ารักแบบวัยรุ่นใสๆ ก็มัดหางม้า 2 ด้านไปเลย ถ้าเป็นสาวผมยาว ก็สามารถเลือกได้หลากหลายทรง และหากเป็นคนที่มีผมยาวเป็นลอนอยู่แล้ว ลองเกล้าผมขึ้นสูงสไตล์เกาหลีดูสิคะ จะต้องน่ารักแล้วก็ดูอินเทรนด์สุดๆแน่ หรือถ้าใครมีความคิดสร้างสรรค์ก็ลองหาตัวช่วยจากอุปกรณ์แต่งผมต่างๆ มาทำให้ทรงผมมัดหางม้าธรรมดาดูไม่ธรรมดาขึ้นมา เช่น ยางรัดผมน่ารัก ผ้าคาดผม หรือว่าโบว์สีสดใส เท่านี้ก็สดใสรับซัมเมอร์ได้แล้วค่า
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe