1
1653381222 %e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%9a
เล็บ

เล็บพังไม่ไหว ต้องฟื้นฟูกันหน่อย รวม 7 ไอเทม กู้เล็บพัง ให้กลับมาสวย เงางาม ไม่ยับเยิน!

ใครที่ชอบทาเล็บหรือทำเล็บบ่อยๆ วันนี้เรามีไอเทมกู้เล็บพังมาแนะนำ ตัวช่วยฟื้นบำรุงเล็บ ให้กลับมาสวยเงางาม เปลี่ยนเล็บที่อ่อนแอ ยับเยิบ ให้กลับมาแข็งแรงและดูดียิ่งขึ้น อีกหนึ่งสิ่งที่คนชอบทำเล็บควรมีติดบ้านไว้!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Mentholatum Hand Veil Premium Rich Nail

  • 2. Country & Stream Honey Nail Treatment Oil

  • 3. OPI ProSpa Nail & Cuticle Oil To Go

  • 4. L'Occitane Shea Nail & Cuticle Nourishing Oil

  • 5. Burt's Bees Lemon Butter Cuticle Creme

  • 6. Innisfree Nail Serum

  • 7. Essence Nail Repairing Oil

   

  เป็นคนนึงที่ชอบทำเล็บเหมือนกัน แล้วปัญหาที่คนทำเล็บหลายๆ คนเจอคือ เล็บพัง เอาจริงๆ เขาสปาเล็บก็ได้อยู่ แต่บ่อยๆ ก็เปลืองอะ ใครที่งบน้อย อยากได้ไอเทมบำรุงเล็บมาใช้ วันนี้เรามีมาแนะนำด้วยนะ รวมมาให้แล้วที่นี่ทั้งหมด 7 ไอเทมกู้เล็บพัง ให้กลับมาสวยเงางาม ไม่ยับเยิน มีหลายแบบเลย แถมราคาก็ไม่ได้แรกมางด้วย เป็นสิ่งที่คนชอบทำเล็บ ควรมีติดบ้านเอาไว้จริงๆ ซึ่งโดยปกติถ้าเราไปทำเล็บที่ร้าน โอกาสที่เล็บจะเสีย ก็จะมีน้อยกว่า เรานั่งทาเล็บเองที่บ้าน ซึ่งถ้าเราสังเกตดีๆ เวลาไปทำเล็บที่ร้านอะ เขาก็จะมีวิธีในการดูแลเล็บของเราไม่ให้พัง หรือเหลือง ด้วยการบำรุงก่อนสักเล็กน้อย แต่ถ้าใครรู้สึกว่า ฉันไม่ทันแล้ว ตอนนี้เล็บพังไม่ไหว! ตัวช่วยในวันนี้นี่แหละค่ะซิส ที่จะช่วยฟื้นฟูเล็บของซิสได้ จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

  1. Mentholatum Hand Veil Premium Rich Nail

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้จะเป็นของแบรนด์ Mentholatum ปกติเราจะเห็นแต่ลิปบาล์มของเขาจนเคยชิน เพิ่งรู้วันนี้เหมือนกันว่าเขามีไอเทมบำรุงเล็บด้วย! ซึ่งตัวนี้เป็นครีมบำรุงเล็บสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหนังบริเวณเล็บโดยเฉพาะ ตัวนี้จะช่วยปกป้องเล็บของเราให้แข็งแรงและมีสุขภาพดียิ่งขึ้น ซึ่งเหมาะกับคนที่มีปัญหาเล็บไม่แข็งแรง เล็บหัก จมูกเล็บลอก หนังรอบเล็บแข็ง จมูกเล็บอักเสบบ่อย หรือแห้งแตก เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ แห้งไว แถมให้ความชุ่มชื้นได้ทันที

  2. Country & Stream Honey Nail Treatment Oil

  ไม่ใช่แค่ลิปบาล์มเท่านั้นที่ใช้ดี แต่ไอเทมบำรุงเล็บของ Country & Stream ก็ใช้ดีเหมือนกันนะยู ซึ่งตัวนี้เป็นตัวช่วยบำรุงเล็บและจมูกเล็บให้แข็งแรง พร้อมทั้งยังช่วยลดปัญหาเล็บฉีก หัก และลอกเป็นขุย เขาอุดมไปด้วยอร์แกนิค ออยล์ 6 ชนิด ที่จะมาบำรุงเล็บและจมูกเล็บให้นุ่มชุ่มชื่น ทั้งนี้ยังมีเคราตินและอะโวคาโด ออยล์ ที่จะมาช่วยป้องกันความแห้งกร้าน และบำรุงให้เล็บแข็งแรง สุดท้ายคือน้ำผึ้ง รอยัลเจลลี่ และ Squalane ซึ่งเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่จะมาบำรุงเล็บให้ชุ่มชื้นขึ้นนั่นเอง ลองใช้คู่กับครีมทามือ รับรองว่าผิวมือนุ่ม แถมเล็บสวยบลิ๊งค์แน่นอน!

  3. OPI ProSpa Nail & Cuticle Oil To Go

  ถัดมาที่ตัวที่สาม แบรนด์ OPI เป็นแบรนด์สีทาเล็บที่เราคุ้นเคบ ซึ่งไอเทมที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นออยล์บำรุงเล็บและจมูกเล็บอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจ เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจาก capuacu เข้มข้น และชาขาว ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงเล็บของเรา ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ไม่ฉีกขาด หรือแตกหักง่าย พร้อมบำรุงให้เล็บของเราดูหนาและแข็งแรงขึ้นอีกด้วยนะ ก็จะช่วยทำให้เล็บเยินๆ กลับมามีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น จากเล็บเหลืองๆ จะดูใสอมชมพูสุขภาพดี เริ่ด! ซึ่งตัวที่เราหยิบมาแนะนำนี้ จะเป็นรุ่นแบบทูโก ที่เป็นแบบหลอดหัวพู่กัน ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ

  4. L'Occitane Shea Nail & Cuticle Nourishing Oil

   ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ L'Occitane จะบอกว่าเซรั่มตัวดังของเขา ฮอตมากเวอร์! แต่รู้มั้ยว่าแบรนด์นี้ ก็มีไอเทมบำรุงเล็บด้วยเหมือนกันนะ ซึ่งก็คือตัวที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้เลยค่ะ เขาเป็นน้ำมันบำรุงเล็บและจมูกเล็บ ที่อุดมไปด้วยเชียออยล์เข้มข้นกว่า 30% ที่จะมาช่วยบำรุงให้จมูกเล็บอ่อนนุ่ม และช่วยให้เล็บของเราแข็งแรงขึ้นด้วย แถมยังบำรุงได้ทุกซอกเล็บเลยนะ ก็จะช่วยทำให้เล็บของเรากลับมามีสุขภาพดีขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ตัวนี้จะเป็นแพ็คเกจแบบหลอดบีบ หัวพู่กัน ที่มีขนแปรงอ่อนนุ่ม ใช้งานง่าย เขาแนะนำว่าให้ใช้คู้กับ Shea Hand Cream เพื่อให้ขั้นตอนการดูแลมือและเล็บสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นและยังเป็นการเพิ่มอาหารผิวให้กับมือและเล็บอย่างล้ำลึกด้วย

  5. Burt's Bees Lemon Butter Cuticle Creme

  ถัดมาที่แบรนด์นี้เลย BURT’S BEES อีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายๆ คนคุ้นเคย ซึ่งไอเทมที่ทุกคนเห็นอยู่ตรงหน้านี้ มันคือตัวช่วยบำรุงเล็บนะ ซึ่งเป็นหนึ่งในไอเทมที่หลายๆ คนแนะนำ เขาอุดมไปด้วยน้ำมันสกัดจากเลมอน ที่จะมาช่วยให้เล็บทั้งสะอาด สุขภาพดี เป็นเงางาม และมีกลิ่นหอม สดชื่น พร้อมทั้งผสานกับบีส์แว๊กซ์ อันนี้จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น พร้องบำรุงเล็บให้แข็งแรงขึ้นและยังช่วยให้จมูกเล็บสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง จะรู้สึกได้ทันทีว่าสุขภาพเล็บของเราเปลี่ยนไป มันเริ่ดมาก อันนี้คือดี ใช้ง่าย พกพาสะดวก แถมเห็นผลจริงด้วยนะจ๊ะ

  6. Innisfree Nail Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe