56fe2054d5082fd2a672daed937d9e90
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เงินไหลมาไม่ขาดสาย! รวม 7 สิ่งของนำโชค ที่ควรพกติดกระเป๋าสตางค์เอาไว้ ช่วยเรียกทรัพย์จัดหนักจัดเต็ม

ใครอยากให้มีเงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 สิ่งของนำโชคด้านการเงิน ที่แนะนำว่าควรพกติดกระเป๋าสตางค์เอาไว้ เพื่อที่จะได้ช่วยเสริมโชคลาภเรื่องเงิน และเรียกทรัพย์แบบจัดหนักจัดเต็มไปเลยจ้าาา


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① เหรียญเงินโบราณ

  • ② เครื่องรางสีทองเหลือง / สีเงิน

  • ③ ธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 8

  • ④ หินสีดำหรือสีเขียว

  • ⑤ ข้าวสาร 21 เม็ด

  • ⑥ แม่เหล็กดึงดูดทรัพย์

  • ⑦ กระจกพกพาอันเล็กๆ

     
  ฮัลโหลวววว มีใครอยากรวยๆ ปังๆ บ้างคะ ยกมือขึ้นเร็ว!!!

  แหม...​ เอาจริงๆ ต่อให้ไม่ต้องรอฟังคำตอบ เราก็พอจะเดาได้นะคะว่าทุกคนก็อยากจะมีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย มีเงินเหลือใช้ไม่ขาดมือกันทั้งนั้น แม้ใครต่อใครจะชอบพูดกันว่า ‘ เงินซื้อความสุขไม่ได้ ’ แต่อย่าลืมสิว่าการที่จะได้ความสุขทั้งหลายเหล่านั้นมามันต้องใช้ ‘ เงิน ’ ซื้อ #ข่อมค่าาา ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เครื่องสำอาง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า หรือแม้แต่ทริปเที่ยวในฝัน ก็ล้วนต้องจ่ายเงินออกไปเพื่อให้ได้มาทั้งนั้นเลยนี่นา แบบนี้เรื่องเงินเลยถือเป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นต่อคนเราแบบสุดๆ นั่นเอง

  แล้วสำหรับสาว SistaCafe คนไหนที่อยากจะได้ตัวช่วยดีๆ มาเป็นตัวเปิดทางให้เงินทองไหลมาเทมาแบบไม่ขาดสาย ก็ต้องลองส่อง 7 ‘ สิ่งของนำโชค ’ ที่ควรพกติดกระเป๋าสตางค์เอาไว้ เพื่อช่วยเรียกทรัพย์แบบจัดหนักจัดเต็ม ใครอยากเปลี่ยนสถานะมาเป็น ( ว่าที่ ) เศรษฐีนี ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

  ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅

     

  ① เหรียญเงินโบราณ

  ถ้าอยากจะเรียกเงิน เรียกทรัพย์ ให้ตบเท้าพากันเข้ากระเป๋าสตางค์แบบไม่ขาดสาย สิ่งของนำโชคที่ช่วยเสริมโชคลาภด้านการเงินที่หาได้ง่ายมากๆ อย่างแรกเลยก็คือ ‘ เหรียญเงินโบราณ ’ นี่แหละค่ะซิส นั่นก็เพราะว่าเหรียญเงินโบราณเป็น ‘ เงิน ’ ที่ใช้ซื้อ - ขาย แลกเปลี่ยน จับจ่ายใช้สอยมาเป็นระยะเวลานานหลายพันปี มีความเชื่อว่าเหรียญยิ่งเก่ามากเท่าไหร่ก็จะยิ่งมีความศักดิ์สิทธิ์ พอพกติดกระเป๋าสตางค์เอาไว้ ก็จะช่วยเสริมดวงด้านการเงินให้คล่องตัว มีเงินไหลเข้ากระเป๋าสตางค์ไม่ขาด แถมยังช่วยดึงดูดความโชคดีเข้าหาตัวได้อีกต่างหาก ใครที่กำลังกลุ้มใจเรื่องการเงินก็ลองใช้วิธีนี้ดูนะ ไม่แน่ว่าอาจเวิร์กก็ได้!
     

  ② เครื่องรางสีทองเหลือง / สีเงิน

  สาวซิสสายมูเคยสังเกตเห็นเหมือนกันบ้างรึเปล่าว่าพวกเครื่องรางจีนเนี่ย ส่วนใหญ่มักจะมีลักษณะเป็นสีทองหรือสีเงินทั้งนั้นเลยนะคะ นั่นก็เพราะว่ามีความเชื่อว่าทั้งสองสีนี้เป็นสีมงคล ที่แสดงถึงความรุ่งเรืองในด้านต่างๆ ความมั่งคั่ง ความอุดมสมบูรณ์ แล้วยังช่วยเสริมโชคลาภให้ชีวิตปังแบบสุดๆ ด้วย แล้วใครที่อยากจะเสริมดวงด้านการเงิน หรือเปิดทางเรียกทรัพย์เข้าตัว ก็ให้ลองหา ‘ เครื่องรางสีทองเหลือง / สีเงิน ’ พกติดกระเป๋าสตางค์ไว้ตลอดเวลา โดยสามารถเลือกตามความชอบหรือความสะดวกในการพกพาได้เลยนะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องรางชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ ก็ช่วยหนุนการเงินให้ดีขึ้นได้ทั้งนั้นเลย
     

  ③ ธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 8

  ซิสจ๋าาา จะมีสิ่งไหนเหมาะที่จะใส่ในกระเป๋าสตางค์มากกว่า ‘ ธนบัตร ’ กันล่ะคะ??? ซึ่งเราก็มั่นใจว่าสาวๆ ทุกคนก็คงจะมีธนบัตรติดกระเป๋ากันทั้งนั้น แต่จะเป็นแบงค์ยี่สิบ แบงค์ร้อย แบงค์พัน ขึ้นอยู่กับสถานะทางการเงินในช่วงนั้นๆ แต่ถ้าใครอยากจะมีเงินเก็บ หรือเงินไหลเข้ากระเป๋ามากกว่าที่หยิบออกไปใช้จ่าย ก็แนะนำว่าให้เก็บธนบัตรที่มีเลขลงท้ายอย่าง ‘ เลข 8 ’ ใส่กระเป๋าสตางค์เอาไว้ให้ดีๆ เลยนะ เพราะมีความเชื่อว่าเลข 8 เป็นเลขมงคล ที่จะช่วยเรื่องความมั่นคง มั่งคั่ง และหนุนดวงด้านการเงินให้มีกินมีใช้ตลอดเวลา แล้วถ้าจะให้ดีก็อย่าลืมพับธนบัตรที่มีเลข 8 เก็บแยกไว้ในอีกช่องของกระเป๋าสตางค์เลยค่ะ จะได้ไม่เผลอหยิบปนกับเงินสำหรับใช้จ่าย เดี๋ยวโชคดีจะหายวับไปอยู่กับคนอื่นแทนหรอก
     

  ④ หินสีดำหรือสีเขียว

  ในการเสริมดวง เสริมโชคลาภ เรียกความโชคดีเข้าหาตัว นอกจากจะใช้วิธีหมั่นขยันทำบุญหรือบูชาเครื่องรางของขลังแล้ว คุณสาวๆ ยังสามารถพึ่งพลังของ ‘ หินนำโชค ’ ได้เหมือนกันนะ เพราะว่าหินสีแต่ละสีก็มีคุณสมบัติช่วยส่งเสริมโชคลาภในด้านต่างๆ ที่แตกต่างกันไป ที่สำคัญหินยังเป็นตัวแทนของธาตุดิน ที่แสดงถึงรากฐานที่มั่นคงอีกต่างหาก แล้วถ้าอยากจะเสริมดวงด้านการเงินให้ปังสุดๆ แบบหยุดไม่อยู่ ก็แนะนำให้สาวซิสพกหินสีดำหรือหินสีเขียวใส่กระเป๋าสตางค์เอาไว้ ก็ช่วยหนุนนำเรื่องการเงินได้ แล้วก็อย่าลืมเลือกหินนำโชคขนาดพอดีๆ ไม่ต้องไซส์ใหญ่เบิ้มหรอกนะ เดี๋ยวกระเป๋าสตางค์ฉีกไปซะก่อน
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe