110406
Articles makeup
ความงาม

(รีวิว) มาส์กหน้า-ออยล์ TENDENA ใช้ดีจริงไหม?

(รีวิว) มาส์กหน้า-ออยล์ TENDENA ใช้ดีจริงไหม?


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1.มาส์กหน้ามะขาม TENDENA

  • สรุปคะแนน มาส์กหน้ามะขาม TENDENA

  • 2. ออยล์ TENDENA

  • สรุปคะแนน ออยล์ TENDENA

  สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันดีๆ ที่ว่างๆ เลยเอาของเล่นใหม่ที่สอยมาสักพักแล้ว มารีวิวให้ฟังกันค่ะ นั่นคือ มาส์กมะขาม Tendena และ ออยล์ Tendena ซึ่งใช้ทาหลังการมาส์กหน้าเสร็จ โดยสองตัวนี้จะต้องใช้คู่กัน เรามาดูผลลัพธ์กันค่ะ
  1606631172 001

  1.มาส์กหน้ามะขาม TENDENA

  ตัวนี้เราใช้มาส์กหน้าก่อนนอน ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างหน้าออก จากนั้นก็ตามด้วยการทาออยล์ TENDENA ซึ่งมาส์กหน้าตัวนี้จะมีกลิ่นมะขามอ่อนๆ แต่พอทาผ่านไปสักพัก จะมีกลิ่นมะขามที่เข้มข้นขึ้น  

  1606631265 002 horz

  หลังจากทาไปเสร็จแล้ว 15 นาที เราก็ไปล้างมาส์กออก ทันทีที่ล้างมาส์กออก จะสังเกตถึงผิวที่กระจ่างใสชัดเจนขึ้นมากๆ ค่ะ
  1606631346 004 horz

  ภาพนี้ก็จะเปรียบเทียบผิวมือที่ทามาส์กหน้า และไม่ได้ทามาส์กหน้าค่ะ จะมีความแตกต่างที่เห็นชัดกันอยู่ คือ มือข้างที่ทามาส์กจะกระจ่างใสขึ้นทันที ส่วนมืออีกฝั่งจะหมองๆ นิดหนึ่งค่ะ
  1606631390 006 horz

  สรุปคะแนน มาส์กหน้ามะขาม TENDENA

  ตัวนี้ให้คะแนน 4 เต็ม 5 เพราะสรรพคุณโอเคตามที่เครมนะ  ใช้แล้วรู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้นจริงหลังจากใช้งาน แต่ส่วนตัวยังรู้สึกว่าตัวแพ็กเกจหลอดมาส์ก เมื่อเทียบกับราคาที่ซื้อมา สินค้าควรจะทำได้ออกมาดีกว่านี้ คือไม่ใช่การใช้สติ๊กเกอร์แปะหลอดมา  เห็นแว็บแรกแอบตกใจนิดนึง แต่พอใช้งานแล้วก็ดี เลยรู้สึกมองข้ามไปได้

  2. ออยล์ TENDENA

  ตัวนี้จะใช้ทาผิวหน้าหลังจากมาส์กหน้า ตัวนี้แพ็กเกจเรียบหรูสมราคา ซึ่งตัวออยล์จะเป็นแบบหยด ใช้แค่ 1-2 หยดก็เกลี่ยได้ทั่วใบหน้าแล้ว ตัวออยล์จะมีสีเหลืองแบบในรูป เกลี่ยแล้วซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อออยล์แห้งจะเหมือนมีน้ำมันมาเคลือบบนผิว พอผ่านสักพักก็เหมือนออยล์แห้งสนิท ผิวก็จะปกติไม่มีอะไรมาเคลือบบนผิว ซึ่งออยล์จะมีกลิ่นหอมแบบสมุนไพรอ่อนๆ นิดนึง หอมแบบจางๆ มากๆ หรือเรียกได้ว่าแทบไม่มีกลิ่นเลยถ้าไม่เอาจมูกไปดมไปผิว เวลาตื่นเช้ามาผิวชุ่มชื้นมาก สังเกตได้จากตอนแต่งหน้า แมคอัพติดทนมากๆ ค่ะ
  1606631655 008 horz

  สรุปคะแนน ออยล์ TENDENA

  หลังการใช้แล้วให้คะแนน 4 เต็ม 5 เพราะติดตรงความรู้สึกที่มีอะไรมาเคลือบผิวบ้างเล็กน้อย ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติของออยล์อยู่แล้ว ส่วนที่ชอบมาก คือ ช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้นค่ะ  

  วันนี้ก็ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ รีวิวนี้เป็นเพียงการทดลองใช้กับผิวหน้าเราเอง ซึ่งผลการใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละยี่ห้อก็จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลอีกด้วย แล้วพบกันใหม่กับรีวิวครั้งหน้าค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe