1
Articles makeup
ความงาม

เช็ดสะอาดเกลี้ยง ไม่มีเหลือ! รวม 7 Micellar ใช้ดี 2020 คลีนเมคอัพหมดจด มาแรงมาก จนต้องบอกต่อ

วันนี้เรามี Micellar Cleansing Water มาบอกต่อ คัดมาแล้วว่าเป็นตัวที่ใช้ดีมาก แถมยังเป็นตัวที่หลายๆ คนแนะนำ และพูดถึงกันเยอะในปี 2020 นี้ ทั้งคลีนเมคอัพและสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจด แถมบำรุงไปในตัวด้วย ยิ่งเช็ด ยิ่งสะอาด ยิ่งเช็ดยิ่งบำรุง ปังเวอร์!


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water

  • 2. Hada Labo Premium Micellar Cleansing Water

  • 3. Bioderma Sensibio H2O

  • 4. Garnier Micellar Cleansing Water

  • 5. Biore Perfect Cleansing Water Acne Care

  • 6. Senka All Clear Water Micellar - Fresh

  • 7. Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

    

  อย่างที่เพื่อนๆ รู้กันว่า บางครั้งการล้างหน้าอย่างเดียว ไม่อากำจัดสากเมคอัพที่ตกค้างออกไปได้อย่างหมดจดได้ ฉะนั้นเราจำเป็นที่จะต้องพึ่งสิ่งนี้ เพื่อช่วยกำจัดเมคอัพและสิ่งสกปรกให้หลุดออกไปก่อน ที่เราจะไปล้างหน้ากัน ซึ่งนั่นก็คือ Micellar Cleansing Water หรือ “คลีนซิ่งวอเทอร์” ตัวช่วยดี๊ดี ที่จะมาทำหน้าที่ในการคลีนผิวให้สะอาดหมดจด ซึ่งเราได้ทำการคัดตัวที่ปังๆ มาบอกต่อเพื่อนๆ แล้ววันนี้ หยิบมาแชรืทั้งหมด 7 Micellar สุดปัง 2020 ใช้ดี คลีนสะอาดเกลี้ยง! ยิ่งเช็ดยิ่งใส ยิ่งเช็ดยิ่งบำรุง ทั้งยังอ่อนโยน และเป็นตัวที่ฮิตมาก มาแรงแซงโค้งเวอร์! รับรองว่าถูกใจซิสอย่างแน่นอนค่ะ แต่จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง เอางี้ เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  1. NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water

  เปิดมาที่ตัวแรก จะบอกว่าน้องมาแรงมาก เข้าทวิต มีแต่คนรีวิวบอกต่อกันแบบเยอะมากๆ อันนี้จะเป็นคลีนซิ่งน้ำกุหลาบ จากแบรนด์ NIVEA ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนตัวใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ ซึ่งเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายด้วยนะ จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ทั้งเมคอัพและเคมีเมคอัพตกค้าง ซึ่งตัวคลีนซิ่งของเขาอุดมไปด้วย ไฮยาลูรอนเซรั่ม, Vitamin C และ ฮอกไกโดโรสเซรั่ม ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ฉ่ำเด้ง ดูอิ่มน้ำ พร้อมทั้งยังช่วยให้ผิวของเราแลดูกระจ่างใส เนียนละเอียด เปล่งประกาย ดูมีออร่าอีกด้วย ทั้งนี้ยังปราศจากสารทำร้ายผิวทั้ง 5 ชนิด ที่ได้แก่ Alcohol, SLS, BHA, Paraben, Mineral Oils ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไม่อุดตันผิว เริ่ดมาก! ที่สำคัญคือเขามาแรงที่สุดในตอนนี้ ไม่ว่าใครได้ลองใช้ ต่างก็พากันเลิฟ เพราะงั้นพลาดไม่ได้เลยนะคะ

  2. Hada Labo Premium Micellar Cleansing Water

  ถัดมาที่คลีนซิ่งของ Hada Labo กันบ้าง ตัวนี้มีให้ตำ 2 สูตรนะ สูตร Hydrating สำหรับผิวธรรมดา - ผิวแห้ง และ สูตร Whitening สำหรับผิวผสม และผิวมัน เอาจริงๆ น่าลองทั้งสองสูตรเลย ทั้งสองสูตรจะมีความเหมือนกันตรงที่ เขาสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด ทั้งแบบธรรมดาและแบบกันน้ำ ทั้งนี้ยังช่วยคลีนพวกสิ่งสกปรกตกค้างและฝุ่นขนาดเล็ก PM2.5 ได้ด้วยนะ พร้อมทั้งยังปกป้องผิวจากมลภาวะได้อีก! ซึ่งคลีนซื่งของเขา อุดมไปด้วย Double Hyaluronic Acid ที่ใช้แล้ว ไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึง ทั้งยังช่วยลดการเกิดริ้วรอยได้ด้วย เนื้อสัมผัสบางเบาเหมือนน้ำ เช็ดแล้วรู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะ และไม่หนักหน้า ในสูตร Whitening จะมีการเพิ่มตัว Whitening and Exfoliating เข้ามา ก็คือเช็ดทำความสะอาดพร้อมผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทุกครั้งที่ใช้นั่นเองค่ะ ที่สำคัญคือเขาเป็นสูตรที่ไม่แสบตาด้วยนะ สามารถเช็ดเมคอัพที่บริเวณดวงได้อย่างสบายใจ ทั้งนี้ยังไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี อ่อนโยน ใช้แล้วไม่ทำร้ายผิวแน่นอน!

  3. Bioderma Sensibio H2O

  อีกหนึ่ง Micellar ที่อยู่ในใจใครหลายๆ คนเสมอมา แถมยังเป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ขายดีอันดับ 1 ในหลายประเทศทั่วโลกอีกด้วย! สูตรนี้เป็นสูตรที่ฮิตตลอดกาลจริงๆ ซึ่งเหมาะกับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยคลีนผิวได้สะอาดหมดจด ทั้งเมคอัพและสิ่งสกปรกตกค้างต่างๆ เช็ดปุ๊บ หลุดปั๊บ โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ ซึ่งเค้ามีค่า pH ที่ใกล้เคียงกับผิวมาก เพราะงั้นจึงไม่ทำให้ผิวเสียความเป็นกรดด่างตามธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนต่อบริเวณผิวรอบดวงตาด้วยนะจ๊ะ รับรองว่าเช็ดแล้วไม่แสบตา ทั้งนี้ยังมีคุณสมบัติในการเติมความชุ่มชื่น หลังทำความสะอาดผิวจึงเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง ที่สำคัญคือ ปราศจากน้ำหอม สารกันเสียพาราเบน และแอลกอฮอล์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวแน่นอน ใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำเลยค่ะ ราคาอาจจะสูงไปสักนิด แต่ใช้ดีมาก คอนเฟิร์ม!

  4. Garnier Micellar Cleansing Water

  ไม่มีใครไม่รู้จัก Micellar จากแบรนด์ GARNIER ซึ่งว่ากัรว่าคลีนซิ่งตัวนี้ ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็ก ที่ช่วยดึงเครื่องสำอาง แม้เครื่องสำอางกันน้ำ สิ่งสกปรก และความมัน รวมไปถึงฝุ่น PM 2.5 ให้หลุดออกไปจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด! ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวด้วยนะ สามารถเช็ดทำความสะอาดเมคอัพรอบดวงตาและปากได้สบายๆ เนื้อสัมผัสแบบน้ำ ไม่เหนอะหนะ และยังปราศจากน้ำหอม จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ นอกจากเช็ดสะอาดแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวดูสุขภาพดี ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงอีกด้วย

  5. Biore Perfect Cleansing Water Acne Care

  ถัดมาที่ คลีนซิ่งจากแบรนด์ Biore ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำเกลือธรรมชาติ ผสานสารสกัดจากใบชิโซะมินท์ ที่จะมาช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด และอ่อนโยนมากๆ เหมาะกับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายที่สุด ใช้แล้วไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรีย และลดปัญหาสิวด้วยนะนอกจากนี้ยังอ่อนดยนมากๆ ด้วยนะคะคุณ เขาไม่มีสี แอลกอฮอล์และน้ำหอม สามารถใช้เช็ดรอบดวงตาได้ โดยไม่ทำให้ระคายเคือง และยังมีค่า pH ที่ใกล้เคียงผิวหน้าอีกด้วย เริ่ดในเริ่ดจริงๆ คนเป็นสิวใช้แล้ว แฮปปี้ที่สุด บอกเลย!

  6. Senka All Clear Water Micellar - Fresh

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe