2
Articles makeup
ความงาม

อากาศแห้ง แต่ผิวต้องไม่แห้ง รวม 7 สกินแคร์ผิวฉ่ำน้ำ ให้ผิวสวยชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีแบบสาวเกา

เปลี่ยนผิวแห้ง ให้ดูสวยฉ่ำวาว ใสเด้งแบบ Glass Skin ด้วยสกินแคร์ผิวฉ่ำน้า ที่ควรมีในช่วงหน้าหนาวนี้ อากาศแห้ง แต่ผิวต้องฉ่ำ แห้งตามไม่ได้ มาบำรุงผิวให้สวยชุ่มชื้นแบบสาวเกากันเถอะ เช็คลิสต์เลยว่ามีตัวไหนน่าตำบ้าง


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Laneige Water Bank Essence_Ex

  • 2. L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum

  • 3. KOSÉ Sekkisei Herbal Gel

  • 4. La Roche-Posay Hyalu B5 Serum

  • 5. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion

  • 6. Banila Co Miss Flower & Mr. Honey Propolis Rejuvenating Ampoule

  • 7. Clarins Hydra-Essentiel Moisturizers

   

  ช่วงนี้อากาศค่อนข้างแห้ง ซึ่งมันส่งผลให้ผิวของเราแห้งตามไปด้วย โอกาสที่ผิวจะลอกเป็นขุย ก็มีความเป็นไปได้ ฉะนั้นเราจำเป็นที่จะต้องบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูอิ่ม เด้งฟู สุขภาพดี วันนี้เรามีสกินแคร์ที่ตอบโจทย์คนผิวแห้งมาฝาก รับรองว่าใช้แล้ว หน้าฉ่ำวาวแบบ Glass Skin เหมือนสาวเกาหลีแน่นอน ด้วย 7 สกินแคร์เพื่อผิวฉ่ำอิ่มน้ำ ทั้งหมดนี้ เลือกเลยค่ะซิสว่าจะใช้ตัวไหน เพราะดีทุกตัว กู้ผิวแห้ง ให้กลับมาฉ่ำได้แน่นอน มีทั้งเซรั่ม ครีม เอสเซ้นส์ ดีๆ โดนๆ ทั้งนั้น มีให้เลือกหลายแบบ หลายราคา จัดมาเพื่อคนผิวแห้งโดยเฉพาะ ใครที่อยากมีผิวฉ่ำน้ำ ชุ่มชื้นขั้นสุด ต้องดู นี่คือไอเทมที่ช่วยคุณได้ แต่จะมีตัวไหนน่าโดนบ้าง เราไปเช็คลิสต์กันเลย!

  1. Laneige Water Bank Essence_Ex

  เปิดมาที่ตัวแรก ตัวนี้ถือว่าเป็นเอสเซนส์บำรุงผิวอันดับ 1 ของเอเชีย ปังไม่หยุด! ซึ่งหลายๆ คนแนะนำว่า ถ้าอยากได้ผิวฉ่ำๆ ต้องใช้เซรั่มตัวนี้เลย เป็นเอสเซนส์ที่เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยี BiogeneTM ช่วยเสริมการทำงานของ Dorment Moisturizing Genes 4 ชนิด ทั้ง Hydro Ion Mineral Water ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับชุ่มชื่นอย่างมีชีวิตชีวา, สารสกัดจากกีนัว ที่จะช่วยปกป้องผิวสวยจากความแห้งกร้าน พร้อมช่วยเสริมสร้างผิวใหม่ที่รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่น, น้ำมันสกัดจากมะกอก ที่ทำหน้าที่เสมือนเกราะปกป้องผิว ให้ผิวคงความรู้สึกชุ่มชื่น ดูเนียนนุ่มน่าสัมผัส และสุดท้าย Tillandsia Extract ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้กับผิว เสริมการทำงานของกรดไฮยาลูโรนิก เพื่อผิวรู้สึกชุ่มชื่นได้อย่างล้ำลึก เรียกได้ว่าจัดเต็ม! บำรุงผิวให้ฉ่ำเด้งกันไปแบบจัดหนัก ใช้แล้วผิวอิ่มฟู หน้าฉ่ำอิ่มน้ำแน่นอน!

  2. L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum

  ตัวที่สองเป็นเซรั่มหน้าใสจากแบรนด์ L'OREAL ที่อุดไปด้วย Hyaluronic Acid ถึง 2 ชนิด ทั้ง Marco Hyaluronic Acid 0.5 ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานขึ้น ปรับผิวให้เนียนใสและดูเปล่งปลั่ง และ Micro Hyaluronic Acid เข้มข้น 1.0% ที่เค้าว่ากันว่าเขามีโมเลกุลขนาดเล็กกว่ากรดไฮยาลูรอนชนิดอื่นมาก เลยสามารถเข้าไปช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงชั้นล่างของผิว ทำให้ผิวดูอิ่มฟูนุ่มเด้งจากภายใน ที่สำคัญคือเขาเป็นเซรั่มสูตรอ่อนโยน คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะไม่ใส่สี ไม่มีน้ำหอม ปราศจากแอลกอฮอล์ด้วย เนื้อเซรั่มสีใส เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว หลังทาตัวนี้ลงไปที่ผิวแล้ว ผิวจะดูฉ่ำน้ำทันที ใสแบบ Glass Skin เลยค่ะ ดูสุขภาพดีสุดๆพราะฉะนั้นนี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก รีวิวแน่น คนบอกต่อเยอะ ใครที่อยากได้ความฉ่ำ ผิวเด้ง ริ้วรอยลดลง พลาดไม่ได้

  3. KOSÉ Sekkisei Herbal Gel

  สัมผัสความเปล่งปลั่งไปพร้อมๆ กันกับ มาส์กบำรุงผิว Sekkisei Herbal Gel ตัวนี้เป็นมาส์กบำรุงผิวเนื้อเจล ที่จะซึมลึกเข้าสู่ชั้นในผิว โดยที่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว อุดมไปด้วยสารสกัดดีๆ เยอะมาก ที่จะมาช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิว ลดความหมองคล้ำของผิว ให้ผิวเปล่งประกายความกระจ่างใสจากภายใน ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวจาก 6 ปัญหาผิวด้วย ไม่ว่าจะเป็นความแห้งกร้าน ผิวไม่เรียบเนียน ความหมองคล้ำ ริ้วรอยต่างๆ ให้กลับมาเปล่งปลั่ง นุ่มฟูตึงกระชับขึ้น แล้วรู้อะไรป่ะ หนึ่งกระปุกของเขา รวมประสิทธิภาพจาก อิมัลชั่น เซรั่ม ครีมบำรุงผิว ครีมนวด และมาส์ก เข้าไว้ด้วยกัน เวอร์มาก! ทั้งนี้ เวลาทาครีมลงไปบนผิวแล้ว จะรู้สึกสดชื่นด้วย เพราะเขามาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ จากสมุนไพรธรรมชาติ ที่ช่วยให้เราผ่อนคลายได้

  4. La Roche-Posay Hyalu B5 Serum

  อีกหนึ่งเซรั่มที่ชอบเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ผสานประสิทธิภาพ 2 อนุภาคไฮยาลูรอนโมเลกุลใหญ่และเล็ก เป็นนวัตกรรมเติมเต็มผิว ลดริ้วรอย เข้ากับสารสำคัญในการปลอบประโลมฟื้นบำรุงผิวด้วย วิตามิน บี 5 และมาเดคาสโซไซต์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นบนชั้นผิว เพื่อผิวเปล่งปลั่งอิ่มฟู ทั้งยังช่วยเติมความเด้งกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ลดปัญหาผิวร่วงโรย ให้กลับมามีชีวิตชีวา ที่สำคัญคือ เขาผสาน น้ำแร่ ลา โรช-โพเซย์ ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคืองผิวด้วย ซึ่งผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาแล้ว รับรองว่าใช้แล้วหน้าไม่แหกแน่นอนค่ะซิส เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมลึกสู่ชั้นในผิว เป็นอีกหนึ่งเซรั่มสุดปัง ที่บล็อกเกอร์แนะนำว่าใช้ดีมากอีกหนึ่งตัว

  5. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion

  ถัดมาที่โลชั่นบำรุงผิวจาก Hada Labo ที่มาพร้อมเทคโนโลยี HPP&M เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงจากไฮยาลูโรนิค แอซิด ถึง 4 ชนิด ที่มีขนาดโมเลกุลต่างกัน ซึ่งจะแทรกซึมเข้าเติมเต็ม และกักเก็บความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกถึงทุกชั้นผิว! เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง เนียนนุ่มยาวนาน และช่วยปรับสมดุลผิวให้พร้อมรับการบำรุง เป็นสูตรอ่อนโยนด้วย ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี ตบแล้วผิวฉ่ำ ผดหาย หน้าไม่แห้งกร้าน ความมันไม่บังเกิด และยังกระชับรูขุมขนด้วย เริ่ดมาก! 

  6. Banila Co Miss Flower & Mr. Honey Propolis Rejuvenating Ampoule

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe