Articles makeup
ความงาม

รีวิว เซรั่มวิตามินซีหน้าใสและเอสเซ้นส์จาก AquaPlus ไอเทมสำหรับคนผิวแพ้ง่าย

เดือนที่ผ่านมาเราสิวบุกหนักมากก จึงต้องดูแลผิวเป็นพิเศษ จนเราได้มาใช้เซรั่มและเอสเซ้นส์ 2 ตัวนี้แล้วผิวดีขึ้นมากๆ วันนี้เราเลยมีรีวิวสกินแคร์สำหรับคนผิวแพ้ง่ายมาฝากทุกคนกันจ้า


» » - - - - » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • AquaPlus

  • AquaPlus Enriched-C Serum

  • AquaPlus Radiance – Intensive Essence

  • Before > After

  • ความรู้สึกหลังใช้

  สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน//

  เดือนที่ผ่านมาเราสิวบุกหนักมากกกก จึงต้องดูแลผิวเป็นพิเศษเลยค่ะ T___T ทั้งทำความสะอาดผิวให้สะอาดขึ้น ปรับการนอนการกิน ปรับสกินแคร์ให้เหมาะกับผิว จนเราได้มาใช้เซรั่มวิตามินซีและเอสเซ้นส์ผิวแพ้ง่าย 2 ตัวนี้แล้วผิวดีขึ้นมากๆ วันนี้เราเลยมีรีวิวสกินแคร์สำหรับคนผิวบอบบางแพ้ง่ายมาฝากทุกคนกันจ้า เราไปดูรีวิวกันเลย

  AquaPlus

  ไอเทมโปรดของเราในวันนี้คือ 2 ตัวนี้เลยค่า AquaPlus Radiance – Intensive Essence และ AquaPlus Enriched-C Serum ♥

  ซึ่งมั่นใจในคุณภาพว่าอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่ายได้เลยค่ะ เพราะได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ทั้ง Dermatologically Tested และ Hypoallergenic Tested เรียบร้อยค่า

  AquaPlus Enriched-C Serum

  AquaPlus Enriched-C Serum ขนาด 15 ml. (ราคา 1,450 บาท)

  มาเริ่มที่ตัวแรกกันก่อนเลยจ้า ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น 14% ค่า ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ผสานพลังแอนตี้ออกซิแดนซ์จากธรรมชาติ 10 ชนิด ที่ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดรอยสิว ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ ช่วยเติมความชุ่มชื่นฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง และช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน จึงช่วยลดสิวอุดตันและลดโอกาสการเกิดสิวได้

  อุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงล้ำค่าจากธรรมชาติหลักๆ ได้แก่
  Pure Vitamin C 14% นวัตกรรมวิตามินซีที่มีความเสถียร เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในการลดเลือนความหมองคล้ำ ดูแลสีผิวให้ดูสว่างเปล่งประกายออร่า คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวเรียบเนียน
  Multi-Hydrating Ingredients นวัตกรรมรวบรวมสารสกัดที่ให้ความชุ่มชื้นมาไว้รวมกัน อาทิเช่น Beta Glucan, Sodium Hyaluronate อุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงจากวิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโน ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงเนียนนุ่มและผ่อนคลาย
  Amino Acid Complex ช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน แลดูกระชับ

  วิธีใช้: หลังล้างหน้า ให้ใช้ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน (เช้า-เย็น)

  เนื้อเซรั่มคือเกลี่ยง่ายมากกก มีความเหลวเหมือนน้ำ ซึบซาบเข้าผิวได้ดีเลยค่ะ บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนกลิ่นมีความวิตามินซีมากๆ ค่ะทุกคน ซึ่งดมไปดมมาก็หอมดี 555

  ชอบที่ทาลงผิวแล้วรู้สึกไม่แสบ เราเคยใช้เซรั่มวิตามินซีหลายตัวแล้วจะมีความยิบๆ คันๆ แต่ตัวนี้ไม่เลยค่ะ รู้สึกผิวชุ่มชื่นได้ทันที ไม่แห้งตึง 

  AquaPlus Radiance – Intensive Essence

  AquaPlus Radiance – Intensive Essence ขนาด 30 ml. (ราคา 1,390 บาท)

  มาต่อกันที่ตัวถัดไปเลย ตัวนี้เป็นเอสเซ้นส์ดูแลผิวหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย เนื้อบางเบา สูตรไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอมและสารพาราเบน ช่วยลดสิวอุดตัน กระชับรูขุมขน ขจัดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ รอยสิวจางลง ผิวขาวใส เรียบเนียนสม่ำเสมอ ดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยน

  ด้วยส่วนผสมแห่งการบำรุงผิวของ
  Melacare Oil สารสกัดพฤกษชาติ 3 ชนิดที่ช่วยดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยนเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ตรงเข้ายับยั้งการทำงานของเอนไซม์ในกระบวนการเริ่มต้นการสร้างเม็ดสีเมลานิน อันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำของผิว ผิวหน้าจึงค่อยๆ กระจ่างใสขึ้น 
  Vitamin B3 และ B-White ช่วยลดเลือนรอยสิว แผลเป็นรอยดำจากสิว ขจัดจุดด่างดำให้สีผิวสม่ำเสมอ
  SalSphere™ AquaSkin ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวชั้นลึก พร้อมกักเก็บน้ำให้ผิวได้ยาวนาน ผิวหน้าจึงไม่แห้งตึง
  Oligopeptide-1 นวัตกรรมคุณค่าบำรุงของกรดอะมิโนที่ช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ
  Ac.Net™ ส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยดูแลปัญหาสิว ลดการอุดตัน และขจัดความมันส่วนเกิน

  วิธีใช้: หลังล้างหน้า ให้ใช้ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน (เช้า-เย็น)

  เนื้อเอสเซ้นส์คือเกลี่ยง่ายมากๆ ค่ะ คอนเฟิร์มว่าซึมซาบเข้าผิวได้ดีมากอีกตัว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ตัวเอสเซ้นส์ตัวนี้ไม่มีกลิ่นนะค้า เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมค่า 

  ชอบที่ทาลงผิวแล้วรู้สึกผิวนุ่มเด้งทันที มีความนุ่มลื่นสบายผิว คือเลิฟมาก รู้สึกได้เลยว่าเอสเซ้นส์ซึมเข้าผิวจริงๆ ไม่ได้เคลือบที่ผิวหน้า ใครที่ไม่ชอบทาครีมบำรุงที่มีเนื้อสัมผัสเหนียวๆ ต้องชอบตัวนี้แน่นอนค่ะ

  Before > After

  พลีชีพแงงง อันนี้เป็นภาพตอนที่สิวบุกในเดือนนี้ค่ะ ผิวเราแย่มากกก สิวปะทุ บางเม็ดกว่าจะยุบคือยิงยาวไปถึง 2 อาทิตย์เลย

  กว่าจะมาเป็นรูปขวาเราใช้ 2 ตัวคู่กันค่ะ คือลงเซรั่มวิตามินซีก่อน แล้วตามด้วยตัวเอสเซ้นส์ ซึ่งในช่วงแรกเราจะทาเซรั่มวิตามินซีทั่วใบหน้าเลย หลังจากนั้นจะเน้นทาเซรั่มวิตามินซีแค่เฉพาะตรงจุดด่างดำค่า ส่วนตัวเอสเซ้นส์เราใช้ทาทั่วใบหน้าเช้า-เย็นเลยค่ะ เพราะช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีมากๆ สิวอักเสบต่างๆ ค่อยๆ ยุบ ส่วนจุดด่างดำต่างๆ ก็ค่อยๆ จากลงค่ะ

  Tips: สำหรับช่วงสิวบุกแบบนี้นอกจากเราจะต้องปรับสกินแคร์ให้เหมาะกับปัญหาผิวของเราแล้ว การใช้ยาแต้มสิวควบคู่กันไปด้วยก็สำคัญไม่แพ้กันเลยน้า เพราะจะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการดูแลผิว และลดปัญหาสิวไปพร้อมๆ กันค่า


  ความรู้สึกหลังใช้

  หลังจากใช้ติดต่อกัน 2 อาทิตย์ เราแฮปปี้กับผิวของตัวเองมากๆ คือรู้สึกว่าผิวดูนุ่มฟู อิ่มน้ำ มีความชุ่มชื่น รอยแดงและจุดด่างดำจากสิวต่างๆ ก็จางลงด้วยค่ะ รูขุมขนดูกระชับ ผิวดูไบรท์ กระจ่างใส ภาพรวมผิวสุขภาพดีขึ้น ซึ่งเราเป็นสาวผิวผสม ทั้งเซรั่มวิตามินซีและเอสเซ้นส์ตัวนี้ก็แมทช์กับผิวเรามาก เพราะไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มและหรือแห้งจนเกินไป พอดีกับผิวเรามากๆ ค่ะ แถมพอผิวแข็งแรงก็แต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย อย่างในรูปคือทาแป้งฝุ่น เขียนคิ้วเบาๆ และทาลิปมันค่า 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe