Untitled 2
1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

ริมฝีปากนุ่มแบบสาวญี่ปุ่น รวม 7 ลิปบาล์มสุดปัง ที่คนปากแห้ง แตกลอกควรตำที่สุดในปี 2020

ใครมีปัญหาริมฝีปากแห้งลอกบ้าง วันนี้สาวญี่ปุ่นมีไอเทมเด็ดมาแนะนำ นี่คือลิปบาล์มที่สาวยุ่นเค้าเลือกมาแล้ว ว่าคนปากแห้งควรตำมากที่สุดในปีนี้ แต่ละตัวคือน่าลองมาก มีทั้งแบบบาล์มใสและบาล์มมีสี งานดีขนาดนี้ สงสัยต้องลิสต์ไว้ในใจ แล้วตามไปซื้อตามซะแล้ว!


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. DHC Lip Cream

  • 2. NIVEA Deep Moisture Lip

  • 3. Mentholatum Melty Cream Lip

  • 4. Shiseido Water in Lip

  • 5. Country & Stream Natural Honey Lip

  • 6. Curel Lip Care Cream

  • 7. The Public Organic Essential Oil Lipstick

   

  ใครที่มีปัญหาปากแห้ง แตกลอก วันนี้เรามีลิปบาล์มญี่ปุ่นมาแนะนำ ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็น คนที่ปากแห้งหนัก จากที่ตอนแรกว่ามีปัญหาแล้ว พออากาศแห้ง ยิ่งเจอปัญหาหนักเข้าไปอีก เพราะฉะนั้นการบำรุงริมฝีปาก จึงเป็นเรื่องที่จำเป็นสำหรับคนปากแห้ง ในปีนี้ สาวญี่ปุ่นก็ได้ทำการคัดเลือก 7 ลิปบาล์มน่าตำประจำปีออกมาแล้ว มีทั้งบาล์มใสและบาล์มมีสี เอาจริงๆ ป่ะ น่าใช้ทุกตัวเลยอะ บางตัวมีจำหน่ายในไทยด้วย เชื่อว่าน่าจะมีผ่านตาเพื่อนๆ มาบ้าง สักสองสามแบรนด์ แต่เอาเถอะ เอาเป็นว่าไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าว่ามีลิปบาล์มตัวไหนน่าตำบ้าง ช่วงนี้ปากแห้งพอดี จะได้ลองตำมาใช้ดูบ้าง ไปส่องลิสต์ไอเทมทั้งหมดในวันนี้กันเลย

  1. DHC Lip Cream

  เปิดมาที่ลิปบาล์มตัวแรก ตัวนี้เป็นลิปบาล์มที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่นเลยนะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วย Olive Virgin Oil, Ginseng, Aloe Vera และ Essence จากพืชธรรมชาติ ที่จะมาช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส และยังช่วยรักษาความชุ่มชื้น พร้อมป้องกันปัญหาริมฝีปากแห้งและแตกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้แล้วจะช่วยทำให้ริมฝีปากนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้ง แตก เป็นขุย แถมยังช่วยให้ริมฝีปากเป็นสีชมพูสวยใสเป็นธรรมชาติอีก เริ่ดเวอร์!

  2. NIVEA Deep Moisture Lip

  ตัวที่สอง อันนี้เป็นของแบรนด์ NIVEA ซึ่งมีหลายตัวอยู่เหมือนกันที่สาวญี่ปุ่นแนะนำ แต่ตัวนี้ถือว่าเป็นตัวแรกเลยที่สาวญี่ปุ่นพูดถึง เขาเป็นลิปบาล์ม บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น มีให้เลือกทั้งหมด 4 กลิ่น อันนี้จะเป็นลิปบาล์มที่ผสานคุณค่าจากสารสกัดพืช วิตามิน และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้ ที่จะมาช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนาน ทั้งยังช่วยปกป้องริมฝีปากไม่ให้แห้งแตกลอก พร้อมบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มน่าจุ๊บอีกด้วย แถมเขายังมีสารปกป้องริมฝีปากจากรังสียูวีถึง SPF20 PA ++ ก็จะช่วยปกป้องไม่ปากของเราคล้ำเสียจากการถูกแสงแดดทำร้ายนั้นเอง

  3. Mentholatum Melty Cream Lip

  ต้องบอกก่อนว่าจริงๆ แล้วในระหว่างวัน สาวญี่ปุ่นแนะนำให้ทาเป็นตัว Mentholatum Medicated Lipstick XD แต่เรารู้สึกสนใจตัว Mentholatum Melty Cream Lip ก็เลยเลือกหยิบมาแนะนำในวันนี้ ซึ่งตัวนี้เป็นลิปบาล์มสำหรับทาก่อนนอน ที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก เขาเป็นลิปครีมทาปาก ที่ไม่เหมือนกับลิปบาล์มทั่วๆ ไป เพราะเขาเป็นลิปบาล์มที่เหมาะสำหรับดูแลริมฝีปากขณะหลับ ความปังของลิปตัวนี้คือ พอเราทาลิปลงไปที่ริมฝีปากแล้ว เนื้อลิปจะละลายเปลี่ยนเป็นเนื้อครีม! และซึมเข้าบำรุงริมฝีปากทันที แถมเขายังมี Moist Bank Technology ที่ช่วยดึงน้ำในอากาศมาสร้างความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากอย่างล้ำลึกและยาวนานอีกด้วย พอตื่นขึ้นมาปุ๊บ รับรองว่าปากนุ่มแบบปั๊วะปังจนคุณต้องเลิฟแน่นอน!

  4. Shiseido Water in Lip

  ถัดมาที่ลิปบำรุงริมฝีปากจากแบรนด์ Shiseido สำหรับลิปตัวนี้ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร ได้แก่ สูตรป้องกันรังสี UV, สูตรไร้รส ไร้กลิ่น ไร้สี และ สูตร Dull Pure Sakura ทุกตัวมีคุณสมบัติเหมือนกันเลย จะมีก็แต่สูตรป้องกันรังสียูวี ที่เพิ่มสารปกป้องแสงแดดเข้ามาเท่านั้น ตัวนี้เป็นลิปมันบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น น่าสัมผัส ที่อุดมไปด้วยวิตามิน ที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก โดยไม่ทำให้รู้สึกมันเยิ้ม พร้อมปกป้องและช่วยบรรเทาอาการริมฝีปากแห้งแตกชั่วคราวได้อีกด้วย ทั้งนี้ยังช่วยปกป้องริมฝีปากจากลมและอากาศหนาวได้ด้วยนะ แถมยังมีไฮยาลูลอน และน้ำแร่จากอิตาลี ที่จะป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแห้งและแตก มีสุขภาพดียิ่งขึ้น เนื้อลิปนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ซึ่งเขาได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องริมฝีปากของคุณจากสภาพอากาศที่รุนแรง และช่วยให้ริมฝีปากนุ่มเนียนเปล่งปลั่ง

  5. Country & Stream Natural Honey Lip

  ถัดมาที่แบรนด์นี้เลย Country & Stream ว่ากันว่าเขาเป็นแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ที่ใช้ส่วนผสมจากน้ำผึ้งแท้ ที่เด่นในการให้ความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย พร้อมผสานแผลที่ปากได้เป็นอย่างดี แล้วจะบอกให้นะว่าลิปตัวนี้ ไม่ได้ฮอตแค่ที่ญี่ปุ่น แต่ในไทยก็ฮอตมากไม่แพ้กัน เขาเป็นลิปเซรั่มบำรุงริมฝีปากด้วยคุณค่าจากน้ำผึ้ง และรอยัลเจลลี่ เนื้อลิปจะมีความชุ่มชื้นและเข้มข้น แต่ไม่หนักปาก และไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเมื่อทา มาพร้อมกลิ่นหอมน้ำผึ้งจากธรรมชาติ เขาจะช่วยบำรุงรมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น แลดูมีสุขภาพดียิ่งขึ้น ด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจากน้ำผึ้ง ใครที่ปากแห้งหนักมาก ต้องลอง เป็นลิปมันที่เซเลป ดารา บล็อกเกอร์แนะนำ ถ้าใช้ไม่ดีจริง คนไม่ใช่เยอะขนาดนี้หรอก

  6. Curel Lip Care Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe