1
Articles hair
ผม

เคลียร์ปัญหาผมหลุดร่วงได้อยู่หมัด รวม 7 แชมพูจัดการ 'ผมร่วง' เปลี่ยนผมบาง เป็นผมหนาที่แข็งแรง ไม่ขาดง่าย

เคลียร์ปัญหาผมหลุดร่วงได้อยู่หมัด ด้วยแชมพูบรรเทาอาการผมหลุดร่วง ใครที่กำลังมองหาแชมพูดีๆ ที่ใช้แล้วปัญหาผมร่วงลดลง ช่วยทำให้ผมหนาและแข็งแรงขึ้น วันนี้เราคัดมาให้แล้วค่ะ รับรอบว่าช่วยได้แน่นอน ราคาดี คุณภาพปัง 10 10 10 ไปเลยค่ะซิส!


» » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. SOME BY MI Cica Peptide Anti Hair Loss Derma Scalp Shampoo

  • 2. Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo

  • 3. YVES ROCHER BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo

  • 4. AVEDA Invati Exfoliating Shampoo

  • 5. AloEx Hair Regrowth Shampoo

  • 6. Smooth E Extra Gentle Purifying Shampoo

  • 7. Giovanni Eco Chic® Tea Tree Triple Treat Invigorating Shampoo

   

  ทุกครั้งที่สังเกตว่าผมร่วง สิ่งนึงที่หลายๆ คนมองหา คือแชมพูที่ช่วยบรรเทาอาการผมร่วง ซึ่งเอาจริงๆ มันมีให้เลือกเยอะมาก มีทั้งราคาถูกและราคาแพง ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ตัวไหนดี แต่วันนี้ เราจะทำให้การตัดสินใจของซิสง่ายขึ้น เพราะเราได้ทำการคัด 7 แชมพูจัดการปัญหาผมร่วง ที่ดีที่สุด มาวางไว้ที่ตรงหน้าซิสแล้วค่ะ! ซึ่งแชมพูในวันนี้ เป็นตัวที่ติดโพลในหลายๆ เว็บ แถมยังเป็นตัวที่เขาว่ากันว่า ใช้ดี เห็นผล เส้นผมจากที่อ่อนแอ ขาดง่าย ดูแข็งแรงยิ่งขึ้น แถมผมสลวย ดูสุขภาพดีอีกด้วย แต่จะมีของยี่ห้ออะไรบ้าง เอางี้ เราไปเช็คลิสต์แชมพูทั้งหมดในวันนี้ พร้อมๆ กันเลยดีกว่า รับรองว่าน่าใช้ทุกตัวครับผม!

  1. SOME BY MI Cica Peptide Anti Hair Loss Derma Scalp Shampoo

   เปิดมาที่แชมพูตัวแรก ส่งตรงมาจากเกาหลี อันนี้จะเป็นของแบรนด์ SOME BY MI แบรนด์สกินแคร์ที่เป็นมิตรต่อผิวมาก! ล่าสุดเขาเพิ่งออกแชมพูมาใหม่ ซึ่งเรารู้สึกว่า มันดีและควรค่าแก่การบอกต่อ เขาเป็นแชมพูที่เหมาะกับคนที่มีหนังศีรษะแพ้ง่าย ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ใช้แล้วจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ทั้งยังช่วยควบคุมความมันและบรรเทาอาการผมร่วงได้ด้วย จะบอกว่านี่คือแชมพูบรรเทาอาการผมร่วงโดยเฉพาะตัวแรกของทางแบรนด์เลยนะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยเปปไทด์คอมเพล็กซ์ 11 ชนิด, ไบโอติน และโปรตีนจากพืช ที่จะช่วยบำรุงผมให้แข็งแรงและหนังศีรษะสุขภาพดี ทั้งยังมีสารสกัดจาก CICA บวกกับ MENCOL ที่จะมาช่วยลดการระคายเคืองและทำให้รู้สึกเย็นสบายอีกด้วย ที่สำคัญคือปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด ว้าวขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้วป่ะ!

  2. Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo

  ถัดมาที่แชมพูขวดม่วง ที่มาแรงมาก ตัวนี้เป็นแชมพูเพื่อบำบัดฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะ มาพร้อมสารสกัดจากพืชสมุนไพร มีส่วนผสมทั้งจากสารสกัดโสมเกาหลี ดอกดาวเรือง กลุ่มพืชทานตะวัน ใบสน สารสกัดจากรากหม่อน และหล่อฮังก้วย ที่จะมาช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย ลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม ทั้งยังช่วยควบคุมความมันด้วย แถมยังช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม พร้อมปกป้องหนังศีรษะจากสารเคมีสะสม บำรุงเส้นผมจากโคนจรดปราย ทำให้เส้นผมมีสุขภาพดี นุ่มลื่น และมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น คือเป็นแชมพูที่บำรุงและรักษาไปได้ในขวดเดียวเลย

  3. YVES ROCHER BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo

  อีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันดู เป็นของแบรนด์ Yves Rocher ตัวนี้เป็นแชมพูที่เหมาะกับคนที่มีความกังวลเรื่องผมบางโดยเฉพาะ หรือกับคนที่มีปัญหาผมอ่อแอ เปราะบาง ขาดง่าย เขามีส่วนผสมของพืชพฤกษาธรรมชาติมากกว่า 98% ทั้งยังปราศจากสาร Paraben และปราศจากการแต่งสีเพิ่มอีกด้วย จึงช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างอ่อนโยนและล้ำลึก พร้อมลดปัญหาผมเปราะขาดง่าย ช่วยทำให้การไหลเวียนเลือดภายในหนังศีรษะทำงานได้ดีขึ้น ก็จะช่วยทำให้รากผมแข็งแรงขึ้น พร้อมกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมได้ด้วย ใครที่ผมแห้งเสีย ขาดง่าย หรืออ่อนแอ ตัวนี้เขาก็จะช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมพังๆ ให้กลับมาสลวยสุขภาพดียิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่น่าสนใจจริงๆ

  4. AVEDA Invati Exfoliating Shampoo

  ตัวถัดมา อันนี้จะเป็นแชมพูแบรนด์ดังจากอมริกา เขาขึ้นชื่อในเรื่องของการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะจากธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของพืชธรรมชาติถึง 97% ก็จะช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะ และเส้นผมของเราได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรกหรือความมัน ก็สามารถชำระล้างออกไปได้อย่างง่ายดาย แถมยังช่วยลดปัญหาผมร่วงที่กวนใจ พร้อมฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้มีน้ำหนัก ไม่พันกัน รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ว่าผมนุ่มสลวยและไม่แห้งกรัง ที่สำคัญยังป้องกันการขาดหลุดร่วงในระหว่างการสระผมได้อีกด้วยนะ

  5. AloEx Hair Regrowth Shampoo

  ต่อกันที่แชมพูน่าตำแบรนด์นี้เลย AloEx ตัวนี้เป็นแชมพูที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 30 ชนิด ทั้งยังปราศจากสาร Paraben, SLS, Silicone และ Alcohol คนที่มีหนังศีรษะบอบบางสามารถใช้ได้เลยนะ เขาเป็นแชมพูที่จะช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงขึ้น พร้อมทั้งยังช่วยบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยนด้วย นอกจากจะทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังช่วยขจัดพวกสารเคมีที่ตกค้างและสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกถึงรากผม แถมยังช่วยลดอาการคัน ลดผมมัน และรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยนะจ๊ะ

  6. Smooth E Extra Gentle Purifying Shampoo

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe