Tumblr pjdo4ezcoy1xc5498o2 r1 540
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

เติมความอบอุ่นกันหน่อย! กับ Playlist เพลง "K POP อบอุ่นฟังสบาย" คลายเหงาในหน้าหนาว ❄

ใครที่กำลังเหงา ๆ ในหน้าหนาว มาเพิ่มความอบอุ่บไปกับ Playlist เพลง "K POP อบอุ่นฟังสบาย" เหมาะสำหรับคลายเหงาในหน้าหนาว


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Winter Night - Samuel

  • Happy - TAEYEON

  • The Best Thing I Ever Did - TWICE

  • Candle Light - NCT DREAM

  • Life Goes On - BTS

  • Winter Bear - V BTS

  • Dream - Suzy, BAEKHYUN


  ฮัลโหลล ชาวโซนเกาหลี

  บทความนี้เรากลับมารับบทเป็น DJ แนะนำเพลงให้กับเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีกันอีกแล้วค่า สำหรับช่วงนี้ก็เข้าสู่ช่วงหน้าหนาวกันแล้ว ( ถึงแม้ว่าเมืองไทยจะหนาวได้แค่ 2-3 วันก็ตามอะนะ ) มันก็เลยเกิดอาการเหงา ๆ อยู่หน่อย ๆ มีใครเกิดอาการแบบนี้กันบ้างมั้ยเอ่ย?

  แสดงตัวกันหน่อยเร็ววว สำหรับเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีที่ลมหนาวมาเมื่อไร ใจฉันคงยิ่งเหงา ไม่ต้องเศร้าไปนะคะซิส เพราะว่าบทความนี้เรามีเพลง K POP เพราะ ๆ ฟังสบาย มาเพิ่มความอบอุ่นคลายเหงาในหน้าหนาวให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปฟังกันด้วย ส่วนจะมีเพลงไหนเพราะโดนใจคนเหงาในหน้าหนาวนี้บ้าง ตามไปฟังกันเลยดีกว่า
   
  Winter Night - Samuel

   
  สำหรับเพลงแรกที่เราจะมาแนะนำใน Playlist เพลง K POP เพิ่มความอบอุ่นในหน้าหนาว นั่นก็คือเพลง Winter Night ของ ซามูเอล เพลงที่จะทำให้ค่ำคืนในหน้าหนาวของชาวเราโซนเกาหลีอบอุ่นขึ้นมาทันที ด้วยเสียงร้องละมุนพร้อมกับทำนองหวาน ๆ ของเพลงนี้

  และนอกจากทำนองหวาน ๆ ที่หนุ่มซามูเอลขับกล่อมให้ชาวเราหลอมละลายแล้ว ถ้าเกิดว่าเพื่อน ๆ ได้รู้เนื้อเพลงขอบอกเลยว่าต่อให้อากาศจะหนาวติดลบกี่องศา ก็ฟรีซหัวใจของเราไม่อยู่ เพราะว่ามันหลอมละลายไปกับคำสัญญาหวาน ๆ ของซามูเอลใน Winter Night ไปหมดแล้ว ส่วนเพลงสำหรับหน้าหนาวทำนองน่ารัก ๆ ปนแจ๊สหน่อย ๆ ของซามูเอลจะอบอุ่นละลายใจเบอร์ไหน ตามไปฟังกันเลยดีกว่า

   

  Happy - TAEYEON

    
  Happy La La La หน้าหนาวนี้มาแฮปปี้ไปพร้อมกับเพลง Happy ของสาวเสียงเพราะทรงพลังพี่แทยอนกันค่า หลายคนอาจจะเคยฟังเพลงบัลลาดโชว์พลังเสียงของสาวแทยอนมาเยอะ แต่สำหรับเพลงนี้พี่แทยอนมาโชว์เสียงใส ๆ ในฟีลสบาย ๆ สาย Easy Listening ฟังแล้วอารมณ์ดีเข้ากับชื่อเพลงแบบสุด แถมทำนองยังมาพร้อมกับเสียงกระดิ่งกรุ๊งกริ๊งเหมือนอยู่ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ฟังแล้วอบอุ่นหัวใจมากเวอร์ สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังเหงา ๆ ในหน้าหนาวนี้ ลองเปิด Happy ของแทยอนเพิ่มเอ็นเนอร์จี้ความสุขกันได้ค่า

   

  The Best Thing I Ever Did - TWICE

   
  มาถึงอีกหนึ่งเพลงแสนอบอุ่นในหน้าหนาวอย่าง The Best Thing I Ever Did ของสาว ๆ TWICE สำหรับเพลงนี้ก็มาในฟีลเพลงสดใสสายคริสต์มาสอีกแล้ว และนอกจากทำนองเพลงนี้จะให้ฟีลคริสต์มาสอบอุ่นแล้ว ขอบอกว่าเนื้อเพลงที่สาว ๆ อยากจะสื่อให้กับแฟนคลับและคนฟังยิ่งน่ารักอบอุ่นเข้าไปใหญ่ เพราะสาว ๆ Twice เขาบอกมาว่า

  The Best Thing ที่สาว ๆ เคยทำก็คือการได้อยู่กับทุกคน และอยากจะอยู่กับทุกคนตลอดไป แค่เนื้อเพลงก็อบอุ่นหัวใจมากเวอร์แล้ว
  สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเพิ่มคลายความเหงาจากอากาศหนาว ๆ ลองเก็บเพลงนี้ของสาว ๆ Twice ลง Playlist ของเพื่อน ๆ กันได้ค่า

   

  Candle Light - NCT DREAM

    
  มาถึงอีกหนึ่งเพลงที่เราอยากแนะนำใน Playlist นี้ อย่างเพลง Candle Light NCT DREAM เพลงละมุนที่เราฟังแล้วอบอุ่นหัวใจมากเวอร์ แต่ก็ไม่ได้อบอุ่นเพียงเพราะทำนองสดใสฟังสบายเท่านั้น แต่เพลงนี้ยังอบอุ่นไปถึงเนื้อเพลงกันเลยทีเดียว ประมาณว่าทำให้ทุกวันเป็นวันที่พิเศษ

  มาเป่าเทียนอธิษฐานขอให้เราอยู่ด้วยกันตลอดไป โอ้โห แค่คำแปลก็อบอุ่นหัวใจมากเวอร์ ถ้าเกิดว่าได้ฟังไปพร้อมกับเสียงละมุนสุดไพเราะของหนุ่ม ๆ NCT DREAM ด้วยแล้ว หน้าหนาวนี้ของชาวเราโซนเกาหลีคงไม่หนาวเหน็บอีกต่อไป แต่อบอุ่นหัวใจไปพร้อมกับเสียงร้องทำนองเพราะ ๆ ของหนุ่ม ๆ NCT DREAM แทน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe