เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่1ธันวาคม2563
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2563 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

   

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

   *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ
   

  คนโสด : เรื่องการงาน / การเรียน ยังเป็นสิ่งที่สำคัญ แม้ว่าคุณจะท้อแท้ง่ายไปหน่อยในระยะนี้ หรือไฟอาจใกล้เริ่มมอด แต่ก็ขอให้รวบรวมลมปราณเฮือกสุดท้ายออกมา และตั้งใจทำให้มันออกมาดีที่สุด และสำหรับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ นั้น ระยะนี้อาจต้องพักไป เพราะยังไม่มีวี่แววว่า หนุ่มคนไหนจะหลวมตัวเข้ามา

  คนมีคู่ : คนรักเริ่มกลับมาเอาใจใส่ดูแลคุณอีกครั้ง โดยเฉพาะของฝาก ของถูกใจ ก็มีมาให้คุณไม่ได้ขาด แสดงว่า ตอนนี้ดวงความรักเริ่มกลับมาดี หวานชื่นเอามากๆ ยังไงก็ขอให้คุณทั้งคู่เก็บรักษาช่วงเวลาดีๆ เหล่านี้กันให้นานๆ นะคะ
   

  คนโสด : ความรักยังคงไม่สมหวัง รักใคร ชอบใคร เค้าก็ไม่รักตอบ กลับให้ค่าคุณเป็นได้แค่เพื่อน หรือพี่น้องเท่านั้น มุแง้!! ทำไมชีวิตมันช่างเศร้าอะไรเช่นนี้ T ^ T ...แต่เอาเถอะ ถึงแม้ตอนนี้จะไม่มีใครเห็นค่า แต่พวกเธอก็ควรที่จะต้องรู้คุณค่าของตนเองบ้าง อย่าประเมินตนเองต่ำไป ลองสำรวจตัวเองว่า คนมีดีอะไร และพยายามผลักดันมันออกมา ให้ได้ Shining ฉายแสง แล้วสักวันก็จะมีคนดีๆ เห็นคุณค่าของคุณเอง

  คนมีคู่ : ถึงแม้ก่อนหน้านี้ คุณกับคนรักจะมีเรื่องกระทบกระทั่งกัน ให้ได้ทะเลาะ ตบตี มี Drama กันไปต่างๆ นานา แต่สุดท้ายสิ่งที่เหลืออยู่ก็คือ ความผูกพัน แม้ว่า คุณจะทั้งเกลียด ทั้งโกรธเค้าแค่ไหน แต่สุดท้าย พอจะต้องแยกย้าย ห่างไกลกัน จนถึงขั้นเลิกรา ก็ทำใจไม่ได้อยู่ดี ผลสุดท้ายก็ต้องยอมอ่อนข้อ แพ้หัวใจตนเองทุกครั้งไป ซึ่งครั้งนี้ก็เช่นกัน
   

  คนโสด : วันนี้ พวกเธอจะมีแต่เรื่องให้เหนื่อยใจทุกครั้งไป โดยเฉพาะกับเพศตรงข้ามที่อายุมากกว่า จะเป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมด //อีนี่มันร้ายนะคะหัวหน้า! หน็อยย...แอบชักใยอยู่เบื้องหลัง > w < ซึ่งบอกเลยว่า เหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นกับคุณไปอีีกสักพักใหญ่ๆ และสุดท้ายเค้าคนนั้นก็จะออกไปจากสารบบชีวิตของคุณเอง

  คนมีคู่ : สถานการณ์ความรักเริ่มกลับมาสู่ทิศทางที่ดีขึ้น คนรักเริ่มกลับมาให้ความสนใจ เอาอกเอาใจคุณเหมือนเดิม แถมตอนนี้ยังอยากจะวางแผนใช้ชีวิตคู่ สร้างครอบครัว สร้างฐานะให้มั่นคงด้วย อะไรมันจะ Very Happy ขนาดเน้!
   

  คนโสด : วันนี้ คุณจะต้องแข่งขัน หรือไม่ก็พิสูจน์ตนเอง เพื่อให้คนรอบข้างได้เห็นในศักยภาพของตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน หรือการศึกษา เพราะที่ผ่านมาคุณมักจะเป็นรองเสมอ แม้แต่เรื่องความรักเองก็มักจะต้องแข่งขัน เพราะเมื่อยามใดที่คุณคิดจะชอบใครขึ้นมา อยู่ๆ หนุ่มคนนั้นก็กลับ HOT ซะอย่างนั้น!! มีแต่คนรุมจีบ รุมชอบ ยังกะโดนทำของ ดังนั้น สิ่งเดียวที่คุณต้องทำคือ...ต้องไฝว้ค่ะ! ดึงเสน่ห์ที่คุณมีออกมา บวกกับนิสัยชอบเจ๊าะแจ๊ะแบบหน้าด้าน หน้าทน อย่างที่คนอื่นไม่มีด้วยแล้ว ยิ่งเริ่ดเลยค่ะ! ด้านได้อายอดนะคะ ณ จุดๆ นี้

  คนมีคู่ : กับคนรัก ยิ่งคุณไปห้ามปราม หรือบอกถึงข้อเสียในสิ่งที่เค้าต้องการจะทำ มันก็ยิ่งกลับกลายทำให้เค้ารำคาญ และพาลทะเลาะกันได้ ดังนั้น ควรปล่อยให้เค้าได้ทำในสิ่งที่เค้าต้องการจะดีกว่า และหากเค้าล้มขึ้นมา เค้าก็จะได้เรียนรู้ด้วยตัวของมันเอง
   

  คนโสด : ช่วงนี้อาจพบเจอเคราะห์หนัก ดวงตกมรณะมีแต่เรื่องวุ่นวาย ดังนั้น ควรสะเดาะเคราะห์ ทำบุญบ้าง โดยเฉพาะทำบุญกับคนตาย หรือกับดวงวิญญาณ โชคร้ายต่างๆ จะมลายหายไป หากถามถึงเรื่องความรัก อาจต้องพักไปก่อน เพราะยิ่งดิ้นรน เราเองก็จะยิ่งเจ็บตัว

  คนมีคู่ : ถึงแม้คุณจะทำตัวดื้อรั้น เอาแต่ใจยังไง คนรักก็ยังเอาใจใส่ ดูแล และตามใจคุณอยู่ดี บางทีคุณเองก็ต้องนึกถึงจิตใจของเค้าบ้างนะ เพราะที่เค้าทำไปทั้งหมดก็เพราะความรักที่มีต่อคุณคนเดียว
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe