1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

ชวนแฟนคลับ! ทำความรู้จักกับนักแสดงหนุ่มฮอตมาแรง "คิมซอนโฮ" จากซีรีส์และวาไรตี้สุดฮิตของเขา

หลายคนคงใจละลายกับลักยิ้มและฝีมือการแสดงของนักแสดงหนุ่ม "คิมซอนโฮ" ในซีรีส์ Start-Up มาบ้าง คราวนี้ลองตามไปทำความรู้จักกับหนุ่มซอนโฮจากผลงานของเขาแบบจัดเต็มในบทความนี้กันค่า


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Catch the Ghost

  • Welcome to Waikiki 2

  • 100 Days My Prince

  • Find Me in Your Memory

  • Feel Good to Die

  • Your House Helper

  • 2 Days 1 Night ( Season 4 )


  อันยองค่า คอซีรีส์

  ทักทายคอซีรีส์แบบนี้แน่นอนว่าบทความนี้เราก็มีซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ มาฝากคอซีรีส์กันอีกเช่นเคย ถ้าถามว่าช่วงนี้มีซีรีส์เรื่องไหนสนุกน่าดู คาดว่าน่าจะมีซีรีส์เรื่อง Start-Up ติดอยู่ในลิสต์ด้วยแน่ ๆ น่าจะเพราะเรื่องราวและสายอาชีพในเรื่องมันแปลกใหม่เลยทำให้น่าสนใจ แต่นอกจากสายอาชีพนักแสดงหลายคนในซีรีส์ก็น่าสนใจเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน หนึ่งในนั้นก็น่าจะเป็นฮันจีพยอง


  บทบาทคุณพระรองปากร้ายแต่สุดแสนจะเพอร์เฟ็กต์ที่ทำให้หนุ่ม
  " คิมซอนโฮ " กลายเป็นที่รู้จักมียอดฟอลจากแสนเป็นล้านภายในไม่กี่วัน และเห็นมาว่าใน Viu มีผลงานของหนุ่มซอนโฮให้ดูอยู่หลายเรื่องเหมือนกัน วันนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปทำความรู้จักกับหนุ่ม " คิมซอนโฮ " เพิ่มขึ้นอีกจากผลงานของเขากันค่ะ คาดว่าหลายคนคงอยากตามไปดูผลงานของหนุ่มฉายาเจ้าชายลักยิ้มคนนี้แล้ว ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้ารีบตามไปดูกันเลยดีกว่า
   

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  Catch the Ghost

   
  มาเริ่มกันที่ซีรีส์เรื่องแรกที่หนุ่มคิมซอนโฮรับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรก ในซีรีส์เรื่อง Catch the Ghost ซีรีส์โรแมนติกที่สายแอคชั่นน่าจะกดเลิฟ เพราะฉากบู๊ ซีนแอคชั่นโลดโผนเยอะมาก เรื่องราวของตำรวจรถไฟฟ้าที่ต้องตามหาฆาตกรต่อเนื่องฉายาผีรถไฟฟ้า และแน่นอนว่าคิมซอนโฮในบทของโกจีซอก

  ก็คือเจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟฟ้าที่ได้รับมอบหมายให้ตามสืบคดีฆาตกรต่อเนื่องฉายาผีรถไฟฟ้านั่นเอง แต่นอกจากเรื่องราวของฆาตรกรต่อเนื่อง ยังแทรกคดีอื่น ๆ ที่มักจะเกิดในรถไฟฟ้าและยังมีปมของทั้งพระเอกและนางเอกให้ได้คอยลุ้นตามไปอีกด้วย ขอบอกเลยว่าซีรีส์แอคชั่นเรื่องนี้ของหนุ่มคิมซอนโฮ ทั้งสนุกครบรสดูแล้วลุ้นไม่อยากกดหยุดเลยจ้า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Welcome to Waikiki 2

   
  ตามไปลุ้นตัวเกร็งกับซีรีส์แอคชั่นของหนุ่มคิมซอนโฮกันมาแล้ว คราวนี้มาขำกรามค้างกับซีรีส์สายเฮฮาพาเพลินอย่าง Welcome to Waikiki 2 เรื่องราวของคนป่วนที่ต้องมาอยู่ร่วมเกสต์เฮาส์เดียวกัน เลยยิ่งทวีคูณความโป๊ะ ความป่วงเข้าไปใหญ่ สำหรับเรื่องนี้หนุ่มคิมซอนโฮรับบทเป็นชาอูชิก

  หนุ่มเยอะช่างเลือกที่มีความฝันอยากจะเป็นนักร้อง ขอบอกว่าในเรื่องนี้นอกจากจะได้เห็นหนุ่มคิมซอนโฮ เล่นกีตาร์เท่ ๆ แล้วยัง ยังจะได้เฮฮาหัวเราะจนปวดกามไปพร้อมกับความเล่นใหญ่เล่นโตของพี่เขาในซีรีส์เรื่องนี้ด้วย และไม่ใช่แค่คิมซอนโฮคนเดียวหรอกนะคะที่เล่นใหญ่ แต่นักแสดงทุกคนในเรื่องนี้เขาจัดเต็มความฮากันแบบสุด เชื่อเลยว่าคอซีรีส์จะได้พาเพลินคลายเครียดไปกับซีรีส์เรื่องนี้แน่ ๆ

  Photos

  Photos

  Photos

   

  100 Days My Prince

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe