Untitled 1
Articles nails
เล็บ

สวย สดใส ดูสะอาดตา! รวม 50 ไอเดีย 'เล็บสีฟ้า' ที่เข้ากับสาวทุกสไตล์ ใครทำก็ปังสุดๆ 💙

สาวซิสจ๋าาา เรามีไอเดียเล็บสวยๆ ปังๆ มาฝากกันอีกแล้วค่ะ โดยวันนี้เป็น 50 ไอเดีย 'เล็บสีฟ้า' ที่ให้ฟีลสวย สดใส ละมุน ดูสะอาดตา รับรองเลยว่าเป็นสีที่ทำแล้วเข้ากับสาวทุกสไตล์แน่นอนเลย


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ใครอยากได้ไอเดียเล็บสวยๆ ปังๆ รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยจ้าาา ヾ(⁍̴̆◡⁍̴̆。)ノ

ก่อนอื่นขอ Say Hi ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยนะคะ วันนี้เราแวะมาชวนเม้าท์มอยและนำเรื่องความสวยความงามมาแชร์กันอีกแล้วล่ะ สำหรับใครที่ชอบทำเล็บ / เพ้นท์เล็บ / เปลี่ยนสีและลวดลายเล็บอยู่บ่อยๆ การได้เปิดดูไอเดียเล็บสุดเริ่ดคงเป็นสิ่งที่เธอชอบทำเป็นประจำแน่นอนเลยล่ะสิ #ใครเป็นแบบนี้เราคือเพื่อนกัน แล้วถ้าสาวๆ กำลังมองหาไอเดียเล็บสวยๆ ที่เข้าได้กับคนหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแนวน่ารักสดใส แนวหวานๆ แนวเรียบหรู หรือแนวเรียบร้อย… ‘ เล็บสีฟ้า ’ ก็ถือเป็นสีที่ตอบโจทย์ได้ดีแบบสุดๆ เลยนะ เพราะเล็บสีฟ้าน่ะสามารถเข้ากันได้กับสาวหลายคาแรกเตอร์เลยนั่นเอง

วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะรวบรวม 50 ไอเดียเล็บสีฟ้า มาแชร์ให้ได้ดูกันแบบจัดหนัก จัดเต็ม และจุใจสุดๆ รับรองว่าต้องมีไอเดียที่โดนใจสาวซิสแน่ๆ เลย ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูด้วยกันได้เลยจ้าาา

●○●○●○●○●○●○●○●○●○●○●○●○●○●○●○●○●○●○●○●○●
   
1606219106

เริ่มต้นความปังด้วยไอเดียเล็บสีฟ้าแนวเรียบๆ ไร้ลวดลาย แต่ด้วยสีฟ้าโทนละมุนๆ แบบนี้ก็ดูมีเสน่ห์ในตัวเอง แบบไม่ต้องตกแต่งเพิ่มเลยสักนิดเดียว

1606219118

สำหรับใครที่ไม่ชอบความจำเจ อยากได้ไอเดียเล็บสวยๆ เด่นๆ เป็นเอกลักษณ์​ ก็อาจทาเล็บไล่สีเนื้อที่โคนเล็บไปหาสีฟ้าที่ปลายเล็บ แล้วเพิ่มกิมมิคเบาๆ ด้วยการติดเพชรเล็กๆ ที่โคนเล็บข้างละหนึ่งอัน

1606219136

ถ้าชอบความหรูหราแบบไม่เวอร์จนเกินไป ก็สามารถนำเล็บสีฟ้าอ่อนไปแมทช์กับกลิตเตอร์ และเพชรหลากหลายรูปทรงอย่างไอเดียนี้ได้นะ รับรองว่าทำแล้วปังสุดๆ แน่นอน

1606219143

สีฟ้าอมเทาแบบนี้ก็ถือเป็นสีเล็บที่แมทช์กับโทนสีสดใสได้นะ ไอเดียนี้มีการผสมผสานเล็บสีฟ้าอมเทา เข้ากับเล็บสีเหลืองสดใสและการเพ้นท์ลดลายบนเล็บใส เป็นลายเล็บที่ไม่เหมือนใครเลยจริงๆ

1606219187

ถ้าไม่รู้ว่าจะแมทช์เล็บสีฟ้าเข้ากับอะไรให้ดูเข้ากันได้ดี ก็ลองแมทช์เล็บสีฟ้าแนวสดใส เข้ากับเล็บกลิตเตอร์สีน้ำเงินดูสิคะ บอกเลยว่ามีความเข้ากัน แถมยังช่วยให้สีเล็บไม่น่าเบื่ออีกต่อไปด้วย

1606219204

อ่ะ!!! สวยขนาดนี้ก็รับ 10 คะแนนเต็มไปได้เลยค่ะ เพียงแค่แมทช์เล็บสีฟ้า สีนู้ดอมเทา และทากลิตเตอร์ที่ปลายเล็บใสพร้อมแต่งเพชรสีชมพู ก็ได้ไอเดียเล็บสวย หรู มีความลูกคุณหนูแล้ว

1606219272

สาววัยใสที่อยากลองทาเล็บสีฟ้าดูบ้าง ก็สามารถเลือกทาเล็บสีฟ้าอ่อนและสีขาวแบบแมทๆ ด้านๆ แล้วเพ้นท์ลายเลมอนสีเหลือง พร้อมกับข้อความเก๋ๆ ลงไป ก็น่ารักโดนใจมากๆ เลย

1606219310

เล็กๆ ไม่... ใหญ่ๆ สิชอบ!!! สาวซิสที่ชอบความแบ๊วเบอร์แรงก็ต้องถูกใจไอเดียเล็บนี้แน่ๆ เพราะเป็นการทาเล็บสีฟ้าอ่อน แล้วเพ้นท์ลายหัวใจสีแดง พร้อมตกแต่งด้วยไข่มุกและทอง เลยยิ่งให้ฟีลสาวหวานเข้าไปอีกขั้น

1606219372

เล็บสีฟ้าก็ดูเข้ากันได้ดีกับโทนสีสว่างๆ อย่างสีเหลืองเหมือนกันนะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บไล่สีฟ้าอ่อน สีเหลือง และสีขาว พร้อมทั้งตกแต่งทองคำเปลวเพิ่มเข้าไป ช่วยเสริมความหรูแบบไม่ดูกระโตกกระตากเลย

1606219382

เล็บลายดอกไม้ถือเป็นลายเล็บสุดคลาสสิกที่สาวๆ ทุกคนต้องลองให้ได้สักครั้ง โดยไอเดียนี้เป็นการผสมผสานเล็บสีฟ้า เล็บสีชมพู และเล็บใสที่เพ้นท์ลายดอกไม้เข้าด้วยกัน เลยทำให้เล็บดูน่ารักสดใสและมีชีวิตชีวาขึ้นได้

1606225424

จะมีเล็บสีไหนทีเข้ากันสีฟ้าได้มากกว่าสีน้ำเงินอีกล่ะคะ??? ถ้าไม่เชื่อก็ดูอย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีฟ้าอ่อนสลับกับเล็บใส ที่มีการเพ้นท์สีขาวและสีน้ำเงิน พร้อมตกแต่งด้วยทองคำเปลวเพิ่มความหรูอีกขั้น

1606219464

เล็บสีฟ้าอมเขียวแบบนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสีที่ไม่ควรพลาด โดยคุณสาวๆ สามารถทาเล็บแบบไล่สีนู้ดและสีฟ้าแบบฟุ้งๆ หน่อย ก็ช่วยทำให้เล็บดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว

1606219470

เล็บสีฟ้ากับการตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงิน ดูรวมๆ แล้วเข้ากันดีแบบไร้ที่ติเลยนะคะ แล้วถ้าอยากได้ฟีลเงือกสาวแสนสวย ก็อย่าลืมหากลิตเตอร์รูปเปลือกหอยมาติดลงบนเล็บด้วยนะ

1606219477

จริงๆ แล้วไม่จำเป็นจะต้องเพ้นท์เล็บด้วยลวดลายเยอะๆ ก็ทำให้เล็บดูสวยเด่นได้นะ เพียงแค่ตกแต่งเล็บด้วยเพชรและกลิตเตอร์หลากสี หลายรูปทรง เท่านี้ก็ช่วยเสริมให้เล็บดึงดูดสายตาได้แล้ว

1606219489

ใครชอบสีเล็บแนวสะอาดตา แต่ก็ไม่ได้เรียบเกินไปจนน่าเบื่อ ก็ลองทาเล็บสีฟ้าสลับกับสีขาว พร้อมติดกลิตเตอร์ลายหัวใจลงบนเล็บใส ก็ได้เล็บสวยๆ ที่สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองแล้ว

1606219558

ไอเดียนี้ใครเห็นเป็นต้องชอบกันทั้งนั้นแหละค่ะ เพราะเป็นการทาเล็บแบบแมทสลับสีฟ้า สีขาว สีเขียว และสีน้ำเงิน แล้วยังเพ้นท์ลวดลายดอกไม้ หน้ายิ้ม และก้อนเมฆเพิ่มเข้าไป เลยทำให้เล็บแมทดูมีลูกเล่นมากขึ้น

1606219499

เล็บโฮโลแกรมสะท้อนแสงถือเป็นไอเดียที่เหมาะกับสาวแซ่บแบบสุดๆ เลยนะ แต่ถ้าไม่อยากให้เล็บเด่นจนเกินไป ก็สามารถผสมผสานความเป็นโฮโลแกรมเข้ากับเล็บสีฟ้าละมุนๆ แทนได้

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe