Articles makeup
ความงาม

หน้าใส ไร้สิว! บอกต่อไอเทมเด็ด AquaPlus เซรั่มวิตามินซี และเอสเซ้นส์บำรุงผิว ขจัดหน้าหมองคล้ำ จนเพื่อนต้องซื้อตาม ✨

ปัญหาเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ต้องเจอ หนีไม่พ้นรอยดำจากสิว ผิวหน้าหมองคล้ำ วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาบอกต่อ AquaPlus เซรั่มวิตามินซีและเอสเซนส์หน้าใส เป็นตัวช่วยกู้ผิวหน้าตัวเด็ดของเรา ซื้อตามแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. AquaPlus Enriched-C Serum

  • 2. AquaPlus Radiance-Intensive Essence


  สวัสดีค่าทุกคน  

  สาว ๆ เคยมีปัญหาผิวที่แก้ไม่หายกันบ้างมั้ยเอ่ย? ทั้งเรื่อง ทั้งเรื่องผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ไหนจะสิวอุดตัน ริ้วรอย จุดด่างดำ หนักกว่านั้นเราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องเคยเจอปัญหารอยดำจากสิวแน่ ๆ ซึ่งเจ้ารอยสิวนี่แหละที่รักษายากสุด ๆ ยิ่งปล่อยไว้นานก็ยิ่งทำให้ความมั่นใจลดลง

  เพื่อน ๆ ที่ตามอ่านกันมาขนาดนี้น่าจะเข้าใจกันดีเนอะ ใคร ๆ ก็อยากมีผิวกระจ่างใสกันทั้งนั้น ช่วงนี้เลยได้มีโอกาสลองเปิดใจใช้ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ดู แล้วรู้สึกว่ามันดีจริงจนอยากบอกต่อ จะเป็นแบรนด์อะไรตามมาดูกันเลยดีกว่าจ้า 。◕‿◕。

  1606991067 13


  ตัวช่วยของเราก็คือเซต 'AquaPlus' เองค่า จริง ๆ แล้วเค้ามีผลิตภัณฑ์ตัวอื่นด้วยน้า แต่ที่เราใช้เป็นสองตัวเด็ดที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก คือประทับใจเค้ามากเพราะเป็นเซรั่มวิตามินซีหน้าใส และเอสเซ้นส์ดูแลผิวหน้าที่ช่วยช่วยเรื่องความกระจ่างใส ปรับสีผิว ขจัดหน้าหมองคล้ำของเราได้ดีเลยทีเดียว เดี๋ยวจะรีวิวให้แบบละเอียดทั้ง 2 ตัวไปเลยดีกว่าเนอะ ตามไปดูตัวแรกกันได้เลยค่า
   

  1. AquaPlus Enriched-C Serum

  1606991086 15


  เห็นขวดเล็ก ๆ ปุ๊กปิ๊กแบบนี้ แต่ของเค้าดีจริงไม่ได้โม้น้า ตัวนี้ชื่อ ' AquaPlus Enriched-C Serum ' เป็นเซรั่มวิตามินซี ที่มีความเข้มข้นถึง 14% กันเลย เค้าจะช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ดูแลปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอได้ดี ใครที่มีสิวหรือรอยดำจากสิว ตัวนี้เอาอยู่!

  สาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายยิ่งไม่ต้องกลัวเลย เพราะเค้าได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ว่าอ่อนโยนต่อผิวจริง ๆ รับรองได้ว่าปลอดภัยต่อคนที่มีผิวแพ้ง่ายแน่นอน คอนเฟิร์มจ้า (สาวผิวมัน ผิวแห้ง หรือผิวผสมก็ใช้ได้ไม่มีปัญหา)

  1606991097 16

  ทาปุ๊บซึมเข้าผิวปั๊บ เนื้อเซรั่มเค้าดีจริงไม่พูดเยอะ!


  ความรู้สึกหลังใช้ เรามองว่าเป็นเซรั่มวิตามินซีที่ซึบเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งความมันลงบนผิว ส่วนตัวเราเป็นคนที่มีสิวอุตตันเยอะด้วย แต่ตัวนี้ทำให้รู้สึกว่าลดสิวอุตตันได้ในระดับนึงเลย อาจจะต้องใช้เวลาพิสูจน์กันมากกว่านี้นิดนึง ถึงจะบอกได้ว่าสิวอุตตันลดลงมากน้อยแค่ไหน แต่ตอนนี้เลิฟมาก ๆ 

  1606992041 18

  ชอบตรงเค้ามีหลอดดูดตัวเซรั่มมาให้ด้วย ดูใช้งานง่าย พกไปไหนได้สะดวก แถมแพคเก็จจิ้งก็น่ารัก

   

  2. AquaPlus Radiance-Intensive Essence

  1607420811 14.1


  ตัวนี้ก็ดีต่อใจไม่แพ้กันเลยจ้า ' AquaPlus Radiance-Intensive Essence ' เอสเซ้นส์เนื้อบางเบา ที่ช่วยในเรื่องสิวอุดตัน และผิวหน้าใสได้เป็นอย่างดี เราชอบตรงที่เค้าไม่มีน้ำหอม เป็นสูตรสำหรับผิวแพ้ง่ายตัวจริงเสียงจริงเลยแหละ อ่อนโยนต่อผิวแถมไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และพาราเบนอีกด้วย ดีงามเวอร์

  ความรู้สึกหลังใช้ คือชอบตรงที่เค้าซึมเข้าผิวเร็วนี่แหละ เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหน้า เราจะโบกตัวเอสเซ้นส์ตอนกลางคืนเยอะหน่อย ตื่นมารู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้นหลังจากใช้ไปประมาณ 7-14 วัน แล้วพอใช้ตัวเอสเซ้นส์กับเซรั่มวิตามินซีคู่กันแล้วแล้วรู้สึกเห็นผลว่าผิวกระจ่างใส รอยดำจากสิวลดลงไปได้ค่อนข้างดีเลย ปลื้มมากกก (ลงตัวเซรั่มก่อนลงเอสเซ้นส์นะ)

  1606991115 17


  เอาเป็นว่าประทับใจมาก ๆ ค่ะ อยากให้ทุกคนได้ไปลองใช้ตามกันดูน้า โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาเรื่องสิวอุดตัน รอยดำจากสิว ผิวแพ้ง่ายนี่ควรตำมาก เพื่อนคนไหนสนใจลองแวะไปหาซื้อตาม Watson และ Euphoria Shop ทุกสาขา เลยน้า หรือไม่สะดวกไปเค้าก็มีบริการสั่งออนไลน์ด้วยน้า (สะดวกม้าก!) สำหรับวันนี้ลาไปก่อนค่า ไว้มีไอเทมเด็ดอื่น ๆ จะแวะมารีวิวใหม่น้า

  Website : https://www.aquaplus.co.th/ 
  Facebook : AquaPlus
  Line : @AquaPlusThailand
  Instagram : AquaPlus_Thailand
  Lazada : AquaPlus
  Shopee : AquaPlus Official Shop
  JD Central : AquaPlus 
  Konvy : AquaPlus 

  กล่องเขียวสดใส จำได้ง่าย ไปตำกันโลดดด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe