Articles makeup
ความงาม

บอกต่อชีทมาส์ก PANPURI เริ่ดมาก งัดผิวพัง ให้ฟื้นได้ชั่วข้ามคืน

วันนี้เรามีมาส์กมาแนะนำ เป็นมาส์กของ PANPURI คือได้ลองแล้วชอบมาก เขาช่วยฟื้นฟูผิวที่โทรมๆ พังๆ ได้แบบทันตาเห็นจริงๆ ใช้แล้วรู้สึกดีมาก ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิว คือเริ่ด! เลยอยากจะหยิบมาบอกต่อเพื่อนๆ ทุกคน พูดเลยว่าพลาดไม่ได้ ต้องลองจริงๆ


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1606369581 9


ช่วงหน้าโทรมของสาวๆมีตัวช่วยอะไรกันบ้าง ของเราบางครั้งลงสกินแคร์อย่างเดียวคือไม่พอ! เลยมาส์กหน้าเสริมทัพเข้าไปอีก ล่าสุดได้ลองใช้ Sheet Mask ซองแดงของ PANPURI เพราะเห็นช่วงมาส์ก challengeมีหลายบอกว่ามันเริส เลยมารีวิวเลยหลังใช้มันดีมากทุกคน เป็นมาส์กที่ช่วยงัดผิวพัง ให้กลับมาเด้งกระชับ ดูมีชีวิตชีวาขึ้น ครั้งแรกที่ได้ลองใช้ ก็ไม่ได้คิดอะไรนะ แต่มันประทับใจตรงที่ หลังตื่นขึ้นมาในเช้าอีกวันอะ ผิวฟูมาก หน้าคืออิ่ม ดูฉ่ำสุขภาพดี ไม่โทรม ไม่ป่วย หลังจากที่ได้ลองแล้ว ชอบ วันนี้ก็เลยหยิบน้องมาบอกต่อ ไม่รอช้า เราไปดูรีวิวในวันนี้ พร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1606369692 3

เรามาดูที่ตัวแพ็คเกจ ไปพร้อมๆ กับทำความรู้จักมาส์กตัวนี้ของ PANPURI กันก่อนเนอะ แพ็คเกจกล่องสีแดง สวยมาก ซองก็สีแดง หนึ่งกล่องจุแผ่นมาส์กทั้งหมด 4 แผ่น ซึ่งสกินแคร์ของทางแบรนด์ ส่วนใหญ่จะเน้นใช้สารสกัดที่มาจากธรรมชาติแบบ 100% ทั้งยังปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย คนผิวบอบบางใช้ได้แน่นอน พิสูจน์มากับตัวแล้ว

1606369728 4

มาส์กตัวนี้พิเศษที่เค้าบอกว่าส่วนผสมเท่ากับเซรั่มบำรุงผิว 1 ขวด แล้วดียังไงต่อผิว มาส์กตัวนี้มีส่วนผสมที่อัดแน่น ร่วมกับพลังของสารสกัดไฮโดรเจนระดับที่เล็ก ทำให้เขาสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ปังมาก! ซึ่งบอกสั้นๆ ได้เลยว่า นี้คือสิ่งงัดหน้าสำหรับคนที่มีภารกิจอีกวันจิงๆ! ตื่นมาหน้าฟูสมใจ พร้อมช่วยให้ผิวกระชับขึ้นด้วย และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่งมากก แบบไม่เหนียวเหนอะหนะผิว อันนี้ที่ชอบเลยต้องบอกก่อนว่าตัวเอสเซนส์ในมาส์กฉ่ำมาก ๆๆๆๆ ให้มาเยอะมากทีเดียว เรารีดแบบสุด ใช้ทาคอ ทาตัวได้เลย

1606369814 5

แผ่นมาส์กทำจากธรรมชาติ ซึ่งนุ่มมาก และบางกำลังดี ทั้งยังมีความยืดหยุ่น สามารถปรับให้โอบรับกับรูปหน้าได้เป็นอย่างดี ตัวแผ่นมาส์กชุ่มไปด้วยเนื้อมาส์กแบบจุๆ เนื้อมาส์กเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และทำให้รู้สึกสบายผิวขณะมาส์กด้วย และที่ชอบมากอีกหนึ่งจุดก็คือ เขาให้เนื้อมาส์กมาเยอะมาก ชุ่มฉ่ำสุดจริง ไม่หวงเนื้อมาส์กเลยค่ะ

1606370004 6

1606370011 7

วิธีใช้ง่ายมาก หลังทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จปุ๊บ ก็มาส์กลงไปที่ผิวเลยค่ะ แล้วทิ้งไว้ 10-15 นาที เสร็จแล้วลอกมาส์กออก จากนั้นให้นวดเบาๆ ที่ผิวสักแป๊บนึง ตัวเนื้อมาส์กจะได้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

1606370051 8

หลังจากครบ 15 นาที ลอกมาส์กออกได้เลย เราจะมาส์กหน้าแบบนี้ อาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้ง เพื่อเป็นการฟื้นบำรุงผิวนั่นเองค่ะ

1606370088 10


ความรู้สึกหลังใช้
: คือช่วงที่ใช้มาส์กอะ เป็นช่วงที่สิวผดขึ้นเยอะที่หน้าผาก อาจจะเพราะแพ้ฝุ่นด้วยแหละ สิ่งแรกที่สัมผัสได้ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้คือ เขาเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีมาก! และไม่รู้คิดไปเองรึเปล่านะ คือสิวผดอะ มันยุบตัวลงเพียงชั่วข้ามคืน คือตื่นมาผดหาย งง! แต่ปลื้มแรงเวอร์ ผิวฉ่ำสุขภาพดี ดูเป็นผู้เป็นคนขึ้นเยอะ กู้ผิวพังๆ ของเราได้ดีมาก หน้านุ่ม ชุ่มชื้น แถมรูขุมขนกระชับด้วย วันไหนที่แบบรีบๆ ออกไปข้างนอก ก็จะมาส์กหน้าตัวนี้กันตาย เพราะถ้ามัวแต่ลงสกินแคร์ ไม่ทันจ้ะ แต่ก็ถือว่าเอาอยู่นะ มาส์กแล้วผิวชุ่มชื้นทั้งวัน ปกติแล้วระหว่างวัน จะรู้สึกผิวขาดน้ำ มันจะมีความแห้งๆ ผิวดูไม่สดชื่นจนสัมผัสได้ แต่ไม่เกิดขึ้น หลังจากที่ได้ลองมาส์กตัวนี้ ผิวดูอิ่ม ดูสดใส ดูมีชีวิตชีวาตลอดทั้งวัน แล้วชอบที่เขาให้เนื้อมาส์กมาเยอะมาก คือไม่หวงเลย ที่แผ่นมาส์กก็ว่าชุ่มแล้วนะ ในซองยังมีมาให้อีก คือเติมวนไปได้เรื่อยๆ เลยค่ะ

1606370235 11


เป็นมาส์กอีกตัวที่อยากมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันดู คือ 1 กล่องมี 4 ซองก็คุ้มอยู่นะนี่ว่าเดียวจะรอพวกโปรซื้อตุนเลย นี่เป็นครั้งแรกเหมือนกันที่ได้ลองมาส์กของ PANPURI เห็นคนรีวิวกันไปเยอะซึ่งก็ไม่ผิดหวัง มันรู้สึกคุ้มนะ ได้ของดีมาใช้ แถมสารสกัดก็มาจากธรรมชาติ ฟื้นฟู งัดผิวได้จริงแบบเห็นได้ชัดด้วย เพราะงั้น พลาดไม่ได้ ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลอง

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe