Oabs soap 02
Articles makeup
ความงาม

ลดรอยสิวให้จาง พร้อมคุมหน้ามัน ด้วยสบู่ล้างหน้า OAB'S SOAP Moonlight Honey drop

ใครที่มีผิวมัน ผิวผสม สิวขึ้นง่าย แถมพอสิวหายก็ทิ้งรอยสิวไว้อีก วันนี้เรามีไอเทมเด็ด ๆ มาบอกต่อสำหรับคนที่กำลังเจอปัญหานี้แบบเราค่ะ บอกเลยว่ามันปังมากก !


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
ไหนใครที่กำลังเจอปัญหาผิวมัน ทำให้เป็นสิวง่าย แถมพอสิวหาย ก็ดันเป็นรอยสิวไปอี๊ก บอกเลยว่าเป็นปัญหาที่กวนใจเรามาก ๆ เลยค่ะ แต่ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนที่ผิวผสม ผิวจะมันในช่วงทีโซน สิวก็จะชอบขึ้นตามหน้าผาก จมูก คาง พอสิวขึ้นแล้วก็ชอบทิ้งรอยสิวไว้ แถมผิวบริเวณนั้นก็คล้ำ และไม่สม่ำเสมอด้วยค่ะ

และวันนี้เราเลยอยากมาบอกต่อไอเทมที่ช่วยคุมมัน ลดรอยสิว ยับยั้งการเกิดสิว แถมยังช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย บอกเลยว่าใครหน้าหมองเหมือนโดนของ ใช้ไอเทมชิ้นนี้จะช่วยให้ผิวเนียนใส เปล่งประกายออร่า ราวกับล้างหน้าด้วยแสงจันทร์กันเลยจ้าาาาา

1606320806 img 4181

OAB'S SOAP Moonlight Honey drop

และไอเทมชิ้นที่เราจะมารีวิวบอกต่อก็คือ OAB'S SOAP Moonlight Honey drop
สบู่ล้างหน้าของคุณโอปอนั่นเองค่ะ เป็นไอเทมที่เราชอบมากกกกก อยากมาบอกต่อจริง ๆ

1606320968 oabs soap 03

เค้าเป็นสบู่ล้างหน้า ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำผึ้งถึง 3 ประเทศกันเลย
- HONEY EXTRACT FROM FRANCE
- HONEY EXTRACT FROM SPAIN
- HONEY EXTRACT FROM NEW ZEALAND
เป็นน้ำผึ้งที่ควบคุมคุณภาพของดอกไม้ที่ใช้ในฟาร์มมาอย่างดีเลย โดยเฉพาะน้ำผึ้งจากดอกมานูก้า เราเชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนอาจจะเคยได้ยินน้ำผึ้งชนิดนี้ผ่านหูกันมาบ้าง เพราะช่วงนี้เป็นส่วนผสมในสกินแคร์ที่ฮิตมากกกกกกก เค้ามีฤทธิ์ในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวนั่นเองค่ะ

นอกจากนี้สบู่เค้ายังช่วยฟื้นฟูผิว บํารุงผิวให้ชุ่มชื่น ช่วยลดการระคายเคืองระหว่างวัน ช่วยลดรอยแดงของสิว และผื่นแพ้ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และเมื่อเราใช้เค้าอย่างต่อเนื่อง เค้าจะช่วยให้ผิวเราดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ เป็นสบู่ที่ครบเครื่องเรื่องสรรพคุณจริง ๆ ปังไม่ไหว

1606321304 oabs soap 06

เค้ามีให้เลือกใช้ถึง 2 ขนาดเลย ขนาดเล็ก 30 กรัม และขนาดใหญ่ 80 กรัม
ใครที่อยากทดลองใช้ ซื้อก้อนเล็กมาใช้ก่อนก็ได้นะคะ ก้อนเล็กก็ใช้ได้นานอยู่ แต่บอกเลยว่าใช้ก้อนเล็กหมด ต้องติดใจแล้วมาซื้อก้อนใหญ่ต่อแน่นอนค่ะ ฮ่าาาาาาาาา

1606321425 oabs soap 04

เราชอบที่สบู่ของเค้ามีกลิ่นน้ำผึ้งมากกกกกก เป็นกลิ่นน้ำผึ้งแบบหอมอ่อน ๆ ตอนใช้ก็คือสุดแสนจะฟินเลย แถมฟองของสบู่เค้ายังนุ่ม ละเอียด สามารถตีฟองให้ฟู ๆ ได้ด้วยค่ะ ตอนใช้ล้างหน้าจะฟินมาก

1606321524 img 4258

ฟองนุ่มมมมมมม ล้างแล้วไม่แสบผิวเลย หอมน้ำผึ้งอีก
1606321562 oabs soap 05

สามารถใช้ล้างหน้าได้ทั้งเช้า และเย็นเลยค่ะ ล้างได้ทั่วใบหน้า โดยเว้นรอบดวงตาไว้ได้เลย แนะนำให้ค่อย ๆ ถู ๆ นวด ๆ ให้เป็นฟอง แล้วนวดต่อประมาณ 1-2 นาที แล้วค่อยล้างออกค่ะ 

อันนี้ส่วนตัวของเราคือจะถูบนมือให้เกิดฟองฟู ๆ ก่อน แล้วค่อยนำมาล้างหน้า โดยใช้เครื่องล้างหน้าช่วยด้วยค่ะ บอกเลยว่าฟินมากกกกก ยิ่งใช้กับเครื่องล้างหน้าคือรู้สึกเลยว่าผิวสะอาด เนียนขึ้น นิ่มขึ้นจริง 

แต่ถ้าใครไม่มีเครื่องล้างหน้าก็ใช้มือปกติได้เลยค่ะ ฟินเหมือนกัน ที่สำคัญคือหลังจากที่ล้างแล้วหน้าไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึงเลยค่ะ หน้ายังคงความชุ่มชื่นอยู่ ไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะแห้งกว่าเดิมค่ะ ผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้งก็สามารถใช้ได้

1606321849 1

อย่างที่เราบอกไปข้างต้นค่ะ ว่าเราเป็นคนผิวผสม และมีสิวขึ้นบ้าง แต่พอสิวยุบก็ทิ้งรอยสิวไว้ตลอด นอกจากจะใช้พวกสกินแคร์บำรุงผิวมาลดรอยสิวแล้ว การใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าก็มีส่วนช่วยเหมือนกันน้าาา

บอกเลยว่าใช้ต่อเนื่องแล้วรอยสิว รอยดำ จางลงเร็วขึ้นมากค่ะ ยิ่งบวกกับการใช้สกินแคร์ลดรอยก็คือรอยจางลงเร็วไปอี๊กกกกก ตอนไหนที่สิวอักเสบขึ้นใช้สบู่ตัวนี้แล้วสิวอักเสบยุบไวด้วยนะคะ ลดความมันระหว่างวันได้ดี และที่สำคัญ ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเช้า-เย็น ผิวกระจ่างใสขึ้นจริงค่ะ

เราแนะนำให้ใช้เช้า-เย็น เป็นประจำอย่างต่อเนื่องแบบเรา เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นน้าาาา
1606322745 img 4001

1606322762 img 3991

ใครอยากมีหน้ากระจ่างใส ไร้สิว ไร้รอย เปล่งประกายออร่า ราวกับล้างหน้าด้วยแสงจันทร์
อย่าลืมลองใช้ OAB'S SOAP Moonlight Honey drop ก้อนนี้นะคะ แล้วจะติดใจ ^^

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว บะบุยยยยย xoxo

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe