เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่4ธันวาคม2563
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 4 ธันวาคม 2563 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

   

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ
   

  คนโสด : มีเกณฑ์อยู่ห่างจากเพื่อนฝูง หรือช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้อาจไม่ได้เจอกัน เหตุเพราะคุณเองก็มีธุระส่วนตัวเกี่ยวกับทางบ้านต้องทำ โดยเฉพาะการช่วยแก้ไขปัญหา เพื่อหาทางออก

  คนมีคู่ : คุณเองต้องทำอะไรพิเศษ เพื่อคนรักของคุณบ้างแล้ว เช่น ทำอาหาร หรือชวนไปดูหนัง ไปเที่ยวพักผ่อนกัน ทั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการขอบคุณที่เค้าอยูู่เคียงข้างเสมอมา
   

  คนโสด : สาวๆ ต้องหางานอดิเรกทำเพื่อฝึกทักษะเฉพาะด้านดูบ้าง อย่างน้อยการที่คุณมีความสมารถพิเศษ หรือมี skill พิเศษ ที่คนทั่วๆ ไปไม่มี ก็สามารถเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของคุณที่ช่วยดึงดูดคนให้เข้าหาได้

  คนมีคู่ : เรื่องความรักยังคงห่างไกลกัน ยากที่จะลงรอยได้ เพราะหากต่างคนต่างไม่คิดที่จะปรันปรุงตัว หรือหาตรงกลาง เพื่อที่จะรอมชอมกัน ปัญหานี้ก็คงจะไม่หมดไปง่ายๆ และสุดท้ายก็มีสิทธิ์ที่จะเลิกรากันไปได้ในที่สุด
   

  คนโสด : วันนี้งานค่อนข้างจะวุ่นวาย มีแต่ธุระรัดตัวเต็มไปหมด ต้องใจเย็นๆ ค่อยก็แก้ไข ค่อยๆ ทำไป หากคุณรีบร้อน หรือลนลาน ความวุ่นวายมันก็จะเพิ่มหนักขึ้นไปจากเดิมอีก

  คนมีคู่ : ะไรก็เกิดขึ้นได้กับความรักของคุณ บางที จู่ๆ แฟนคุณก็จะมาคุกเข่าขอแต่งงานเอาดื้อๆ เลยก็ได้ หรือบางรายก็มีเหตุให้ทะเลาะ และเลิกรากันไป ณ เดี๋ยวนั้น ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับบุญกรรมที่ทำมาของแต่ละคน
   

  คนโสด : พยายามผูกมิตรกับคนรอบข้างเอาไว้เยอะๆ บางทีอนาคตข้างหน้า คุณอาจจำเป็นที่จะต้องขอความช่วยเหลือจากคนเหล่านี้ได้ และบางครั้งคุณก็อาจต้องเปลี่ยนศัตรูให้กลายเป็นมิตรด้วยเช่นกัน หากที่ยังอยู่รวมกันในสถานศึกษา หรือองค์กร

  คนมีคู่ : ลองใช้เสน่ห์ที่คุณมี ทำให้เค้ารู้สึกดีกับคุณมากขึ้นกว่าเดิม เช่น ชวนไปเที่ยว เดินเล่น ดูหนัง หรือไม่ก็เล่าเรื่องสนุก ขำๆ ให้เค้าฟัง รวมถึงทำอาหารให้เค้าทาน และชวนเค้าคุยแต่เรื่องที่เบิกบานใจจะดีกว่า
   

  คนโสด : พวกเธอมีเกณฑ์จะได้ของเก่า ของโบราณมาดูแลรักษา ทั้งนี้ ก็อาจได้รับโชคลาภจากสิ่งนั้นด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะการเสี่ยงโชค หรือการทำมาค้าขายก็ให้เจริญรุ่งเรืองบ้าง

  คนมีคู่ : พยายามเอาใจใส่ดูแลคนรักบ้าง ไม่ใช่ไปทุ่มให้กับครอบครัว หรือเพื่อนฝูงทั้งหมด อย่างน้อยก็ส่งข้อความหวานๆ หากันบ้าง แสดงความเป็นห่วงเป็นใยหน่อย แค่นี้เค้าก็ไม่น้อยใจแล้ว
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe