Img 6167
Articles makeup
ความงาม

รวบ 5 Skincare ที่ใช้แล้วทำให้ตกหลุมรักผิว Spark Joy จริงๆ ช่วงนี้

คัดมาแล้วแแต่ละตัวคือเด็ด!!!!


» » - » » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
วันนี้อยากมาแชร์สกินแคร์ที่ใช้แล้วดีจนคนรอบตัวทักว่าผิวดีขึ้นนะแกรรรรร และทุกตัวคือเบนซ์อยากแนะนำให้เพื่อนๆลองใช้กันดูด้วยค่ะ มีทั้งหมด 5 ตัวด้วยกัน มาเริ่มกันที่ตัวแรกเล้ย
1606841299 img 6088

1 เริ่มจากคลีนเซอร์สำหรับผิวมันใช้ตั้งแต่ตัวเก่าจนปรับสูตรใหม่ก็ต้องซื้อมาใช้ Philosophy Purity Made Simple Oil-Free One-Step Mattifying Facial Cleanser with Bamboo Extract เมื่อก่อนสูตรเก่าที่เป็นหลอดบีบ ซื้อซ้ำบ่อยมากเพราะราคาดีและใช้ดีด้วย ราคาไม่ถึงพัน ตัวเดียวสามารถล้างพวกเมคอัพ กันแดด ความมันและสิ่งสกปรกอุดตันต่างๆโดยที่ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือตึงเลยล่ะ ไม่ทิ้งความลื่นๆไว้บนผิวด้วย เมื่อก่อนยังไม่แต่งหน้าแต่ใช้ตัวนี้เพื่อขจัดพวกครีมกันแดด เอาจริงคือเป็นคลีนเซอร์ของตายที่ต้องกลับมาตายรังทุกครั้ง ตัวใหม่มีส่วนผสมเพิ่มเข้ามาคือต้นไผ่ช่วยขจัดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกต่างๆ ได้อย่างล้ำลึก ตัวเดียวครบ ส่วนพวกเมคอัพรองพื้นก็ขจัดได้นะ แต่ถ้าพวกลิปสติกที่ติดทนนานต้องใช้พวก Eye and Lips Makeup Remover ลบออกก่อนค่ะ
1606841407 img 5540

2 น้ำตบระดับตำนานที่ใครๆก็รู้จัก SK-II Facial Treatment Essence เวลาที่มีคนถามว่าใช้น้ำตบอะไรดี SK-II ตัวนี้คือคำตอบแรกที่เบนซ์แนะนำ ไม่ว่าใครจะยังไงก็คือตัวนี้ค่ะ มันคือที่สุด ใช้มาตั้งแต่อายุ 15 จนตอนนี้ 33 แย้ว แต่ต้องยอมรับว่ามี 2 เสียงนะถ้าใช้ดีก็ดีไปเลย แต่ถ้าแพ้ก็แหกอยู่เหมือนกัน เพราะงั้นมือใหม่ควรลองขนาดเล็กก่อนนะ น้ำตบตัวนี้เด่นเรื่องผิวกระจ่างใส ผิวดูดีและใสขึ้นเพราะตัวนี้เลยล่ะ ติดใจเรื่องความขาวจนพิเทร่ามันฝังอยู่ใน DNA ล้าววววว แต่ราคาขึ้นบ่อยมากกกก ขึ้นไวยิ่งกว่าเงินเฟ้ออีก มีนอกใจไปใช้ตัวอื่นที่ราคาดีกว่า แต่ผลลัพธ์ไม่สู้เท่าพิเทร่าอยู่ดี ยังไงน้ำตบ SK-II คือที่สุดค่ะ ใครอยากหน้าใสต้องลงทุนซื้อบอกเลย ส่วนเรื่องกลิ่น…..รู้สึกเฉยๆนะคะ ส่วนตัวดมได้กลิ่นหอมดี 5555
1606841485 img 5542

3 จากญี่ปุ่นมาสู่งานเกาหลี เซรั่มที่คิดว่าต้องแพ้แต่ไม่แพ้จ้า The History Of Whoo Self-Generating Anti-Aging Essence ไลน์ Bichup ตอนแรกที่ลองคือกลิ่นน้ำหอมมาแรงอยู่นะ แต่พอได้มาใช้แล้วอ๊ะ!! ผิวดีขึ้น หลังจากใช้ตัวนี้คือผิวดูมีความเนียนและละมุนมากขึ้น และให้ความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ ส่วนใหญ่เบนซ์จะใช้ตอนกลางคืนค่ะ ยกเว้นวันไหนนอนน้อย ผิวมีความแห้งๆ จะใช้ตัวนี้ตอนเช้าด้วย ช่วยอัพผิวให้ดูไม่โทรมได้ด้วยล่ะ กดแค่ 2 ปั๊มก็ทาได้ทั่วหน้า ใครที่มองหาเซรั่มช่วยลดริ้วรอย และเพิ่มความชุ่มชื้นอยู่ล่ะก็ แนะนำ Whoo ตัวนี้ค่ะ แนะนำให้ดูชุดเซทนะคะ ราคาดีอยู่ ตัวนี้วัย 20 ปลายๆก็ใช้ได้แล้วนะ หรือถ้ามีปัญหาริ้วรอย ผิวหมอง ผิวไม่สดชื่นดูโทรม ควรใช้ตัวนี้ค่ะ


1606841613 img 6083

4 มอยซ์เจอร์ลูกรักสำหรับสายผิวมันง่าย Philosophy Purity Made Simple Oil-Free Mattifying Gel Moisturizer with Vitamins and Bamboo Extract เป็นมอยซ์เจอร์ที่ราคาดีมาก 141 มิล ราคา 1,250 บาท ใหญ่บึ้มใช้จนลืมอ่ะค่ะ นอกจากราคาดีแล้ว คุณสมบัติก็ดีงามเช่นกัน มีส่วนผสมวิตามิน B,C,E, ต้นไผ่และชาเขียว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี ด้วยความเป็นสูตร Oil-Free เนื้อออกครีมกึ่งเจล เกลี่ยง่าย เนื้อเบาสบาย ตอนแรกทาเหมือนจะดูผิวฉ่ำๆหน่อย แต่แค่แป๊ปเดียวมันเซทตัวเป็น Soft Matte ไปเลย แต่!!!!!ไม่ทำให้ผิวแห้งขึ้นนะ ผิวยังคงความชุ่มชื้นภายใต้ความแมตต์นั้น ไม่ทำให้รู้สึกหนักเหนอะหนะผิวด้วย ใช้ทาตอนเช้าก็ดี ทาก่อนนอนก็เลิศ ช่วยคุมมันด้วยนะ และลดการอุดตันของรูขุมขน ผิวชุ่มชื้นยาวนานและผิวดูอิ่มขึ้น ตัวนี้บอกเลยตอบโจทย์กับคนผิวมันที่สุด


1606841902 img 5545

5 แอมพูลงัดผิวนอนน้อย Mesoestetic Melatonin Ampoules ตัวนี้ตอบโจทย์สถานการณ์ช่วงที่ผ่านมาและคาดว่าตอบโจทย์ยาวถึงปีหน้าแน่นอน เพราะนอนน้อยจ้า เนื้อแอมพูลใสเหมือนเซรั่มแต่คือทาแล้วให้ความชุ่มชื้นดีมากกกกกก เหมือนจะหนึบๆผิวหลังทา แต่ทิ้งไว้สักพักมันซึมเข้าสู่ผิวไปเลย ที่เห็นชัดคือพอใช้ติดต่อกัน 2 คืนผิวดูกระจ่างใสขึ้นไม่ดูหมอง แต่ดูไม่ค่อยโทรมทั้งๆที่นอนน้อยและเครียดมากด้วย แต่ผิวไม่ฟ้อง มันดีตรงนี้ มีกลิ่นน้ำหอมแรงอยู่นะ ต่างจากตัว HA ที่ไม่มีน้ำหอม แต่ใดๆคือสิวไม่เห่อขึ้น ไม่แพ้ หลอดนึงใช้ได้ 2-3 ครั้ง ส่วนตัวมองว่าคุ้มค่ะ ใช้เฉพาะวันที่นอนน้อยเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องใช้ติดต่อกันทุกวัน แค่ชื่อ Mesoestetic ก็บ่งบอกถึงคุณภาพและคาดหวังผลได้อยู่แล้ว
1606841948 img 5968

อวดผิวหลังล้างหน้า โนสกินแคร์โนเมคอัพหน่อย

ทั้งหมดนี้คือ 5 ไอเทมที่ใช้แล้วดี ผิวปัง และเป็น 5 ตัวที่แนะนำอยากให้ลองใช้กันดูค่ะ ใครมีตัวเด็ดอื่นๆมาแชร์กันได้นะคะ 


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe