เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่2ธันวาคม2563
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 2 ธันวาคม 2563 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

   

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ
   

  คนโสด : จะมีเด็กหนุ่มอายุน้อยกว่ามาทำให้คุณรู้สึกดี คุณจะหลงเสน่ห์ของเค้าเข้าเต็มเปา แต่ทั้งนี้ ก็ต้องรักษามาด และท่าที ของคุณด้วย หากเผยความรู้สึกออกไปอย่างเด่นชัด เดี๋ยวไก่จะตื่นเอาได้

  คนมีคู่ : ความรักดูเหงาๆ คนรักมีธุระปะปังพอสมควรในวันนี้ ดังนั้น ต้องใจเย็น ทักเค้าไปก็อาจจะตอบช้าบ้าง ก็เป็นเรื่องธรรมดา ตอนเย็นเจอหน้ากันก็อย่าลืมให้กำลังใจ และทำให้เค้ามีความสุข ยิ้มได้ก็พอ
   

  คนโสด : มีเรื่องต้องให้แก้ไขอยู่ตลอด แถมเพื่อนฝูงก็ยังหลีกลี้หนีหาย พึ่งพาไม่ได้ ตอนนี้คงต้องใช้หลัก ตนแลเป็นที่พึ่งแห่งตน ไปก่อน ส่วนเรื่องของหัวใจบอกเลยว่ายาก เพราะเจอแต่คนไม่จริงจัง คิดจ้องจะเอาแต่ผลประโยชน์จากเราทั้งนั้น

  คนมีคู่ : เหตุการณ์ในอดีตจะกลับมาทำให้คุณทั้งคู่ได้หวนรำลึกร่วมกัน ซึ่งอาจเป็นได้ทั้งดีและร้าย และเมื่อเหตุการณ์นี้กลับเข้ามาอีกครั้ง คุณทั้งคู่ก็ต้องใช้ประสบการณ์ที่เคยมีรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นให้ได้
   

  คนโสด : หากพวกเธอคิดจะมีรักแบบระยะไกล ก็อาจจะต้องคิดหนักหน่อย เพราะด้วยระยะทาง และเวลาที่มีให้ มันไม่สมเหตุสมผล หรือลงตัวกันได้อยู่แล้ว ดังนั้น ตัดใจเสียตั้งแต่ตอนนี้ และหากมีบุญวาสนากันจริง สักวันหนึ่งก็ต้องได้ร่วมชีวิตกันอย่างแน่นอน

  คนมีคู่ : ดวงความรักยังคงดีอย่างต่อเนื่อง คุณทั้งคู่มีโอกาสที่จะหมั้นหมาย สู่ขอ แต่งงานกันในเร็ววัน รวมไปถึงเพื่อนฝูงของคุณเองก็คอยยื่นมือเข้าช่วยเหลือ หยิบยื่นไมตรีที่มีให้ นับว่า ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขสำหรับคุณเอามากๆ
   

   คนโสด : อาจจะถึงเวลาที่คุณจะต้องสละเรือในเร็ววันแล้วก็ได้ หากองค์การ / สถาบันที่คุณอยู่มันไม่ตอบโจทย์เท่าใดนัก ก็คงต้องถึงเวลาเก็บข้าวของ โบกมือบ๊ายบาย หาที่ทำการใหม่ได้แล้วค่ะ

  คนมีคู่ : รื่องความรักบางทีก็ไม่ต้องใช้เหตุผลจนเกินไปก็ได้ เพราะมันจะทำให้บรรยากาศเริ่มตึงเครียด ชีวิตคู่อาจอยู่กันอย่างไม่เป็นสุขได้ ควรใช้ใจให้กันและกันบ้าง และหมั่นเติมความหวาน คอยให้กำลังกัน แค่นั้นก็พอ
   

  คนโสด : คุณมองความรักเป็นเหมือนเรื่องสนุก เป็นเหมือนเกมๆ นึงที่คุณอยากจะเอาชนะใจใครสักคน และเมื่อคุณทำได้ คุณก็จะเริ่มหาเกมใหม่ๆ ทำ ไม่ก็หาเรื่องปั่นหัวเค้าต่อ หากเป็นอย่างนั้นจริง สิ่งเหล่านี้มันก็คงไม่ใช่ความรักแล้วค่ะ...เพราะรักเดียวที่คุณมีก็คือ รักแต่ตัวเอง โดยการเอาความพอใจของตัวเองฝ่ายเดียวเป็นหลัก

  คนมีคู่ : บางอย่างคุณก็ต้องร้องขอความช่วยเหลือจากคนรักบ้าง อย่าดื้อดึงคิดว่าตนเองนั้นเก่งกาจไปซะทุกเรื่อง ลองทำตัวอ่อนแอบ้าง ให้คนรักเค้ารู้สึกเอ็นดู อยากยื่นมือเข้าช่วยเหลือทุกครั้งที่คุณต้องการ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe