เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่5ธันวาคม2563
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 5 ธันวาคม 2563 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

   

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ
   

  คนโสด : จะมีคนบ่นคิดถึง หรือบ่นหา ซึ่งอาจจะเป็นเพื่อนฝูง หรือคนที่ไม่เจอกันนานได้ อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงจะมีคนชักชวนไปร่วมทำธุรกิจ หรือทำงานร่วมกัน ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งลู่ทางที่นำพาคุณไปสู่ความสำเร็จได้

  คนมีคู่ : คนรักจะประพฤติตนไม่เหมาะสมกับผู้ใหญ่ หรือคนที่คุณทั้งคู่ให้การเคารพนับถือ ฉะนั้น คุณเองก็ควรที่จะเตือนเค้าให้ระมัดระวังตนบ้าง ไม่เช่นนั้น อาจถูกตำหนิติเตียน หรือตัดขาดความสัมพันธ์ได้
   

  คนโสด : วันหยุดนี้คุณจะทุ่มเวลากับเพื่อนฝูงมากไปหน่อย จนใช้เงินเกินงบประมาณที่จำกัดไว้ เช่น โทรศัพท์เม้าท์มอยแบบ Non Stop 4 ชม. หรือออกไป Hang Out กันตั้งแต่หัววัน จนค่ำมืดดึกดื่น แน่นอนว่า สิ่งเหล่านี้ล้วนทำให้เสียทรัพย์แทบทั้งนั้น ดังนั้น ต้องรู้จักควบคุมตัวเอง ทำอะไรให้พอดีบ้าง

  คนมีคู่ : คนรักจะชักชวนคุณให้ออกไปเที่ยว หรือเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษบางอย่างร่วมกัน จริงๆ แล้วสาววันนี้เป็นคนขี้เหงา และชอบให้คนมารายล้อมเอาใจ วันนี้ คงเป็นวันที่ดี ที่สาวๆ คงประทับใจ เก็บเอาไปนอนฝันหวนอีกนาน
   

  คนโสด : ช่วงนี้ดวงความรักค่อนข้างจะดี จะมีแต่คนมารุมล้อม เข้ามาขอเริ่มต้นสานความสัมพันธ์ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องเลือกคบ เลือกคุยหน่อย เพราะบางคนก็อาจมีเจ้าของแล้ว ต้องระมัดระวัง เดี๋ยวจะเกิดปัญหาบานปลายในอนาคตได้

  คนมีคู่ : คนรักมีธุระปะปัง หรือมีเหตุจำเป็นที่จะต้องรีบไปแก้ไข จัดการ ดังนั้น หากมีการนัดหมายกันเกิดขึ้น ก็อาตต้องเลื่อนออกไปก่อน ขอให้เข้าใจบ้าง เพราะสำหรับเค้า คุณเองก็สำคัญเหมือนกัน
    

  คนโสด : วันหยุดนี้จะเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ก็ยังให้คุณได้คิด ทบทวนสิ่งที่ผ่านๆ มาว่า จะเอายังไงต่อกับชีวิตดี จะให้ตัวเองเดินทางไปในทิศทางใด แต่ไม่ว่าจะเลือกเส้นทางไหน คนอย่างคุณก็มักเอาตัวรอดได้เสมอ

  คนมีคู่ : คนรักมีเรื่องคิดปิดบังคุณอีกแล้ว ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม หากสุดท้ายมันจะกระทบกับคนรอบข้าง รวมไปถึงคุณเอง ก็ต้องมานั่งจับเข่าคุยกันให้ชัดๆ ไปเลยว่า จะเอายังไง เพราะหากสายเกินไป ก็อาจยากที่จะแก้
   

  คนโสด : บางทีก็ต้องมานั่งคิดได้แล้วว่า อนาคตข้างหน้าจะเอายังไงต่อดี สาวๆ จะมีแนวทางในการดำเนินชีวิตยังไง ควรหันมามองดู และวางแผนอนาคตให้ตนเองบ้าง เพราะบางทีการมีแฟน หรือการแต่งงานมันก็ไม่ใช่จุดสูงสุดของชีวิต

  คนมีคู่ : วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ ลองชวนคนรักไปทำบุญ ปล่อยปลา บริจาคทานดูบ้าง อะไรไม่ดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาก็จะได้เบาบางลง อีกแง่หนึ่งก็จะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยัน ใกล้ชิดกันมากขึ้นยังไงล่ะคะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe