Oab s soap cover 01
1582702194 cat beauty color
ความงาม

ฟื้นผิวสวยด้วย OAB'S SOAP COFFEE SCRUB สบู่สครับกาแฟ ตัวช่วยของผิวเนียนทั่วร่าง

ถึงเวลาต้องขัดผิว รีวิวสด ๆ ร้อน ๆ สบู่สครับกาแฟโอบโซพ ของขุ่นแม่โอปอล์ ปาณิสรา ไอเทมเด็ดของการมีผิวสวยทั่วร่าง


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • OAB'S SOAP COFFE SCRUB

  • ส่วนผสมสำคัญที่มีอยู่ใน OAB'S SOAP COFFE SCRUB

  • มาทดลองใช้ OAB'S SOAP COFFE SCRUB กันเลย!

  • ผลลัพธ์จากการใช้ OAB'S SOAP COFFEE SCRUB


  สวัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ

  พูดถึงงานผิว ใคร ๆ ก็อยากจะมีผิวเนียนสวย สุขภาพดีกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าหรือผิวกาย อย่างใครที่เคยเข้ามาอ่านบทความของมิ้ว ก็จะเห็นว่ามิ้วรีวิวไอเทมสำหรับผิวกายน้อยมาก บทความนี้จึงเป็นบทความที่แปลกใหม่อยู่พอสมควร เพราะในครั้งนี้มิ้วมีบอดี้ไอเทมที่ใช้แล้วชอบมาแชร์ มาบอกต่อกัน เป็นสิ่งที่หลายคนน่าจะเคยเห็นกันดี เพราะนางคือ OAB'S SOAP COFFE SCRUB สบู่ครับกาแฟ จากแบรนด์ของคุณแม่โอปอล์ ปาณิสรานั่นเอง ต้องบอกก่อนว่ามิ้วเคยเห็น แต่ยังไม่เคยใช้มาก่อน นี่เป็นการใช้จริงครั้งแรกและถ่ายทำไปด้วย จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น มาตามอ่านรายละเอียดกันเลยค่ะ

  OAB'S SOAP COFFE SCRUB


  OAB'S SOAP COFFE SCRUB เป็นสบู่ + บอดี้สครับที่ใช้ได้แบบ 2 in 1 ในก้อนเดียว ช่วยเน้นการปัญหาผิวหยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน อย่างเช่นคนที่มีปัญหาสิวที่หลัง หน้าอก ข้อพับต่าง ๆ โดยเขาบอกว่าสามารถใช้แทนสบู่อาบน้ำได้ในทุก ๆ วันและเห็นผลครั้งแรกหลังการใช้ค่ะ


  1606377108 oab s soap 01

  กล่องสบู่สีม่วง เป็นหน้าคุณแม่โอปอล์ ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี แกะซีลออกมาก็ได้กลิ่นกาแฟแล้วจ้า

  ต้องบอกก่อนว่ามิ้วเป็นคนที่ไม่ได้มีปัญหาที่ผิวกายมากเท่าไหร่ เป็นคนผิวธรรมดา แต่เหงื่อออกเยอะ เลยมีสิวที่หลังอยู่นิดหน่อย และเคยขึ้นตามหน้าอกบ้าง ซึ่งปกติมิ้วจะมีบอดี้สครับแยกกับสบู่อีกทีหนึ่ง เอามาขัดผิวบ้าง บ่อยสุดคืออาทิตย์ละครั้งเท่านั้นเอง

  ส่วนผสมสำคัญที่มีอยู่ใน OAB'S SOAP COFFE SCRUB


  อย่างที่หลายคนรู้ ว่าจริง ๆ แล้วกาแฟ นอกจากจะเอาไว้ดื่มแล้ว เรายังสามารถนำ " กากกาแฟ " มาทำเป็นสครับขัดผิวได้ด้วย ดูจะเป็นเรื่องธรรมดานะ แต่สบู่สครับกาแฟตัวนี้มีความพิเศษมากกว่านั้น! ใจความสำคัญอยู่ที่ส่วนผสม ซึ่งมีดังนี้ค่ะ!

  1606820076 oab s soap 02

  เมล็ดกาแฟอาราบิก้า ซึ่งมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยขจัดสารพิษให้กับเซลล์ผิวชั้นนอก และยังกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวชั้นใน ทำให้ผิวมีความเปล่งปลั่งกระจ่างใส โดยที่เขาไม่ได้ใช้กากกาแฟมาเป็นส่วนผสมเลย แต่นำเมล็ดกาแฟอาราบิก้านี่แหละ ไปคั่วและบดจนละเอียด เพื่อทำให้เวลาเราใช้สบู่ จะไม่รู้สึกบาดผิวค่ะ

  Shea Butter จากธรรมชาติ อยู่ในส่วนผสมยอดฮิตของสกินแคร์ ซึ่งจะเป็นตัวที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว

  ผงขมิ้นชัน เป็นตัวช่วยป้องกันการเหี่ยวย่น การเกิดริ้วรอย มีสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยในการรักษาสิว ลดเลือนจุดด่างดำ แถมยังแก้ปัญหาขนคุดได้อีกด้วย

  1606377150 oab s soap 02 02

  OAB'S SOAP COFFE SCRUB มีมา 2 ขนาดด้วยกัน
  ก้อนใหญ่ขนาด 100 กรัม
  และก้อนเล็ก ขนาด 30 กรัมค่ะ

   

  มาทดลองใช้ OAB'S SOAP COFFE SCRUB กันเลย!

  1606377166 oab s soap 03

  ก้อนนี้คือขนาด 100 กรัมค่ะ ตัวสบู่มีการสลักคำว่า OAB'S SOAP เอาไว้ด้วย ขนาดกำลังพอดีมือ ตาข่ายหรือใยตีฟองที่ได้มาด้วย จะใช้หรือไม่ใช้ก็ได้นะ

  1606377175 oab s soap 04

  ส่วนตัวมิ้วชอบการใช้ใยตีฟองนะ ชอบที่มีฟองนุ่ม ๆ ติดมือมา แบบเหมือนเป็นส่วนรองรับอีกชั้นหนึ่งที่ช่วยให้ผิวหนังไม่เสียดสีกันค่ะ ฟองออกมาเยอะแบบนี้ เม็ดสครับก็ออกมาเยอะด้วยเช่นกัน

  1606377204 oab s soap 05

  ลองฟอกถูกที่ตัวดู อันนี้ไม่ได้ใช้ใยตีฟองแล้ว เม็ดสครับที่ออกมามีความละเอียดมากค่ะ ไม่ทำให้รู้สึกบาดผิวเลย ระหว่างที่ขัดไปก็ฟินกับกลิ่นหอมกรุ่น ๆ ของกาแฟไปด้วย

   

  ผลลัพธ์จากการใช้ OAB'S SOAP COFFEE SCRUB

  เนื่องจากเป็นคนผิวบางจนเห็นเส้นเลือด ทุกครั้งเวลาที่มิ้วขัดผิวตรงใกล้ ๆ ไหปลาร้า ก็จะมีความแดงง่าย แต่สักพักรอยแดงตรงนั้นก็จะหายไปเอง ตอนที่ลองใช้ OAB'S SOAP ก็เป็นค่ะ คือมันเป็นเรื่องปกติของมิ้ว นี่ลองใช้อาบน้ำเช้า-เย็นมาได้ 3 วันติดกัน รู้สึกเลยว่าผิวเนียนขึ้น! ทุกครั้งที่อาบน้ำล้างตัวออกมาเสร็จ ไม่รู้สึกตึงผิว ส่วนสิวและรอยสิวที่หลังก็ดูจางลงด้วย มิ้วแอบเก็บภาพมาให้ดูกันนิดหน่อยค่ะ ^^
  1606377407 oab s soap 11

  ที่บอกไปตอนแรกว่าเป็นคนมีเหงื่อเยอะ เลยแอบมีสิวที่หลังอยู่นิดนึง จริง ๆ ก่อนจะใช้ OAB'S SOAP สิวหายหมดแล้ว แต่ยังทิ้งรอยไว้ นี่ใช้มา 3 วันติด รอยสิวมันจาง ๆ ลงนะ เรื่องความกระจ่างใสอาจจะไม่ชัดมาก เพราะมิ้วเป็นคนผิวขาวมาแต่เดิม แต่ปลื้มตรงที่หลังเราเนียนขึ้นนี่แหละ แอบคิดเลยว่าแบบนี้ก็เริ่มใส่เสื้อเว้าหลังได้แล้ว อิอิ ><

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe