นาฬิกา ALBA รุ่นไหนดี
Articles etc
อื่น ๆ

แมทช์สนุก นาฬิกา ALBA 5 ลุค ลุคไหนที่ใช่คุณ ?

รู้มั้ยว่านาฬิกาคือไอเทมแห่งปีที่ช่วยคอมพลีทลุคแฟชั่นให้ดูสวยชิคแบบจบปึ้ง! นาฬิกา ALBA จะทำให้แต่งตัวได้สนุกยิ่งขึ้น แฮปปี้กับลุคของตัวเองแค่ไหน ไปดูกัน


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แมตช์สไตล์คุณด้วยนาฬิกา ALBA 5 ลุค

  • ♡ Look 1 - Feminine & Elegance ♡

  • ♡ Look 2 - Minimalism ♡

  • ♡ Look 3 - Professional ♡

  • ♡ Look 4 - Active ♡

  • ♡ Look 5 - Fashion & Fusion ♡


  แฟชั่นของสาวๆ ในยุคนี้นี่บอกเลยว่า ประมาทไม่ได้จริงๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน หรือการแต่งตัวลุคใดก็ดูเหมือนจะแต่งตัวกันเก่ง ออกมาดูดี โดดเด่น ดูเพลินไปหมด

  แต่สิ่งที่สังเกตเห็นได้ชัดคือ นาฬิกา เป็น แฟชั่นไอเทมอย่างหนึ่งที่ถือเป็นไอเทมแห่งปี 2020 เรียกได้ว่า เป็นไฮไลท์ของลุคนั้นๆ ที่ขาดไม่ได้ วันนี้หนิงเลยหยิบ นาฬิกา ALBA 5 รุ่น แฟชั่นไอเทมสุดฮอตของสาวๆ ที่มีดีไซน์สวย เก๋ เท่ มาลอง แมตช์ให้เข้ากับ 5 ลุคของสาวๆ กัน

  นาฬิกาข้อมือ ALBA

  นาฬิกา ALBA จะขับลุคให้ออกมาสะดุดตาขนาดไหน จะช่วยปลดล็อคแฟชั่นแต่ละลุคของคุณให้ไปสุดแบบที่ใจต้องการเพียงใด มาดูกันให้ชัด และบอกตัวตนของคุณด้วยนาฬิกา ALBA กันเลย

  แมตช์สไตล์คุณด้วยนาฬิกา ALBA 5 ลุค

  ♡ Look 1 - Feminine & Elegance ♡

  นาฬิกาข้อมือ ALBA

  ลุคแรกเป็นตัวแทนแห่งหญิงสาว มีความสวยหวานน่ารัก อ่อนโยน น่าทะนุถนอมด้วยกระโปรงยาวสีหวาน สไตล์ความงดงามนี้เหมือนจะเรียบง่ายแต่ก็มีอะไรให้ดูเพลิน ชวนมองและแสดงถึงจิตใจที่บริสุทธิ์ ดีงาม รวมถึงบุคลิกที่สง่างาม มีความสุขกับสิ่งรอบตัว

  ต้องคู่กับนาฬิการุ่น Feminine & Elegance รุ่น AH7W09X ที่ออกแบบอย่างประณีตสีทองอมชมพู แสดงถึงความสดใสแอบซ่อนไว้ด้วยความหรูหรา ดีไซน์บางเฉียบ กะทัดรัด แมตช์กับวันหวานๆ ได้สบายๆ ราคาอยู่ที่ 3,700.-

  ♡ Look 2 - Minimalism ♡

  นาฬิกา ALBA

  ลุคที่สองขาดไม่ได้สำหรับสไตล์มินิมอลที่อินตลอดทุกซีซั่น โดดเด่นที่ความเรียบแต่ดูมีพลัง น้อยแต่มากที่แท้ทรู เพียงเลือกโทนสีของชุดที่เป็นโทนเดียว ไปในทางเอิร์ธโทนหรือโมโนโทนขาว-ดำ โชว์ความเป็นออริจินัลให้มากที่สุด

  และแมตช์คู่กับนาฬิการุ่น Minimalism รุ่น AH8808X ยิ่งเพิ่มความเรียบแต่โก้ มาในโทนโรสโกลด์ทั้งตัวเรือนและชุดเข็มนาฬิกา แอบดูหรูหราด้วยคริสตัลจาก Swarovski ยิ่งเพิ่มความเปล่งประกายให้ทั้งลุค รุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 3,600.-

  ♡ Look 3 - Professional ♡

  นาฬิกา ALBA

  เติมความเหนือระดับ ให้ดูคูลแบบมืออาชีพยิ่งขึ้น ลุคที่สามจึงเน้นโทนสีของชุดที่ค่อนข้างเรียบจับมาแมตช์กัน เน้นเป็นเสื้อยืดสีดำแขนสี่ส่วนเข้ารูป และกางเกงสีเขียวเข้มทรงทหาร เพิ่มความรู้สึกทะมัดทะแมงและความคล่องตัว เป็นมือโปรฯ ที่น่าเชื่อถือสุดๆ

  และเติมเต็มลุคให้ชัดขึ้นด้วย นาฬิการุ่น Professional รุ่น AH7V68X ที่มีตัวเรือน และสายสแตนเลสสีทอง เพิ่มความสว่างให้กับทั้งลุค ประดับด้วยคริสตัลจาก Swarovski ช่วยคอมพลีทลุคเรียบหรูดูแพงได้อย่างสมบูรณ์แบบ รุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 4,900.-

  ♡ Look 4 - Active ♡

  นาฬิกา ALBA

  กระฉับกระเฉงไปกับลุคที่ 4 สายเฮลทธ์ตี้ และสปอร์ตเกิร์ลทั้งหลายถูกใจสิ่งนี้มาก ด้วยเสื้อผ้าสไตล์สาวรักสุขภาพแบบโมเดิร์น ทั้งเสื้อครอป สปอร์ตบรา และเลกกิ้ง ดีไซน์สวยเนื้อผ้ายืดหยุ่นสูง ช่วยเพิ่มความรู้สึกมั่นใจ เคลื่อนไหวได้ง่าย สะดวก สบายใจสุดๆ

  เหมาะมากกับ นาฬิการุ่น Active รุ่น AG8K53X ที่แอคทีฟสมชื่อ เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของการจับความวินเทจมาเจอกับความจี๊ดของสีนีออน กลายเป็นความแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ดูมีเอกลัษณ์มากเวอร์ รุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 4,500.-

  ♡ Look 5 - Fashion & Fusion ♡

  นาฬิกา ALBA

  ปิดท้ายด้วยลุคที่สายแฟเลิฟมาก เป็นลุคที่อินเทรนด์ทุกกระแสแฟชั่น เรียกได้ว่าหยิบยีนส์ขาดขากระบอก หรือขากว้างตัวเก่ง มาแมตช์กับเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์หลากสี พร้อมด้วยแอ็คเซสเซอรี่เก๋ๆ อย่างหมวกสักใบ แว่นตากันแดด หรือรองเท้าสักคู่

  และอย่าลืมแมตช์กับ นาฬิการุ่น Fashion & Fusion รุ่น AH7W68X นี่คือนาฬิกาอัลบาทูโทนที่เปี่ยมเสน่ห์ในแบบของผู้หญิง ขอบตัวเรือนที่ขนาดพอดี ตัดกันกับคริสตัลประดับจาก Swarovski ยิ่งมีมิติของความเป็นผู้หญิงมีสไตล์ มีเซนส์ทางด้านแฟชั่นสุดๆ รุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 5,400.-

  นาฬิกาข้อมือ ALBA

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe