รีวิวOabsSoapMoonlightHoneyDropสบู่น้ำผึ้งแก้ปัญหาสิวสูตรเด็ดของขุ่นแม่โอปอล์
Articles makeup
ความงาม

รีวิว Oab’s Soap Moonlight Honey Drop สบู่น้ำผึ้ง แก้ปัญหาสิว สูตรเด็ดของขุ่นแม่โอปอล์

เราเห็นสบู่ Oab's Soap ของขุ่นแม่โอปอล์มานานมาก แต่เพิ่งมีโอกาสได้ลองใช้ แล้วก็ค้นพบว่าทำไมไม่หามาลองใช้ให้เร็วกว่านี้ 555 คือคุณภาพดีเกินสบู่ทั่วไปมากๆ ค่ะ ชอบที่ผิวไม่แห้งตึงเลย รีวิวเต็มจะเป็นอย่างไรบ้าง เราตามไปดูกันเลยจ้า


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Oab's Moonlight Honey Drop Soap (250 บาท)

  • วิธีการใช้

  • ความรู้สึกก่อน / หลังใช้


  สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน //


  เราเห็นสบู่ Oab's Soap ของขุ่นแม่โอปอล์มานานมาก แต่เพิ่งมีโอกาสได้ลองใช้ แล้วก็ค้นพบว่า ทำไมไม่หามาลองใช้ให้เร็วกว่านี้ 555 คือคุณภาพดีเกินสบู่ทั่วไปมากๆ ค่ะ ชอบที่ผิวไม่แห้งตึงเลย รีวิวเต็มจะเป็นอย่างไรบ้าง เราตามไปดูกันเลยจ้า 

  Oab's Moonlight Honey Drop Soap (250 บาท)

  สบู่สูตรเด็ดจากขุ่นแม่โอปอล์ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารสกัดจากนํ้าผึ้ง 3 ประเทศ (France, Spain และ New Zealand) ที่ควบคุมคุณภาพของดอกไม้จากฟาร์มเป็นอย่างดี โดยเฉพาะน้ำผึ้งจากดอกมานูก้าจะมีสาร UMF (Unique Manuka Factor) ซึ่งพบเฉพาะในน้ำผึ้งดอกมานูก้าเท่านั้น มีฤทธิ์ในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว ช่วยฟื้นฟูและบํารุงผิวให้มีความชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน ช่วยลดการระคายเคืองระหว่างวัน ช่วยลดรอยแดงที่เกิดจากสิวและผื่นแพ้ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพช่วยควบคุมความมันและช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย เมื่อใช้เป็นประจําทุกวัน

  *ได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้* 

  แกะกล่องมาจะเจอสบู่ที่ถูกซีนด้วยพลาสติกใส 1 ชั้น (อันนี้ขนาด 80 กรัม ค่า) ขนาดกำลังพอดี ถือง่าย และใช้ได้นานมากๆ 

  สบู่หอมกลิ่นน้ำผึ้งมากๆ หอมหวานแบบน้ำผึ้งแท้ๆ เลยเราชอบมากก ใช้แล้วมีความสุข กลิ่นชวนผ่อนคลายฝุดๆ 

  วิธีการใช้

  วิธีใช้ : ถูสบู่ด้วยน้ำเปล่าจนเกิดฟองแล้วค่อยๆ ถูๆ นวดๆ หน้าอย่างเบามือให้ทั่วใบหน้า ประมาณ 1-2 นาที หลังจากนั้นล้างฟองออกให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า (ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำ ทุกเช้า-เย็น)

  ส่วนเนื้อฟองสบู่คือนุ่มมากกก ฟูๆ มีความวิป เราไม่คิดว่าฟองสบู่ก้อนจะนุ่มได้ขนาดนี้ คือเราชอบเลยค่ะ สบายผิวหน้ามาก หลังล้างก็ไม่รู้สึกผิวแห้งตึงเลย แถมได้ความหอมของน้ำผึ้งติดผิวมาด้วย คือดีต่อใจมั่ก

  ความรู้สึกก่อน / หลังใช้

  ภาพซ้าย: สภาพผิวหลังล้างหน้าทันที / ภาพขวา: สภาพผิวหลังล้างหน้า, ทากันแดด และทาแป้งฝุ่น

  หลังล้างหน้าเรารู้สึกผิวสะอาดมากๆ ผิวนุ่ม ดูกระจ่างใสขึ้น มีความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง คือเลิฟมาก เพราะปกติเราใช้สบู่ไม่ค่อยได้เลยค่ะ ผิวแห้งตึงดังเอี๊ยดไปหมด แต่สบู่ตัวนี้คือไม่แห้งตึงเลย แล้วเราชอบที่หน้ามันระหว่างวันน้อยลงด้วย (ปกติแค่ทากันแดดเราก็หน้ามันง่ายมากๆ 555) สิวอักเสบค่อยๆ ยุบ และรอยสิวต่างๆ ดูจางลง แต่ระหว่างที่เราใช้สบู่ตัวนี้ เราก็ทายาแต้มสิวควบคู่ไปด้วย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้วยกันค่า 

  อยากบอกทุกคนเลยว่า หลายๆ ครั้งสาเหตุของสิวก็เกิดมาจากที่เราล้างหน้าไม่สะอาด ล้างเครื่องสำอางไม่หมด บางทีมันเลยมีสิ่งสกปรกตกค้าง และทำให้เกิดสิวได้ค่ะ เพราะฉะนั้นขั้นตอนการล้างหน้าและการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่เหมาะกับเรา ก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญมากๆ ไม่แพ้กันเลยน้า

  ส่วนขนาดของสบู่ มี 2 ขนาดให้เลือกใช้นะคะ มีขนาด 30 กรัม เป็นก้อนเล็ก พกพาง่าย เพื่อนๆ จะลองซื้อก้อนเล็กมาลองใช้ก่อนก็ได้เช่นกันน้า ส่วนก้อนด้านขวาเป็นขนาด 80 กรัมค่า 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe