ใครว่าผิวโกลว์อมพูทำไม่ได้ลองยังการ์นิเย่ซากุระไวท์บูสเตอร์เซรั่มให้ผิวฉ่ำโกลว์เปล่งปลั่งเนียนใส
Articles makeup
ความงาม

ใครว่าผิวโกลว์อมพู ทำไม่ได้? ลองยัง การ์นิเย่ ซากุระไวท์ บูสเตอร์ เซรั่ม ให้ผิวฉ่ำโกลว์ เปล่งปลั่ง เนียนใส

ใครบอกว่าผิวโกลว์จริง ทำไม่ได้ ลองดูหรือยัง Garnier Sakura White Booster Serum เซรั่มอัพเกรตใหม่ จากแบรนด์ การ์นิเย่


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ผิวโกลว์จริง ไม่จกตา

  • ❀ การ์นิเย่ ซากุระไวท์ บูสเตอร์ เซรั่ม ❀

  • How to Use ✐✐

  • ผลลัพธ์ ผิวกระจ่างใสใน 7 วัน


  "ผิวในฝัน"
  ป๊อปปี้เชื่อว่าเพื่อน ๆ ในนี้หลายคนมีความฝันที่อยากจะมีผิวสวย เปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี อย่างในยุคนี้ เทรนด์ของผิวสุขภาพดีที่มาแรงมากก็คือ เทรนด์ผิวฉ่ำโกลว์ หรือผิวที่มันมีความฉ่ำวาว เป็นธรรมชาติ ดูเปล่งปลั่งจากภายใน ผิวโกลว์เนี่ยมันจะดูอมชมพูนิด ๆ เห็นสีเส้นเลือดฝากหน่อย ๆ แต่หลาย ๆ คนก็เชื่อว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะได้มา ต้องแต่งหน้าเท่านั้น ทำให้หลาย ๆ แบรนด์เมคอัพออกโปรดักซ์มาเพื่อให้เราได้ผิวโกลว์สมใจ ทั้งไฮไลท์ ไพรเมอร์ ชิมเมอร์ ต่าง ๆ นานา แบบให้เราฟาดแล้วฟาดอีกจนพอใจ แต่ถามว่าพอใจไหม ก็พอใจนะถ้าเราต้องแต่งหน้า แต่ถ้าไม่แต่งล่ะ ?

  ผิวโกลว์จะเป็นจริงได้มั้ย ?

  คำตอบคือ "ได้ค่ะ" และป๊อปปี้ก็เจอตัวช่วยแล้วคือ การ์นิเย่ ซากุระไวท์ บูสเตอร์ เซรั่ม เซรั่มอัพเกรตใหม่ล่าสุดจากการ์นิเย่ ที่ป๊อปปี้ได้ลองกับตัวเองแล้วพบว่าจริง ๆ แล้ว ผิวโกลว์แบบธรรมชาติก็มีอยู่จริงนะ ถ้าอยากรู้ว่าจะจริงแค่ไหนนั้น ตามเราไปดูกันเลยค่ะ

   

  ผิวโกลว์จริง ไม่จกตา

  แต่ก่อนป๊อปปี้เคยคิดว่า ผิวโกลว์ ไม่ได้เหมาะกับสาว ๆ ทุกคน โดยเฉพาะป๊อปปี้เองที่ไม่ได้เป็นคนผิวขาว แต่เป็นสาวผิวโทนเหลือง ที่ค่อนไปทางน้ำผึ้ง ไม่เชื่อว่าผิวโกลว์ ๆ จะเหมาะกับเรา ซึ่งเป็นสิ่งที่เราคิดผิดมาตลอด เพราะนิยามของคำว่า ผิวฉ่ำโกลว์ก็คือการมีผิวสุขภาพดีเปล่งปลั่งละมุน มีความเรียบเนียน ดูชุ่มชื้น และกระจ่างใส ซึ่งไม่ว่าสาว ๆ จะมีโทนผิวไหน ก็สามารถมีผิวฉ่ำโกลว์ได้ ถ้าเลือกสกินแคร์ที่ดี อย่างตัวที่ป๊อบปี้เลือกก็คือ การ์นิเย่ ซากุระไวท์ บูสเตอร์ เซรั่ม

  ❀ การ์นิเย่ ซากุระไวท์ บูสเตอร์ เซรั่ม ❀

  การ์นิเย่ ซากุระไวท์ บูสเตอร์ เซรั่ม ขวดนี้ เค้าเป็นเซรั่มอัพเกรตใหม่ล่าสุดจากการ์นิเย่ ที่เคลมว่า "สามารถช่วยให้ผิวโกลว์เกิดได้ภายใน 7 วัน" ค่ะ โดยเค้ามีส่วนผสมของ สารสกัดจากดอกซากุระญี่ปุ่น ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง อมชมพูประดุจดอกซากุระ และส่วนผสมใหม่ที่เพิ่มขึ้นในสูตรนี้ก็คือ ไฮยาลูรอนที่มีมากขึ้นถึง 30 เท่า มีหน้าที่เหมือนฟองน้ำ ที่คอยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว และสามารถเก็บความชุ่มชื้นได้ถึง 1000 เท่า* ทำให้ผิวของเรามีความแข็งแรง กระจ่างใส เปล่งปลั่ง ละมุน และมีความชุ่มชื้นขึ้น เป็นที่มาของผิวฉ่ำโกลว์นั้นเองค่ะ

  การ์นิเย่ ซากุระไวท์ บูสเตอร์ เซรั่ม มาในขวดขนาดที่มีความกระทัดรัด แต่อัดแน่นด้วยเซรั่มเต็มขวด ตัวขวดมีขนาดพอเหมาะ พร้อมด้วยฝาขวดที่มีหลอดดรอปให้เราสามารถใช้งานง่าย สะดวก เพียงแค่หยดเซรั่มลงบนใบหน้าของเรา

  เนื้อเซรั่มมีสีใส กลิ่นหอมอ่อนโยน เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที และสามารถทาครีมบำรุงทับได้ โดยไม่รู้สึกหนักหน้า จึงสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้า และก่อนนอนเลยค่ะ

  How to Use ✐✐

  วิธีใช้เพียงแค่หยดเซรั่มขนาดเท่าเมล็ดถั่วลงบนผิวหน้า จากนั้นทาเซรั่มให้ทั่วทั้งบริเวณใบหน้าและลำคอ 

  ผลลัพธ์ ผิวกระจ่างใสใน 7 วัน

  รีวิวความรู้สึกหลังใช้ : ต้องบอกเลยว่า ผิวโกลว์ได้จริงภายใน 7 วันที่เขาเคลมนั้นเป็นเรื่องจริงที่ป๊อปปี้พิสูจน์ได้ด้วยตัวเอง รู้สึกได้เลยว่าผิวของป๊อปปี้เปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นจริง ๆ จุดด่างดำและความหมองคล้ำต่าง ๆ ลดลงมาก และรู้สึกได้ว่าผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น โกลว์ขึ้น และที่สำคัญเลยคือ ผิวเราแข็งแรงขึ้นแบบหน้าสดก็ยังคงความสุขภาพดีค่ะ 

  ผิวโกลว์แปล่งปลั่ง เป็นธรรมชาติ แบบไม่ต้องพึ่งเมคอัพ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe